Nhờ sinh viên bế con gái 7 tháng, người mẹ biến mất một cách bí ẩn

Ngày 27/8, Công an phường Hưng Dũng, TP Vinh (Nghệ An) cho biết, một người phụ nữ khoảng 30 tuổi đã nhờ một sinh viên trường Đại học Y khoa Vinh bế con nhưng sau 4 ngày vẫn chưa quay lại.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 23/8, chị Võ Thị H. (Sinh viên Đại học Y Khoa Vinh) cùng với bạn kết thúc buổi học thực hành tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An.

Khi 2 sinh viên này chuẩn bị ra về thì gặp một người phụ nữ tầm 30 tuổi mặc áo màu xanh, quần ngố màu xám, tóc ngang vai, trên tay bế bé gái tầm 6 - 7 tháng tuổi.

 - Ảnh 1.
Công an thông báo ai là người thân bé gái thì đến nhận cháu về.

Tại đây, người phụ nữ đã nhờ H. giữ đồ và bế hộ cháu bé để quay lên phòng bệnh viện lấy đồ để quên. Tuy nhiên sau đó, H. cùng bạn đứng đợi nhưng mãi không thấy người phụ nữ đó quay lại.

Đến 22h đêm cùng ngày, chị H. và bạn đã quyết định đưa cháu bé đến trình báo công an phường Hưng Dũng, TP Vinh.

Sau khi tiếp nhận thông tin, công an kiểm tra tư trang của người phụ nữ thì thấy có một mẩu giấy ghi "Ngày 11/1/2016 âm lịch". Đây có thể là ngày sinh của cháu bé bị bỏ rơi.

Ngay sau đó, công an phường Hưng Dũng đã lập biên bản, đồng thời tiến hành thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng sau 4 ngày trôi qua, người phụ nữ nói trên vẫn chưa quay lại nhận con.

Sau khi biết sự việc, rất nhiều người dân đã đề nghị với cơ quan chức năng để được nhận nuôi cháu bé nhưng phải đợi xác minh thêm rồi mới quyết định.

Theo Kênh 14/ Trí thức trẻ

Chia sẻ
Đọc thêm