Những dấu hiệu tố chồng đang ngoại tình, phụ nữ nào cũng nên biết

Thủy Linh, Theo giaoducthoidai.vn

Vợ chồng là người chung chăn, chung gối, chia sẻ mọi nỗi niềm cùng với nhau. Chính vì thế chỉ cần có bất cứ sự thay đổi nào của cá nhân thì đối phương đều nhận ra.

Đặc biệt là về phía người phụ nữ, họ luôn nhạy cảm hơn đàn ông và dùng những giác quan của mình để phán đoán. Nên chỉ cần chồng có dấu hiệu gì đó khác thường là các chị em, phụ nữ đứng ngồi không yên phải điều tra bằng được.

Qua nhiều lần lắng nghe những tâm sự của các chị em phụ nữ, chuyên gia tâm lý Tuệ An đã tổng hợp và sẽ đưa ra một số dấu hiệu để nhận biết chồng có đang chung thủy hay không:

1. Chăm chút đến ngoại hình

Anh ấy bỗng chốc quan tâm đến ngoại hình, hình ảnh bản thân hơn, đặc biệt khi đi ra ngoài. Nếu anh ấy thay đổi quá khác xa với hình ảnh trước đây, có thể anh ấy đang cố gắng gây ấn tượng với người “lạ” ở bên ngoài.

Những dấu hiệu tố chồng đang ngoại tình, phụ nữ nào cũng nên biết - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

2. Thiếu sự thân mật, không muốn gần gũi vợ

Bạn cảm nhận được tình cảm vợ chồng càng ngày càng xa cách, không còn những cảm xúc thân mật về tinh thần hay những phút giây mặn nồng trong quan hệ vợ chồng. Thay vào đó là một thái độ dửng dưng, vô cảm của chồng.

Người chồng thậm chí không nhận ra những nỗ lực của bạn trong việc cố gắng cải thiện và hâm nóng tình cảm vợ chồng. Sự thay đổi đó có thể là dấu hiệu cảnh báo chồng bạn đang “ăn vụng” ở bên ngoài.

3. Dành ít thời gian cho bạn và gia đình

Nếu nửa kia của bạn bắt đầu liên tục bỏ lỡ những cuộc hẹn mà bạn sắp xếp với gia đình và bạn bè, bạn cần cảnh giác hơn.

Đó có thể là dấu hiệu bỏ cuộc trong việc cố gắng gây ấn tượng với những người mà bạn yêu thương, hoặc việc nhìn thấy những người ấy sẽ khiến họ cảm thấy day dứt và hối hận.

4. Không rõ ràng

Nửa kia của bạn bỗng dưng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ đang gặp gỡ, có lẽ là một dấu hiệu đáng để lưu tâm.

Ngoài ra, những câu hỏi bạn đưa ra đều chỉ được trả lời cho qua hoặc vô cùng mơ hồ cũng đang nói lên sự mất tập trung của đối phương dành cho bạn.

5. Không muốn vợ xem điện thoại

Điện thoại là nơi lưu giữ nhiều thông tin cá nhân nhưng nếu một ngày nào đó người bạn đời của bạn để mật khẩu tất cả các trang mạng xã hội không để bạn biết và luôn mang điện thoại bên mình không muốn bạn động vào thì đây cũng là một dấu hiệu cần phải lưu tâm.

* Thông tin mang tính chất tham khảo.

Chia sẻ
Đọc thêm