Những điều ít biết về Hoài Linh qua lời kể của Nguyên Khang

"Chú Hoài Linh là người mà Khang thần tượng về sự giản dị", Nguyên Khang chia sẻ.

Những điều ít biết về Hoài Linh qua lời kể của Nguyên Khang  - Ảnh 1.

Tối 24/12, khi mọi người đều tập trung đón Noel bên bạn bè người thân, chàng MC điển trai Nguyên Khang vẫn miệt mài chạy show. Anh cho biết đã quá quen cảnh bận rộn vào dịp lễ Tết nhưng không hề thấy tủi thân về điều đó. Ngược lại, trong sự kiện diễn ra tối 24/12, Nguyên Khang đã có niềm vui bất ngờ khi hội ngộ danh hài Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ Việt, được chúc mừng sinh nhật thần tượng.

Những điều ít biết về Hoài Linh qua lời kể của Nguyên Khang  - Ảnh 2.

"Chú Linh là người mà Khang thần tượng về sự giản dị, ngày giỗ tổ năm nào Khang cũng xuống nhà thờ tổ của chú để tham gia. Có một lần đến nhà thờ tổ của chú, dù cả ngày tiếp khách rất mệt, Khang thấy chú vẫn tiếp chuyện với các nghệ sĩ đến sau rất nhiệt tình. Điều đó khiến Khang thực sự yêu mến, kính phục chú bởi tình nghệ sĩ" – Nguyên Khang tâm sự.

Những điều ít biết về Hoài Linh qua lời kể của Nguyên Khang  - Ảnh 3.

Chàng MC cũng tiết lộ ấn tượng lớn nhất của anh về NSƯT Hoài Linh là danh hài không thích ăn sơn hào hải vị. Nhiều lần anh chứng kiến bàn toàn hải sản nhưng chú chỉ toàn ăn cá khô. "Chú Hoài Linh thích ăn đồ khô, sống tiết kiệm. Có lần Khang trêu chú là chú đi diễn không mất công sức, tiền bạc đầu tư quần áo như những nghệ sĩ khác. Chú rất hay cười và gần gũi" – Nguyên Khang chia sẻ.

Những điều ít biết về Hoài Linh qua lời kể của Nguyên Khang  - Ảnh 4.

Trong sự kiện, Nguyên Khang dẫn chương trình chung với Á hậu Hoàng Oanh, đã từng đứng chung sân khấu nhiều lần nên cả hai đều khá tình cảm và ăn ý với nhau.

Những điều ít biết về Hoài Linh qua lời kể của Nguyên Khang  - Ảnh 5.

Nguyên Khang chọn áo dài thêu hình rồng tinh tế trong khi Hoàng Oanh cũng chọn một chiếc áo dài đỏ nổi bật bên cạnh đồng nghiệp của mình.

Những điều ít biết về Hoài Linh qua lời kể của Nguyên Khang  - Ảnh 6.

Lúc sau, cả hai thay trang phục dạ hội. Nguyên Khang bảnh bao với áo vest còn Hoàng Oanh lại chọn một chiếc đầm xanh nhạt với những đường cắt xẻ gợi cảm và quyến rũ.

Những điều ít biết về Hoài Linh qua lời kể của Nguyên Khang  - Ảnh 7.

Ở hậu trường, Nguyên Khang và Hoàng Oanh luôn chỉnh trang trang phục cho nhau để cả hai xuất hiện chỉn chu nhất trên sân khấu. Tình cảm, đôi lứa xứng đôi như thế nên cả hai trở thành cặp đôi MC đẹp đôi trên sân khấu.

Những điều ít biết về Hoài Linh qua lời kể của Nguyên Khang  - Ảnh 8.

Những điều ít biết về Hoài Linh qua lời kể của Nguyên Khang  - Ảnh 9.

Sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao: Ánh Tuyết, Hương Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm...

Những điều ít biết về Hoài Linh qua lời kể của Nguyên Khang  - Ảnh 10.

Mỹ Tâm được fan nhí yêu thích xin chụp ảnh cùng.

Chia sẻ
Đọc thêm