Những cách cắm hoa sáng tạo giúp nhà bạn lúc nào cũng đẹp như một vườn hoa

Mộc Hương, Theo Helino

Có rất nhiều cách cắm hoa sáng tạo, độc đáo nhưng vô cùng dễ dàng giúp mỗi góc nhỏ trong ngôi nhà của bạn đều đẹp bình yên và tràn đầy sức sống.

Ngôi nhà của bạn luôn đẹp bình yên và rực rỡ sắc màu hoa lá nhờ những ý tưởng trang trí nhà sáng tạo với những bình hoa tự cắm. Dù bạn là người chưa từng cắm hoa, rất ít khi cắm hay thường xuyên cắm thì với những cách cắm hoa đơn giản này, bạn vẫn có thể tự tin làm đẹp ngôi nhà theo cách của mình, giúp màu sắc rực rỡ, hương thơm tinh khiết của thiên nhiên như mùa xuân luôn hiện hữu trong ngôi nhà của bạn.

Tạo cảm giác thoải mái, thư thái, giúp mọi người luôn thấy dễ chịu khi tận hưởng vẻ đẹp của từng không gian phảng phất hương vị, sắc màu thiên nhiên.

Trang trí cửa sổ

Ngôi nhà sẽ đẹp hơn, không gian sống cũng bừng sáng sắc màu thiên nhiên dù không cần trang trí cầu kỳ nhờ ý tưởng làm đẹp cửa sổ bằng những bình hoa tự cắm.

Những cách cắm hoa sáng tạo giúp nhà bạn lúc nào cũng đẹp như trong một vườn hoa - Ảnh 1.

Hoa cúc trắng được cắm đơn giản trong những chiếc lọ màu trắng. Không mất nhiều thời gian nhưng khung cửa sổ vẫn đẹp dịu dàng, nên thơ.

Những cách cắm hoa sáng tạo giúp nhà bạn lúc nào cũng đẹp như trong một vườn hoa - Ảnh 2.

Góc bếp cũng trở nên xinh tươi và rực rỡ sắc màu với lọ thủy tinh được cắm nhiều loại hoa có màu sắc và kích thước khác nhau.

Những cách cắm hoa sáng tạo giúp nhà bạn lúc nào cũng đẹp như trong một vườn hoa - Ảnh 3.

Những chiếc lọ thủy tinh với kích cỡ và hình dáng khác nhau, bạn có thể sử dụng chúng để cắm những bông hồng thật xinh để ngôi nhà đẹp bình yên, lãng mạn theo cách của bạn.

Những cách cắm hoa sáng tạo giúp nhà bạn lúc nào cũng đẹp như trong một vườn hoa - Ảnh 4.

Khung cửa sổ màu trắng như chìm đắm trong vẻ đẹp ngọt ngào của những bông hồng khi được cắm trong những lọ thủy tinh màu trắng.

Những cách cắm hoa sáng tạo giúp nhà bạn lúc nào cũng đẹp như trong một vườn hoa - Ảnh 5.

Những bình gốm màu be xám cùng tone sur tone với rèm cửa, cắm ngẫu hứng thật nhiều loại hoa để khung cửa sổ như dịu dàng hơn.

Làm đẹp bàn ăn, bàn trà và phòng ngủ

Bên cạnh những khung cửa sổ thì còn có nhiều vị trí sẽ mang đến điểm nhấn dịu dàng cho ngôi nhà của bạn. Không gian sống như tràn đầy sắc màu tươi tắn của thiên nhiên khi được điểm tô bởi những góc hoa lá ngập tràn như bàn trà phòng khách, bàn ăn và góc nhỏ tab đầu giường trong phòng ngủ.

Những cách cắm hoa sáng tạo giúp nhà bạn lúc nào cũng đẹp như trong một vườn hoa - Ảnh 6.

Một khay kim loại đơn giản cũng đủ để bạn đặt vào bên trong những chiếc lọ thủy tinh. Vẻ đẹp đơn giản, dung dị của lọ và khay cắm đủ để những bông hoa thêm ấn tượng và duyên dáng trong không gian phòng ngủ.

Những cách cắm hoa sáng tạo giúp nhà bạn lúc nào cũng đẹp như trong một vườn hoa - Ảnh 7.

Góc bàn ăn cũng sẽ xinh hơn khi được điểm tô với những chai thủy tinh kẹp trong khung gỗ. Cắm hoa không còn quá khó và quá lâu khi sử dụng ý tưởng thú vị và độc đáo này.

Những cách cắm hoa sáng tạo giúp nhà bạn lúc nào cũng đẹp như trong một vườn hoa - Ảnh 8.

Những chai bia cũng được sử dụng để cắm hoa, cắm thật đơn giản nhưng chỉ cần khéo lựa chọn hoa thật tươi tắn để góc nhỏ bàn trà thêm xinh xắn.

Những cách cắm hoa sáng tạo giúp nhà bạn lúc nào cũng đẹp như trong một vườn hoa - Ảnh 9.

Chai thủy tinh được buộc thành một khóm, chúng sẽ là nền tuyệt đẹp cho tất cả những loài hoa trong vườn có dịp tỏa sắc tỏa hương cho không gian sống của bạn thêm đẹp.

Những cách cắm hoa sáng tạo giúp nhà bạn lúc nào cũng đẹp như trong một vườn hoa - Ảnh 10.

Đế bằng gỗ được đặt thêm nến, chai thủy tinh để góc bàn ăn đẹp như mơ với những loại hoa tự cắm.

Theo Topdreamer

Chia sẻ
Đọc thêm