Những "dancer tới từ chợ Mơ" quẩy cực sung trong đám cưới làm nức lòng khách khứa, nhưng danh tính thật sự mới sốc lên sốc xuống

Dancer "sung" thế này khách tới đám cưới ăn uống sao được!!!

Đám cưới đương nhiên sẽ kém vui bao nhiêu khi thiếu đi những tiết mục văn nghệ. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có điều kiện để thuê hẳn ca sĩ (hoặc người hát hay như ca sĩ), dancer, vũ công chuyên nghiệp tới biểu diễn. Lúc này thì gia chủ đành phải tận dụng cây nhà lá vườn thôi, khách khứa ai có tài lẻ gì thì cứ thế mà thể hiện. Song, cũng vì thế mới xảy ra đủ những tình huống dở khóc dở cười.

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay đoạn clip cực hài ghi lại cảnh 3 "cô gái" quẩy cực sung trong đám cưới. Chỉ sau 2h đăng tải, đoạn clip này đã thu hút hơn 3k lượt like, hàng trăm bình luận trong 1 group cộng đồng nọ.

Màn vũ đạo cực sung trong đám cưới của "3 cô gái" gây sốt MXH.

Theo đó, ngay khi nhạc nền của bài "Ghét anh" - nhóm Mây Trắng vang lên, 3 cô gái nhanh chóng xuất hiện. Dù diện váy trắng ngắn cũn cỡn, bó sát, trông rất bốc lửa nhưng các dancer này vẫn chẳng nề hà, quẩy cực sung. Chẳng rõ có phải chuyên nghiệp hay không nhưng về cơ bản, 3 thiếu nữ này động tác khá dứt khoát, đồng đều.

Những "dancer tới từ chợ Mơ" quẩy cực sung trong đám cưới làm nức lòng khách khứa, nhưng đôi chân thiếu nuột nà mới gây cười - Ảnh 2.

Khách khứa trong phòng đương nhiên là vô cùng hứng thú với màn biểu diễn này, reo hò, cổ vũ không ngớt.

Tuy nhiên, khi nhìn tới biểu cảm "làm lố" trên gương mặt cùng đôi chân thiếu nuột nà thì nhiều người mới ngỡ ngàng 3 dancer này thực chất là... 3 anh chàng. Rõ ràng, màn giả gái thành công của họ đã khiến đám cưới thêm phần sôi động, vui vẻ. Chính vì thế, nhiều dân mạng mới phì cười nhận định rằng, dancer "sung" thế thì khách khứa ăn uống sao nổi - vì họ còn mải xem biểu diễn chứ sao nữa!

Những "dancer tới từ chợ Mơ" quẩy cực sung trong đám cưới làm nức lòng khách khứa, nhưng đôi chân thiếu nuột nà mới gây cười - Ảnh 3.

3 "cô gái" này có khi chiếm cả spotlight của cô dâu - chú rể mất.

 Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang có lượt tương tác đông đảo. Nhiều người còn tag tên cả hội bạn vào và hứa hẹn sẽ quẩy banh đám cưới như 3 "cô gái" này!

Những "dancer tới từ chợ Mơ" quẩy cực sung trong đám cưới làm nức lòng khách khứa, nhưng đôi chân thiếu nuột nà mới gây cười - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm