Những chuyện khó tin về nụ hôn

Theo một nghiên cứu, trung bình mỗi người sẽ dành 336 tiếng trong cuộc đời để hôn. Nếu bạn coi nụ hôn chỉ là những lần chạm môi thì bạn sẽ thay đổi suy nghĩ sau khi xem những câu chuyện kỳ quặc dưới đây.

1. Nụ hôn dài nhất trong lịch sử

Những chuyện khó tin về nụ hôn 1

Cho đến nay, đã có nhiều cặp đôi nỗ lực nhưng chưa ai vượt qua được kỷ lục nụ hôn dài nhất thế giới của Ekkachai và Laksana Tiranarat. Cặp đôi này đã thực hiện nụ hôn kéo dài suốt 58 giờ, 35 phút và 58 giây. Hai người này đã hôn nhau từ ngày 12/2 cho đến ngày 14/2/2013. 

Kỷ lục trước đó được xác lập với thời gian 50 giờ, được thực hiện bởi hai người đàn ông. Kỷ lục mới của Ekkachai và Laksana đã giúp họ dành được giải thưởng tiền mặt, hai chiếc nhẫn kim cương và đến nay kỷ lục này vẫn chưa bị phá.

2. Cô gái qua đời sau nụ hôn đầu

Câu chuyện hy hữu này đã xảy ra với một nữ sinh, vận động viên thể dục 18 tuổi, Jemma Benjamin. Tháng 4/2009, Jemma quen với cậu bạn trai đồng hương học cùng trường, Daniel Ross, 21 tuổi. Trong một lần hẹn hò, Daniel đã bất ngờ hôn Jemma. 

Những chuyện khó tin về nụ hôn 2

Đó là nụ hôn đầu của Jemma. Sau đó, khi ngồi xuống ghế sofa, Daniel thấy mí mắt Jemma bất ngờ sụp xuống, cô sùi bọt mép và ngã xuống đất. Các bác sĩ hướng dẫn Daniel hô hấp nhân tạo cho Jemma nhưng không thành công. 

Jemma tử vong và các bác sĩ vẫn không thể xác định được nguyên nhân dẫn tới cái chết của cô. Một giả thuyết được đưa ra là Jemma bị mắc chứng SADS – hội chứng loạn nhịp dẫn đến đột tử. Loạn nhịp tim là nguyên nhân gây ra SADS. Đây là một hội chứng có thể di truyền. 

3. Các quy định kỳ quặc liên quan đến nụ hôn

Những chuyện khó tin về nụ hôn 3

Có nhiều quy định kỳ quặc về những nụ hôn mà bạn không thể tin được. Ở bang Indiana, một người đàn ông để ria mép hôn một người khác là phạm pháp. Tại quận Logan, Colorado, đàn ông bị cấm không được hôn khi phụ nữ đang ngủ. Tại Hartford, Connecticut, thậm chí chồng còn bị cấm không được hôn vợ vào… chủ nhật vì đó là một ngày nghỉ.

4. Loài chim có dấu hiệu tình cảm là hôn và… nôn mửa

Những chuyện khó tin về nụ hôn 4

Vẹt trán trắng là một loài chim xinh đẹp. Dấu hiệu nhận biết của loài vẹt này là một khoảng trắng trước trán với vành đỏ quanh mắt. Sau khi tìm thấy bạn đời, loài vẹt sẽ kết đôi bằng một nụ hôn. Và nếu như thực sự phù hợp, con đực sẽ… nôn vào miệng con cái như là một món quà, chứng minh cho sự gắn bó. 

Nguồn: Oddee
Chia sẻ
Đọc thêm