Những đồ gia dụng bằng gỗ "đốn tim" các bà nội trợ

Vừa đẹp, vừa độc đáo lại tiện dụng là lý do bất cứ bà nội trợ cũng muốn được sở hữu những món đồ gia dụng bằng gỗ dưới đây.

Cùng khám phá xem những món đồ gia dụng ấy có gì đặc biệt nhé. 

1. Giá đỡ thiết bị điện tử

Hiện nay rất ít người dùng sách dạy nấu ăn, phần lớn các bà nội trợ đã chuyển sang tìm kiếm công thức nấu nướng trên mạng internet. Chiếc giá đỡ máy tính bảng hay điện thoại làm bằng gỗ sồi trong trường hợp này quả vô cùng tiện dụng. Nó được thiết kế để có thể xếp gọn khi không dùng, không những thế, phía sau phần chân đế còn có in cả bảng chuyển đổi đơn vị nấu nướng. Chiếc kệ tiện dụng này có giá khoảng $33 (khoảng gần 700.000 đồng).

Những đồ gia dụng bằng gỗ
Giá đỡ thiết bị điện tử tiện dụng trong bếp.

2. Chân nến bằng gỗ

Bộ chân nến bằng gỗ đơn giản những đẹp mắt này sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm lung linh và lãng mạn. Những chiếc chân nến này được làm bằng tay với các kích cỡ khác nhau với giá $39/ bộ 4 chiếc (khoảng trên 800.000 đồng). 

Những đồ gia dụng bằng gỗ
Mang sự lãng mạn đến cho ngôi nhà bằng bộ chân nến handmade.

3. Bộ cốc bọc gỗ

Những chiếc cốc này làm bằng thủy tinh chịu nhiệt với phần ngoài được lót gỗ sồi. Phần lót gỗ có thể là màu nguyên thủy, có thể được phối chung với màu đen hoặc trắng ấn tượng. Loại cốc bọc gỗ này không chỉ chống nóng mà còn không bị trơn trượt, rất phù hợp với những gia đình có người già và trẻ em. Bộ cốc này có giá khoảng $35 (700.000 đồng).

Những đồ gia dụng bằng gỗ
Bộ cốc bọc gỗ chống nóng và trơn trượt.

4. Hộp đựng dao nĩa phong cách vintage

Nếu bạn ưa chuộng những món đồ vừa hữu dụng lại vừa phong cách, có thể bạn sẽ thích chiếc hộp dao nĩa này. Bộ hộp này có 3 ngăn làm bằng gỗ xoài với khung sắt bọc ngoài, rất hoàn hảo để đựng dao, nĩa, khăn ăn... trong phòng ăn. Giá của bộ hộp có thể tháo ghép dễ dàng này là $53 (khoảng hơn 1.100.000 đồng)

Những đồ gia dụng bằng gỗ
Bàn ăn thêm đẹp mắt nhờ bộ hộp gỗ tiện dụng.

5. Giá treo ly di động độc đáo

Chiếc giá rượu gỗ tiện dụng này được làm thủ công bằng tay. Với thiết kế thanh treo có lỗ tròn ở giữa vừa với cổ chai rượu, chiếc giá này có thể giữ được từ 2 - 4 cốc rượu, tiện di chuyển mà không sợ rơi vỡ. Sản phẩm độc đáo này này có giá $33 (khoảng 700.000 đồng)

Những đồ gia dụng bằng gỗ
Chiếc kế giá treo ly di động độc đáo.

Bạn có thể đặt mua những món đồ này ở các website bán hàng uy tín trong và ngoài nước, cũng như một số hệ thống cửa hàng đồ gia dụng lớn như Uma, Ikea....
Chia sẻ
Đọc thêm