Những chiêu thiết kế nội thất ngoạn mục với gương

B.B,
Chia sẻ

Gương có thể làm sáng lên bất kỳ căn phòng nào và làm cho những căn phòng nhỏ dường như lớn hơn. Biết khéo léo sắp đặt gương trong nội thất, bạn sẽ tạo được những hiệu quả bất ngờ

Gương có thể làm sáng lên bất kỳ căn phòng nào và làm cho những căn phòng nhỏ dường như lớn hơn. Hơn nữa nó còn góp phần tạo nên phong cách cho chính chủ nhân. Biết khéo léo sắp đặt gương trong nội thất, bạn sẽ tạo ra được những hiệu quả vô cùng bất ngờ.

Phòng ăn lấp lánh
 

Sử dụng một chiếc bàn có bề mặt là gương, bạn sẽ khiến phòng ăn vừa sạch sẽ, thoáng mát lại dễ vệ sinh, dọn dẹp. Hơn thế, nó khiến bàn ăn như được nhân đôi khi bắt được ánh sáng phản chiếu của đèn treo cổ điển ở trên. Điều này cũng khiến phóng ăn trở nên lấp lánh và sinh động hơn.

Phản chiếu ánh sáng lan tỏa
 
 
Các tấm gương gắn trên tủ cạnh giường phản ánh màu sắc của tấm thảm, tạo thêm chiều sâu cho căn phòng. Nó tiếp nhận thêm ánh sáng hắt ra từ chiếc đèn ngủ khiến chúng lan tỏa trong không gian. Một lựa chọn tinh tế vô cùng hiệu quả đúng không?

Vẻ ngoài vương giả sang trọng
 

Gương mạ ánh vàng được sử dụng khá nhiều ở ngăn kéo, treo tường với các hình dạng khác nhau chủ yếu là mục đích trang trí. Chúng tạo ra một cái nhìn thanh lịch và vương giả cho bất kỳ căn phòng nào. Bài trí này vô cùng thích hợp với những phòng ngủ nhỏ cho không gian sang trọng mà ấm cúng.

Phản chiếu rộng lớn
 

Thêm một sự phản chiếu nội thất cho những không gian nhỏ. Những mảnh gương tròn kích thước khác nhau tạo ra những ảo ảnh của một căn phòng lớn hơn. Kết cấu khá lạ còn tạo cho khu vực sắp đặt những hiệu quả trang trí rất hút mắt.


Nhân đôi tầm nhìn
 

Chiếc bàn trang trí có thiết kế khá lạ mắt với ba mặt gương nhấn mạnh sự xuất hiện của phụ kiện và tạo ra một khung cảnh hoàn hảo cho gia chủ. Món đồ độc đáo này rất tiết kiệm diện tích nên sẽ là một giải pháp tốt cho những phòng ngủ nhỏ, đặc biệt là không gian của những quý cô thanh lịch.

Sự phản chiếu thú vị
 

Hàng gương dọc theo những cánh tủ trong phòng khách vừa có hiệu quả trang trí mới lạ, đồng thời mở ra không gian phòng khách thiên nhiên, trang nhã. Cách sắp đặt này cũng giúp đẩy trần lên cao hơn giúp căn phòng "ăn gian" thêm diện tích một cách đáng kể.

 


 
Nhanh tay khoe những bức ảnh cưới tuyệt đẹp và hạnh phúc ngọt ngào của bạn được chụp tại khắp các vùng miền tại www.anhcuoi.afamily.vn. Xem hướng dẫn chi tiết về thể lệ cuộc thicách up hình tại đây. Bật mí: giải thưởng cực hot đấy nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm