Những dụng cụ làm vườn siêu đáng yêu dành cho bé

Để giúp bé gần gũi và hoà mình vào thiên nhiên, bạn có thể cho con làm quen với công việc làm vườn. Đối với bé thì làm vườn cũng giống như một trò chơi mà thôi. Và để trò chơi này thêm phần thú vị, bạn đừng quên sắm cho con những dụng cụ làm vườn xinh xắn đáng yêu này nhé!

Còn gì tuyệt vời hơn nếu như bạn tận dụng những ngày nghỉ lễ dài ngày để có thể cùng con chơi đùa và làm những công việc yêu thích. Để con tự tay làm vườn sẽ giúp bé yêu thiên nhiên hơn và sẽ vô cùng thích thú khi khám phá ra những điều kỳ thú xung quanh mình. Nhưng bạn đừng quên sắm sửa cho bé những dụng cụ làm vườn cực tiện ích dưới đây.

đồ cho bé 1
Chiếc “bàn” trồng hoa bằng gỗ cùng với bình tưới nước, xe đẩy nhỏ xinh là những dụng cụ làm vườn sẽ khiến bé thích mê với “trò chơi”làm vườn này đấy.

đồ cho bé2
Trồng hoa trong nhà kính cũng thật thú vị phải không nào? Bố mẹ hãy sắm cho bé những chậu hoa nhỏ xinh như thế này để tự tay bé trồng và quan sát những mầm cây lớn lên mỗi ngày như thế nào. 

Nếu thời tiết ấm áp, bố mẹ đừng ngại ngần cho bé ra vườn tiếp xúc với cỏ cây hoa lá. Tự tay xúc đất vào những chậu cây nhỏ xinh, tự tay tưới nước và quan sát những mầm cây xanh, những bông hoa khoe sắc… sẽ giúp khơi dậy tình yêu với thiên nhiên của các bé. Cùng với những bộ dụng cụ làm vườn nhỏ xinh màu sắc cuốn hút như dưới đây sẽ khiến bé hào hứng hơn với công việc này.

đồ cho bé3
Một chiếc xẻng màu hồng xinh xắn..

đồ cho bé4
Hoặc cách điệu thành hình cá đáng yêu

đồ cho bé5
Một bộ 3 xẻng với màu sắc rất bắt mắt

đồ cho bé6
Bé sẽ rất thích thú nếu được sở hữu 1 set đồ làm vườn đáng yêu như này

đồ cho bé7

đồ cho bé8
Xô tưới cây mày xanh lá đáng yêu

đồ cho bé10

đồ cho bé9

Công việc làm vườn sẽ không tránh khỏi việc bé sẽ tiếp xúc trực tiếp với đất và nước… Vì vậy để bảo vệ bé an toàn hơn với “trò chơi” thú vị này, bố mẹ cũng đừng quên sắm cho bé những dụng cụ “bảo hộ lao động” như ủng, găng tay, áo tạp dề…

đồ cho bé11
Găng tay an toàn

đồ cho bé12
Ủng màu sắc

đồ cho bé13
Cho tới áo bảo vệ bé khỏi nước bắn đều rất đáng yêu.

Hãy tranh thủ những ngày nghỉ lễ dài để cùng bé thật sự thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng các bạn nhé.
Chia sẻ
Đọc thêm