Những kiểu áo ngực độc đáo... tìm không thấy ở Việt Nam

Áo ngực chống hiếp dâm, áo ngực tự cởi khi tìm được tình yêu đích thực, biết đếm ngược đến ngày kết hôn... là một trong những loại áo ngực độc đáo bạn sẽ chẳng thể tìm thấy ở Việt Nam.

Áo ngực tự cởi khi gặp tình yêu đích thực
 
 Những kiểu áo ngực độc đáo... tìm không thấy ở Việt Nam 1
Hình mô phỏng áo ngực có khả năng tự cởi khi chủ nhân gặp người yêu đích thực của hãng Ravijour.

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, hãng nội y Ravijour của Nhật đã trình làng cái mà họ gọi là “vật thử nghiệm tình yêu thực sự”.

Chiếc áo ngực có một móc cài công nghệ cao ở phía trước, vốn chỉ có thể được tháo ra bằng “tình yêu thực sự”. Nó sẽ tự động cởi khi tim của phụ nữ đập nhanh hơn vì tiếp xúc với người mà họ yêu thực sự. Nhiều người e ngại loại áo ngực mới của Ravijour có thể tự cởi trong những tình huống như nhịp tim của con người tăng đột biến trong lúc tập thể thao hay lo sợ. 

Tuy nhiên, Ravijour khẳng định cảm biến trong áo ngực có thể nhận biết khi nào nhịp đập của tim tăng do cơ thể vận động, hay tăng do cảm xúc yêu đương. Vì thế áo ngực sẽ không cởi tùy tiện. 

Áo ngực đếm ngược ngày kết hôn 

Những kiểu áo ngực độc đáo... tìm không thấy ở Việt Nam 2

Với chiếc áo ngực này, bạn không cần xem lịch hoặc canh chừng từng ngày bởi nó được trang bị đồng hồ điện tử đếm ngược sẽ nhắc nhở bạn từng giờ, thậm chí từng giây đến ngày trọng đại của cuộc đời. Loại áo ngực này được gọi là “Konkatsu” hay “Thợ săn đám cưới”, trên áo còn có chỗ để bạn đặt chiếc nhẫn đính hôn vào, khi đó nó sẽ tự động chơi cả một bài nhạc đám cưới cực kì rộn rã.

Áo ngực chống hiếp dâm

Những kiểu áo ngực độc đáo... tìm không thấy ở Việt Nam 3

Trước các vụ tấn công phụ nữ xảy ra như "cơm bữa" ở Ấn Độ, ba sinh viên ngành kỹ thuật của nước này đã cùng nhau sáng chế ra chiếc áo ngực chống hiếp dâm.

Chiếc áo này được đặt tên SHE, có chứa một điện thoại GPS giúp nhắn tin đến phụ huynh hay cảnh sát nếu người mang nó đang bị tấn công, cũng như chứa sẵn một cơ chế tự vệ.

Theo Times of India, kẻ quấy rối phụ nữ mặc trang phục này sẽ bị sốc với điện áp 3.800kV khi chạm vào ngực của người mặc. Các cú sốc điện này có thể phát ra đến 82 lần. Cùng lúc đó, module GSM và GPS sẽ gửi tin nhắn đến 100 số điện thoại khẩn cấp, cũng như đến cha mẹ của người mặc. Người mặc có thể yên tâm không sợ bị điện giật vì phía bên trong của áo được lót bằng một lớp polymer cách điện.

Áo ngực phát quang

Những kiểu áo ngực độc đáo... tìm không thấy ở Việt Nam 4
  
Hãng thiết kế thời trang Lumigram của Pháp đã giới thiệu BST áo ngực phát quang vô cùng độc đáo. Những chiếc áo lót này được làm bằng chất liệu sợi quang học. Đây là mẫu thiết kế áo ngực phù hợp với những bạn trẻ yêu thích cuộc sống về đêm tại vũ trường.

(Tổng hợp)
Chia sẻ
Đọc thêm