Những cách bổ sung dinh dưỡng cho người có bệnh lý tuyến giáp

Một chế độ ăn khoa học đóng vai trò quan trọng với người có vấn đề về tuyến giáp. Một chế độ ăn tốt, lành mạnh góp phần cải thiện đề kháng giúp cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra việc bổ sung dinh dưỡng đúng cách giúp hệ miễn dịch cơ thể được tăng cường, giảm tối đa các triệu chứng gặp phải.

Những lợi ích mà chế độ ăn " xanh " mang lại cho người có vấn để về tuyến giáp

Đối với người có vấn đề về tuyến giáp thường bị các triệu chứng phiền toái mệt mỏi, hụt hơi, vướng nghẹn….xảy ra thường xuyên, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học đóng vai trò quan trọng giúp tăng hiệu quả trong quá trình điều trị. 

Những cách bổ sung dinh dưỡng cho người có bệnh lý giáp - Ảnh 1.

Thiếu dinh dưỡng có thể dẫn tới suy giảm hệ miễn dịch ở người có vấn đề về tuyến giáp

Một trong những phương pháp dinh dưỡng hiện đang được rất nhiều người tin dùng trong đó có cả những người có vấn đề về tuyến giáp áp dụng mang lại hiệu quả cao đó là áp dụng chế độ ăn dưỡng sinh

Đây là phương pháp ăn uống lành mạnh, dựa trên nguyên lý cân bằng và phương pháp ăn "dưỡng sinh" nổi tiếng của Tiến sĩ Georges Ohsawa. Phương pháp này giúp nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, cải thiện đề kháng, mang lại một cuộc sống vui vẻ và khỏe mạnh hơn. Hoặc chúng ta có thể hiểu đơn giản đó là sự kết hợp giữa ăn theo chế độ dưỡng sinh cùng với áp dụng nguyên lý miễn dịch học, giúp cơ thể có khả năng đẩy lùi được nguy cơ hoặc hỗ trợ quá trình điều trị.

Nguyên tắc ăn dưỡng sinh là hạn chế ăn các thực phẩm có các nguồn gốc động vật và chỉ các thực phẩm có nguồn gốc thuần thực vật. Và các món ăn được chế biến đơn giản, ít công đoạn nhất và có thể ngăn ngừa mất chất dinh dưỡng trong quá trình chế biến. Chính vì thế, người có vấn đề về tuyến giáp áp dụng chế độ ăn dinh dưỡng này sẽ mang lại những hiệu quả tích cực như: 

Giúp cơ thể cải thiện sức khỏe đáng kể khi đề kháng, hệ miễn dịch được nâng cao

Bởi những thực phẩm chính được sử dụng trong phương pháp đều là ngũ cốc nguyên cám, ngũ cốc nguyên hạt, các loại hạt và rau củ là những thực phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên khi kết hợp với nguyên lý miễn dịch học sẽ góp phần tăng sức đề kháng một cách tối đa cho cơ thể.

Những cách bổ sung dinh dưỡng cho người có bệnh lý giáp - Ảnh 2.

Một chế độ ăn dinh dưỡng từ gạo lứt, đậu đỗ, tảo biển, nấm giúp cải thiện sức đề kháng đáng kể cho mọi người

Đặc biệt, trong loại thực phẩm dinh dưỡng này còn chứa hoạt chất Beta Glucan, Fucoidan được chiết xuất từ Tảo nâu Okinawa (Mozuku) có công dụng kích thích hệ miễn dịch tự nhiên, góp phần tăng cường sức khỏe hô hấp. 

Các hoạt chất này giúp tăng cường hoạt động của các đại thực bào và kích thích tăng tiết nhiều chất hoạt hóa tế bào, giúp phục hồi và tăng cường hệ thống miễn dịch hiệu quả. 

Bổ sung các chất thiết yếu nhằm cải thiện triệu chứng phiền toái

Gạo lứt huyết rồng, các loại hạt như hạt kê, đậu Hà Lan, đậu đỏ, đậu đen, mè đen, hạt sen… là một nguồn thực phẩm tuyệt vời giàu sắt và magie rất tốt cho tuyến giáp. Không những thế, các loại hạt còn cung cấp cho cơ thể một nguồn vitamin E và B giúp tuyến giáp hoạt động trơn tru hơn.

TPBVSK Nutri FUCOIDAN plus - Bổ sung dinh dưỡng cho người có vấn đề về lý giáp

Nutri Fucoidan ra đời với sự kết hợp độc đáo của Fucoidan cùng Beta Glucan được chiết xuất từ một số loại nấm quý hiếm theo công nghệ của Nhật Bản, và các loại ngũ cốc giúp tăng cường sức khỏe một cách toàn diện.

Điểm ưu việt của TPBVSK Nutri FUCOIDAN plus là sự kết hợp giữa hoạt chất Fucoidan và Beta- Glucan mang đến một sức mạnh hiệp đồng giúp: hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hạn chế tác hại của quá trình oxy hóa…

Những cách bổ sung dinh dưỡng cho người có bệnh lý giáp - Ảnh 3.

TPBVSK Nutri FUCOIDAN plus, sự kết hợp giữa hoàn hảo giữa các thành phần "vàng"

Bên cạnh đó, sự kết hợp của gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các ngũ cốc như hạt kê, đậu Hà Lan, đậu đỏ, đậu đen, mè đen, vừng đen, hạt sen… tuân thủ theo nguyên lý thực dưỡng Ohsawa giúp tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe hiệu quả.

Có thể thấy rằng việc kết hợp các thành phần dinh dưỡng hợp lý là giải pháp tăng cường sức khỏe hiệu quả không chỉ với người có vấn đề về tuyến giáp mà có tác dụng với tất cả mọi người. Thành phần trong TPBVSK Nutri FUCOIDAN plus không chỉ đơn thuần bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể mà còn hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch giúp nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.

Những cách bổ sung dinh dưỡng cho người có bệnh lý giáp - Ảnh 4.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hỗ trợ tăng cường miễn dịch TPBVSK Nutri FUCOIDAN plus - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

Sản phẩm thuộc Công ty Cổ Phần Dược Phẩm THT Pharma

Địa chỉ: Nguyễn Chính, Phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0866 205 833

Website: https://nutrifucoidan.vn

Chia sẻ
Đọc thêm