Những album đáng nghe nhất trong tháng 3

Madonna đã quay trở lại bằng album MDNA với sức mạnh vốn có của cô. Một làn gió mới với những chàng trai của nhóm One Direction với album Up All Night. Những giãi bày của tâm trạng trong album How About I Be Me (And You Be You)? với Sinead O’Connor.

“MDNA” – MadonnaAlbum thứ 12 của Madonna là bộ sưu tập của những giai điệu pop mạnh mẽ với những vầng sáng chói lóe. Cô không chỉ đưa chúng ta đến với vũ trường mà còn kể cho chúng ta về những tâm sự của cô. Với những giãi bày tâm sự, nhưng Madonna đã đưa ta đến một cách thể hiện rất mạnh mẽ, đúng như con người và tính cách của Madonna ngoài đời. Ta cũng có thể thấy được sự bức bí về các mối quan hệ của Madonna và làm thế nào mà những kế hoạch đã bị hủy bỏ và không theo ý muốn của cô. Cả album là một nhịp thở từ mạnh mẽ cho đến tâm sự. Các ca khúc đáng lưu ý trong album: “Girl Gone Wild”, “Gang Bang”, “Give Me All Your Luvin”

“Up All Night” – One Direction

Nhóm One Direction đã làm sống lại dòng nhạc Pop tưởng như đã chết bằng cách thu nhặt những điều được ưa thích trong quốc gia bản xứ của họ, Anh Quốc. Đó chính là lý do mà nhóm đã dành vị trí thứ ba trong chương trình “X-Factor” của Anh. Năm chàng trai Niall Horan, Liam Payne, Zayn Malik, Harry Styles và Louis Tomlinson đã nhánh chóng ký hợp đồng với hãng đĩa Syco Records và phát hành album đầu tay của họ, “Up All Night”. Các bản đĩa đơn của họ đã được tung lên youtube và số lượng người xem đã đạt đến con số 100 triệu lượt và đánh bại các ca sỹ như Adele, Jessi J… Và ca khúc “What Makes You Beautiful” của họ đã dành giải thưởng Brit Award năm 2012 cho đĩa đơn hay nhất nước Anh. Các ca khúc đáng lưu ý trong album: “What Makes You Beautiful”, “Gotta Be You” và “Up All Night”.

How About I Be Me (And You Be You)? – Sinead O’ConnorVới xu hướng tạo các tiêu đề giật gân của Sinead O’Connor, đôi khi chúng ta quên đi bản chất và điều đặc biệt của một ca sỹ kiêm nhà sáng tác tài năng như Sinead. Album mới nhất của cô là một lời nhắc nhở và là một cú tát, một tuyển tập của những lời thú tôi rất chân thành, những thể hiện nội tâm và khẳng định con người của cô. Sau những cáo buộc về việc “hành hạ trẻ em” của cô năm 2009, album đã mang lại một hình ảnh khác về Sinead O’Connor với chiếc váy màu hồng và mái tóc dài. Trước khi ra mắt, Sinead cũng đã thổ lộ rằng, cô đã tìm lại cân bằng trong cuộc sống bằng niềm đam mê âm nhạc và cô đã viết các ca khúc trong album bằng cả tình yêu của mình. Các ca khúc đáng chú ý: “4th and Vine”, “Old Lady”, “The Wolf Is Getting Married”, “I Had A Baby”.

Chia sẻ
Đọc thêm