"Như Ý truyện" đạt 15 tỷ lượt xem, Hoắc Kiến Hoa xúc động: Càn Long ích kỷ nhưng đáng thương vì quá cô độc!

"Cái cô độc của hoàng đế làm cho tôi day dứt. Nếu như có cơ hội, chỉ là tôi giả sử rằng mình gặp được Càn Long, tôi nguyện trở thành người lắng nghe, chia sẻ với ông ta. Bởi vì tôi hiểu cái cảm giác cô độc ấy" - Hoắc Kiến Hoa nói.

Bộ phim Hậu cung Như Ý truyện do Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa đóng chính đã khép lại sau gần 2 tháng phát sóng. Tính đến thời điểm này, lượt xem online của phim đã đạt hơn 15 tỷ - một con số ấn tượng, là niềm mơ ước của bất cứ đoàn phim nào.

Như Ý truyện đạt 15 tỷ lượt xem, Hoắc Kiến Hoa xúc động: Càn Long ích kỷ nhưng đáng thương vì quá cô độc!  - Ảnh 1.

"Hậu cung Như Ý truyện" đã đạt hơn 15 tỷ lượt xem.

Điểm khác biệt của Hậu cung Như Ý truyện là có cái kết bi thương khiến người xem bị day dứt, ám ảnh. Nữ chính Như Ý (Châu Tấn) chết trong bệnh tật, nam chính Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) ân hận đến suốt đời. Nữ phụ Lệnh Phi - Vệ Yến Uyển (Lý Thuần) bị ban chết bằng thuốc độc, trong khi đó nam phụ Lăng Vân Triệt (Kinh Siêu) lại bị thiến làm thái giám rồi chết trong bi thương tại ngục tối. Quá nhiều nước mắt và buồn bã xoay quanh 87 tập phim!

Như Ý truyện đạt 15 tỷ lượt xem, Hoắc Kiến Hoa xúc động: Càn Long ích kỷ nhưng đáng thương vì quá cô độc!  - Ảnh 2.

Như Ý truyện đạt 15 tỷ lượt xem, Hoắc Kiến Hoa xúc động: Càn Long ích kỷ nhưng đáng thương vì quá cô độc!  - Ảnh 3.

Càn Long - Hoắc Kiến Hoa.

Mới đây, khi tham gia một cuộc phỏng vấn, Hoắc Kiến Hoa đã có những chia sẻ chân thành về vai Càn Long bị chán ghét của mình. Hoắc Kiến Hoa nói rằng: "Quả thực, trong những năm gần đây, rất hiếm khi tìm thấy một Càn Long như thế. Hình ảnh Càn Long của tôi khác với trước đó rất nhiều. Nhân vật này có đầy đủ ưu điểm và khuyết điểm của người bình thường. Có thời điểm ông ta mưu mô tính kế chính phi tần của mình. Có lúc ông ta đa nghi, ích kỷ, đề phòng khắp nơi. Nhưng cũng có lúc ông ta ôn nhu, hòa nhã. Càn Long của tôi không phải lúc nào cũng hoang đường, có nhiều mặt tồn tại trong con người ông ta".

"Với bộ phim này, ông ấy nắm quyền quyết định tất cả. Tôi thực sự cảm thấy sự khó khăn, đấu tranh trong con người ông ấy. Sau 9 tháng quay bộ phim, tôi có cảm giác như vừa trải qua một đời người. Tôi thực sự may mắn vì có được vai diễn đầy đủ hỉ nộ ái ố. Cái bi thương, cô độc trong con người ông ta, cái vui vẻ rồi vỡ òa vì bi thương của ông, thậm chí là sự cô độc đến tận cùng của ông ta nữa, tất cả làm nên một cuộc đời mà chỉ trong vòng 9 tháng gắn bó, tôi đã thấy mình trải qua quá nhiều cảm xúc".

Như Ý truyện đạt 15 tỷ lượt xem, Hoắc Kiến Hoa xúc động: Càn Long ích kỷ nhưng đáng thương vì quá cô độc!  - Ảnh 4.

Như Ý truyện đạt 15 tỷ lượt xem, Hoắc Kiến Hoa xúc động: Càn Long ích kỷ nhưng đáng thương vì quá cô độc!  - Ảnh 5.

"Nếu theo dõi bộ phim, các bạn sẽ thấy cuộc đời Càn Long không hề dễ dàng. Cuộc sống của bậc đế vương cũng rất khó khăn. Không phải lúc nào cũng phồn hoa náo nhiệt đâu, cô đơn ngự trị rất nhiều. Cái cô độc của hoàng đế làm cho tôi day dứt. Nếu như có cơ hội, chỉ là tôi giả sử rằng mình gặp được Càn Long, tôi nguyện trở thành người lắng nghe, chia sẻ với ông ta. Bởi vì tôi hiểu cái cảm giác cô độc ấy".

Như Ý truyện đạt 15 tỷ lượt xem, Hoắc Kiến Hoa xúc động: Càn Long ích kỷ nhưng đáng thương vì quá cô độc!  - Ảnh 6.

Như Ý truyện đạt 15 tỷ lượt xem, Hoắc Kiến Hoa xúc động: Càn Long ích kỷ nhưng đáng thương vì quá cô độc!  - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, Hoắc Kiến Hoa cũng chia sẻ, vai Càn Long của anh có sức nặng lớn. Bởi từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc, Hoắc Kiến Hoa đều phải quay rất nhiều. Anh hầu như là có cảnh diễn tay đôi với tất cả các nhân vật, từ phi tần, cung nữ, thái giám cho đến Hoàng Thái hậu. Những lúc áp lực đến mức không nhớ được lời thoại, Hoắc Kiến Hoa sẽ ghi chép vào tờ giấy rồi để dưới đế giày. Khi có thời gian rảnh thì lấy lời thoại ra đọc lại.

Như Ý truyện đạt 15 tỷ lượt xem, Hoắc Kiến Hoa xúc động: Càn Long ích kỷ nhưng đáng thương vì quá cô độc!  - Ảnh 8.

Như Ý truyện đạt 15 tỷ lượt xem, Hoắc Kiến Hoa xúc động: Càn Long ích kỷ nhưng đáng thương vì quá cô độc!  - Ảnh 9.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm