Những bức hình "lột xác ngoạn mục" cho thấy chỉ cần có quyết tâm thì kiểu gì chị em cũng sẽ tìm lại được thân hình mơ ước

Giảm cân tưởng chừng như là việc vô cùng khó khăn nhưng thực ra bạn hoàn toàn có thể làm nên kỳ tích nếu có quyết tâm và biết cách. Cứ nhìn những hình ảnh "lột xác" ngoạn mục của các chị em này bạn sẽ thấy!

Thật dễ dàng để tìm ra một lý do nào đó để "biện minh" cho cái sự ăn nhiều hoặc nghỉ buổi tập luyện nhưng nếu cứ mãi tìm cớ như vậy thì chẳng sớm thì muộn sức khỏe của bạn cũng xuống cấp nghiêm trọng, cơ thể thì xồ xề thì còn đâu tự tin mà diện đồ xinh đẹp. Mà một khi đã béo ú lên rồi chị em lại càng chán nản và cho rằng mình khó có thể nào lấy lại được vóc dáng thon gọn như thuở thanh xuân nữa rồi. Vậy nhưng khó không có nghĩa là không thể, chỉ cần có quyết tâm và biết cách ăn uống, tập luyện điều độ thì chẳng mấy mà vóc dáng xinh đẹp xưa kia sẽ trở về với chị em.

Chẳng thế mà có cô sinh viên 24 tuổi đã từng nặng gần 102kg do chứng nghiện thực phẩm tuyên bố: "Hóa ra việc giảm cân ngoạn mục lại dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ". Nếu còn chưa tin thì chị em hãy xem những hình ảnh "lột xác" đáng kinh ngạc này để thấy.

Những bức hình lột xác ngoạn mục cho thấy chỉ cần có quyết tâm thì kiểu gì chị em cũng sẽ tìm lại được thân hình mơ ước - Ảnh 1.

Khi đã đạt tới "cảnh giới" là 321kg, người ta lại càng chán nản chẳng nghĩ mình có thể giảm cân được nhưng cô nàng Christina Philips đã chứng minh cho mọi người thấy "không có gì là không thể xảy ra", giờ cô nàng chỉ còn 83kg.

Những bức hình lột xác ngoạn mục cho thấy chỉ cần có quyết tâm thì kiểu gì chị em cũng sẽ tìm lại được thân hình mơ ước - Ảnh 2.

Từ một người chỉ biết ngồi ăn và ăn để cân nặng lên tới 299kg thì giờ đây Amber Rachdi đã sở hữu thân hình tuy chưa hoàn hảo nhưng cũng chỉ còn 101kg. Cô đã có thể tự tin diện bộ váy mình yêu thích, trang điểm với thần thái thật tự tin, quyến rũ.

Những bức hình lột xác ngoạn mục cho thấy chỉ cần có quyết tâm thì kiểu gì chị em cũng sẽ tìm lại được thân hình mơ ước - Ảnh 3.

Bà Marla Mccants từng bị gọi là người phụ nữ "nghiện ăn" với cân nặng 363kg thì giờ cũng đã "lột xác" ngoạn mục và chỉ còn 136kg.

Những bức hình lột xác ngoạn mục cho thấy chỉ cần có quyết tâm thì kiểu gì chị em cũng sẽ tìm lại được thân hình mơ ước - Ảnh 4.

Amber Rachdi từng béo đến nỗi chẳng muốn thấy mình trong gương với cân nặng 299kg nhưng giờ cô nàng cũng đã có thể tự tin chụp ảnh với thân mình mảnh mai hơn.

Những bức hình lột xác ngoạn mục cho thấy chỉ cần có quyết tâm thì kiểu gì chị em cũng sẽ tìm lại được thân hình mơ ước - Ảnh 5.

Trước đây Melissa D. Morris luôn phải mặc những bộ quần áo quá khổ vì cân nặng 296kg thì giờ đây thân hình của cô đã gọn hơn rất nhiều.

Những bức hình lột xác ngoạn mục cho thấy chỉ cần có quyết tâm thì kiểu gì chị em cũng sẽ tìm lại được thân hình mơ ước - Ảnh 6.

Nikki Webster đã lấy lại được nụ cười tươi tắn, rạng rỡ và đầy sức sống vì giảm được từ 294kg xuống còn 107kg.

Những bức hình lột xác ngoạn mục cho thấy chỉ cần có quyết tâm thì kiểu gì chị em cũng sẽ tìm lại được thân hình mơ ước - Ảnh 7.

Ai có thể ngờ đây là thân hình của cùng một người cơ chứ. Laura Perez đã giảm cân thành công để vĩnh biệt con số 245kg.

Những bức hình lột xác ngoạn mục cho thấy chỉ cần có quyết tâm thì kiểu gì chị em cũng sẽ tìm lại được thân hình mơ ước - Ảnh 8.

Bettie Jo chẳng còn phải ngồi một chỗ vì thân hình quá to béo nặng tới 296kg của mình, giờ cô còn tự tin nở nụ cười rạng rỡ.

Những bức hình lột xác ngoạn mục cho thấy chỉ cần có quyết tâm thì kiểu gì chị em cũng sẽ tìm lại được thân hình mơ ước - Ảnh 9.

Paula Jones cũng tự hào vì nỗ lực giảm cân thành công của mình.

Những bức hình lột xác ngoạn mục cho thấy chỉ cần có quyết tâm thì kiểu gì chị em cũng sẽ tìm lại được thân hình mơ ước - Ảnh 10.

Cô Zsalynn Whitworth đã giảm được từ 272kg xuống còn 136kg.

Những bức hình lột xác ngoạn mục cho thấy chỉ cần có quyết tâm thì kiểu gì chị em cũng sẽ tìm lại được thân hình mơ ước - Ảnh 11.

Trước đây Olivia Cruz di chuyển luôn phải dùng nạng hoặc xe đỡ nhưng giờ bà đã có thể tự đi lại trên đôi chân của mình, thậm chí còn chơi thể thao thoải mái, vui vẻ.

Những bức hình lột xác ngoạn mục cho thấy chỉ cần có quyết tâm thì kiểu gì chị em cũng sẽ tìm lại được thân hình mơ ước - Ảnh 12.

Có lẽ chính June Mccamey cũng không thể tin mình có thể giảm được hơn 100kg như vậy.

Những bức hình lột xác ngoạn mục cho thấy chỉ cần có quyết tâm thì kiểu gì chị em cũng sẽ tìm lại được thân hình mơ ước - Ảnh 13.

Brittani Fulfer đã giảm được từ 274kg xuống còn 181kg.

Những bức hình lột xác ngoạn mục cho thấy chỉ cần có quyết tâm thì kiểu gì chị em cũng sẽ tìm lại được thân hình mơ ước - Ảnh 14.

Cô sinh viên Molly Smith, 24 tuổi, mắc chứng nghiện thực phẩm. Cô luôn "bận rộn" với những món ăn vặt có hàm lượng calorie cao và cảm giác như không thể dừng lại. Vậy mà sau khi nỗ lực tập luyện, cô nàng đã giảm được tới 39kg, sở hữu thân hình cân đối là mơ ước của bao người.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm