Những khách hàng đầu tiên sở hữu ô tô VinFast Fadil: "Sẽ chạy 350km về tận Hà Tĩnh ngay sau khi nhận xe"

Sáng 17/6, rất đông khách hàng đã được giao nhận xe ô tô Fadil của VinFast sau nhiều ngày háo hức chờ đợi. Phần lớn các khách hàng đều cho biết họ chọn dòng xe VinFast Fadil đơn giản vì ủng hộ người Việt dùng hàng Việt.

Những khách hàng đầu tiên sở hữu ô tô VinFast Fadil: Sẽ chạy 350km về tận Hà Tĩnh ngay sau khi nhận xe - Ảnh 1.

Lễ bàn giao xe Fadil diễn ra trong ngày hôm nay.

Sáng ngày hôm nay (17/6), lễ bàn giao hàng trăm xe VinFast Fadil đã diễn ra ở cả Hà Nội và Sài Gòn. Những người tham dự sự kiện đều chung niềm háo hức, tự hào khi được ngắm nhìn và sở hữu những chiếc xe "made in Việt Nam".

Có mặt ở SVĐ Mỹ Đình sáng nay, chị Đoàn Thị Huế (29 tuổi, Hà Nội), 1 trong những người đầu tiên sở hữu chiếc ô tô Fadil, cho biết chị chọn dòng xe này đơn giản vì chị ủng hộ "người Việt dùng hàng Việt, chị tin tưởng sản phẩm của VinFast". 

Chị cho biết thêm trước giờ chị từng đi rất nhiều hãng, loại nào cũng có ưu, nhược điểm nhưng chị vẫn ưu tiên tinh thần "Người Việt dùng hàng Việt". Sau khi đi thử trước khi chính thức nhận xe, chị Huế cho biết bản thân rất hài lòng. 

Ngoài ra, chị Huế còn gửi lời chúc VinFast không chỉ nhận được sự tin tưởng và hưởng ứng của Việt Nam, mà còn được khách hàng trên thế giới ủng hộ.

Những khách hàng đầu tiên sở hữu ô tô VinFast Fadil: Sẽ chạy 350km về tận Hà Tĩnh ngay sau khi nhận xe - Ảnh 2.

Chị Đoàn Thị Huế (29 tuổi, Hà Nội) một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu xe Fadil

Cũng có mặt trong lễ bàn giao xe Fadil trong sáng nay, anh Nguyễn Minh Tuấn (31 tuổi, ở Hà Nội) chia sẻ, bản thân vô cùng hạnh phúc khi lần đầu tiên sở hữu chiếc xe với mức giá chỉ khoảng hơn 400 triệu. "So với giá thành như vậy thì chiếc ô tô Fadil đã đạt tiêu chuẩn ở Việt Nam".

Những khách hàng đầu tiên sở hữu ô tô VinFast Fadil: Sẽ chạy 350km về tận Hà Tĩnh ngay sau khi nhận xe - Ảnh 3.

Theo anh Tuấn, dù trên thị trường có nhiều hãng xe khác nhau nhưng anh vẫn lựa chọn Fadil của VinFast là bởi "Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam. Hàng Việt Nam chất lượng cao không có lí do gì mà không dùng cả".

Nhận xét về ưu điểm của chiếc Fadil khiến anh quyết định đặt mua, anh Tuấn cho biết: "Xe chống ồn tốt, máy chạy rất êm. Tay lái mượt và nhẹ. Nói chung mình rất hài lòng. Mình mong VinFast có thêm những chính sách như có mức giá ưu đãi hơn cho các phụ tùng, nội thất của xe".  

Cùng với đó, anh Bùi Văn Nhật (37 tuổi, ở Hoà Bình) - một khách hàng được giao nhận xe trong sáng hôm nay cũng cho biết: "Mình rất là vui, thứ nhất là vui khi là một trong những người đầu tiên được nhận chiếc ô tô này. Thứ hai mình vui cho tập đoàn VinGroup và thứ 3 là vui cho nền công nghiệp Việt Nam khẳng định được tên tuổi trên thế giới".

Những khách hàng đầu tiên sở hữu ô tô VinFast Fadil: Sẽ chạy 350km về tận Hà Tĩnh ngay sau khi nhận xe - Ảnh 4.

Anh Bùi Văn Nhật cho biết anh đặt trọn niềm tin vào tập đoàn VinGroup và tin tưởng sẽ cho ra đời những chiếc ô tô chất lượng

Anh Nhật cũng cho biết bản thân anh đặt trọn niềm tin vào tập đoàn VinGroup và tin tưởng sẽ cho ra đời những chiếc ô tô chất lượng. Đồng thời, anh chọn VinFast vì niềm tự hào dân tộc. "Khi được sở hữu chiếc xe này tôi rất là hài lòng, chất lượng của chiếc xe thì phải trải qua quá trình sử dụng mới đánh giá hết được. Trong suốt quá trình sử dụng không chỉ tôi mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn có chính sách hậu mãi tốt". 

Cùng với nhiều khách hàng khác, hôm nay anh Vũ Minh Hoàng (30 tuổi) cũng đã đưa bà xã đến đây để mua xe ô tô Fadil của VinFast. Theo vợ chồng anh Hoàng, lí do để hai vợ chồng lựa chọn mua chiếc ô tô Fadil là vì so với các dòng xe cùng phân khúc thì giá thành rất phải chăng. Ngoài ra, vợ anh Hoàng cũng cho hay: "Tôi thấy đây là chiếc xe thương hiệu Việt Nam đầu tiên trên thị trường nên tôi muốn Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam". 

Những khách hàng đầu tiên sở hữu ô tô VinFast Fadil: Sẽ chạy 350km về tận Hà Tĩnh ngay sau khi nhận xe - Ảnh 5.

Những chiếc ô tô Fadil của VinFast được bàn giao trong ngày 17/6

Những khách hàng đầu tiên sở hữu ô tô VinFast Fadil: Sẽ chạy 350km về tận Hà Tĩnh ngay sau khi nhận xe - Ảnh 6.

Trong không khí nhộn nhịp, náo nhiệt của buổi giao nhận xe, chị Hải Đường (31 tuổi, ở Hà Tĩnh) cho biết sau nhiều ngày chờ đợi đến khi được nhận xe chị khá là hồi hộp. "Mình tin tưởng ông Phạm Nhật Vượng cũng như những sản phẩm của tập đoàn này đưa ra thị trường nên đã quyết định đặt mua xe. Tôi chưa có bằng lái nhưng có một anh tài xế sẽ chạy chiếc xe này về tận Hà Tĩnh khoảng 350km ngay sau khi nhận chiếc ô tô Fadil".

Chia sẻ với chúng tôi, chị Trịnh Nam Giang (43 tuổi, ở Nghệ An) cũng chia sẻ bản thân khá vui khi đến nhận xe. "Mình khá vui, cũng muốn nhận xe để lái thử và trải nghiệm. Sau khi nghe quảng cáo và nhân viên khá nhiệt tình, mình cũng muốn sở hữu một chiếc Fadil để xem thử chất lượng. Bên cạnh đó, mình có đăng ký mua thêm một chiếc Lux SA 2.0 cho em trai, và sẽ được giao vào tháng 9". 

Chia sẻ
Đọc thêm