"Như Ý truyện" đã hết, bạn thân Lâm Tâm Như vẫn mắng Hoắc Kiến Hoa: Tôi không thể nhìn mặt anh ta!

Bị Lâm Tâm Như mắng chưa đủ, Hoắc Kiến Hoa lại còn bị cả Lâm Hy Lôi chê bai là không muốn gặp mặt vì lỡ đóng vai Càn Long trong "Như Ý truyện" quá bạc bẽo.

Chuyện Hoắc Kiến Hoa vì đóng vai Càn Long tàn bạo trong Hậu cung Như Ý truyện mà bị chỉ trích nặng nề là điều quá đã quen thuộc với khán giả yêu mến phim Hoa ngữ. Bởi sau 87 tập phim vừa phát sóng, bao nhiêu sự phẫn uất, bi thương đều được người xem đổ trút lên người Hoắc Kiến Hoa - Càn Long.

Như Ý truyện đã hết, bạn thân Lâm Tâm Như vẫn mắng Hoắc Kiến Hoa: Tôi không thể nhìn mặt anh ta! - Ảnh 1.

Như Ý truyện đã hết, bạn thân Lâm Tâm Như vẫn mắng Hoắc Kiến Hoa: Tôi không thể nhìn mặt anh ta! - Ảnh 2.

Hoắc Kiến Hoa.

Khi xuất hiện trên màn ảnh, Hoắc Kiến Hoa đã làm cho ấn tượng về một anh chàng đẹp trai, thư sinh, tốt tính mất đi hoàn toàn. Thay vào đó, khán giả chỉ thấy ở Hoắc Kiến Hoa hình tượng Càn Long độc đoán, đa nghi, gia trưởng và cực kỳ bạc bẽo.

Như Ý truyện đã hết, bạn thân Lâm Tâm Như vẫn mắng Hoắc Kiến Hoa: Tôi không thể nhìn mặt anh ta! - Ảnh 3.

Như Ý truyện đã hết, bạn thân Lâm Tâm Như vẫn mắng Hoắc Kiến Hoa: Tôi không thể nhìn mặt anh ta! - Ảnh 4.

Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn.

Chịu không nổi sự vô tình của Càn Long - Hoắc Kiến Hoa, chính Lâm Tâm Như cũng từng đăng lên Weibo những lời lẽ khó chịu về chồng mình. Lâm Tâm Như nói rằng Hậu cung Như Ý truyện là bộ phim đầu tiên cô muốn bỏ vì uất ức không chịu được. Lâm Tâm Như thậm chí còn dẫn lại lời nói của Hoắc Kiến Hoa khi xin phép Như Ý - Châu Tấn cho làm điều tệ bạc và tỏ thái độ xem thường chính chồng mình!

Như Ý truyện đã hết, bạn thân Lâm Tâm Như vẫn mắng Hoắc Kiến Hoa: Tôi không thể nhìn mặt anh ta! - Ảnh 5.

Đến lúc Hậu cung Như Ý truyện phát sóng xong, những tưởng cơn chán ghét Hoắc Kiến Hoa sẽ nguội lạnh, nào ngờ ông xã Lâm Tâm Như vẫn chưa thể thoát khỏi khổ ải. Bạn thân của Lâm Tâm Như - Lâm Hy Lôi chia sẻ rằng không muốn gặp Hoắc Kiến Hoa vì cứ nhìn thấy anh là lại nghĩ tới Càn Long tàn bạo trong Hậu cung Như Ý truyện.

Lâm Hy Lôi cũng chia sẻ rằng vì bận chăm sóc con nhỏ, cô không thường xuyên theo dõi phim dài tập. Tuy nhiên, vì Hậu cung Như Ý truyện có Châu Tấn và Hoắc Kiến Hoa đóng chính, Lâm Hy Lôi mới xem. Đến lúc mê đắm bởi câu chuyện bi thảm ở Tử Cấm Thành của Như Ý truyện, Lâm Hy Lôi sinh lòng chán ghét nhân vật Càn Long và chẳng biết phải đối diện với Hoắc Kiến Hoa thế nào.

Như Ý truyện đã hết, bạn thân Lâm Tâm Như vẫn mắng Hoắc Kiến Hoa: Tôi không thể nhìn mặt anh ta! - Ảnh 6.

"Người đàn ông đó thực sự tồi tệ, tôi chỉ muốn cho anh ta một cú đấm. Thực sự tôi không biết cách nào để nhìn Hoắc Kiến Hoa được nữa" - Lâm Hy Lôi cho biết. Khổ thân cho Hoắc Kiến Hoa quá, chỉ vì một bộ phim mà bị khán giả mắng, vợ mắng, bây giờ phim chiếu xong rồi, bạn thân của vợ vẫn chưa chịu tha thứ cho mình!

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, bị chán ghét như thế là minh chứng cho việc Hoắc Kiến Hoa đã nhập vai quá đỗi thành công!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm