Nhờ hacker giúp mình dò mật khẩu Facebook của bạn trai để "tiện theo dõi", cô nàng chẳng được gì lại còn bị lừa mất 500 nghìn

Hôm qua mình có nhờ Facebook này có ở trong nhóm mình lấy pass Facebook của người yêu mình để theo dõi chị em ạ. Lúc đầu kêu làm hết 300k xong lại bảo thêm 200k nữa, mình vẫn ok. Tổng hết 500k mình chuyển tiền xong cho nó thế là nó chặn Facebook của mình luôn.

Đã có rất nhiều sự vụ liên quan đến việc các cô gái bị chính bạn trai của mình cắm sừng bằng cách liên tục "thả thính" bốn phương tám hướng trên Facebook. Đến khi sự vụ vỡ lở thì mối quan hệ bị đẩy đến độ căng như dây đàn, không thể cứu vãn. Thế nên, để đề phòng chuyện này, nhiều chị em đã sẵn sàng rình mò dò cho ra mật khẩu Facebook của bạn trai để dễ bề theo dõi, cũng như là nhẹ nhàng cảnh báo nếu có chuyện không hay xảy ra.

Nhưng tiếc là dù có rình mò, liếc mắt ngang dọc để ý thì suy cho cùng mật khẩu Facebook vẫn không dễ dàng biết được, mà chị em thì lại không rành về công nghệ nên cũng không thể nào tự ra tay hack được. Dựa vào tâm lý này nhiều hacker "mới nhú" đã ra đời để đáp ứng lại lời than thở của chị em. Và cũng từ đó nảy sinh ra không ít chuyện bi hài.

Nhờ hacker giúp mình dò mật khẩu Facebook của bạn trai để tiện theo dõi, cô nàng chẳng được gì lại còn bị lừa mất 500 nghìn - Ảnh 1.

(Ảnh: Facebook)

Đơn cử như cô nàng nào đó mới đây đã tức tưởi đăng đàn kể trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên mạng xã hội về trường hợp tréo ngoe của mình khi nhờ hacker dò mật khẩu Facebook của người yêu, nào ngờ chẳng được gì lại còn bị lừa 500k oan uổng.

"Facebook này lừa đảo chị em nhé. Hôm qua mình có nhờ Facebook này có ở trong nhóm mình lấy mật khâuaebook của người yêu mình để theo dõi chị em ạ. Lúc đầu kêu làm hết 300k xong lại bảo thêm 200k nữa, mình vẫn ok. Tổng hết 500k mình chuyển tiền xong cho nó thế là nó chặn facebook của mình luôn không liên lạc được. Sao trên đời lại có cái thể loại người làm ăn thất tín quá. Chị em tránh xa ra nhé đừng để bị lừa như em".

Nhờ hacker giúp mình dò mật khẩu Facebook của bạn trai để tiện theo dõi, cô nàng chẳng được gì lại còn bị lừa mất 500 nghìn - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Câu chuyện mang tính bi hài, vừa buồn có kèm cả cười này sau khi đăng đàn không bao lâu ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng "500 chị em" trong hội nhóm đăng tải. Tất nhiên, bên dưới phần bình luận đã có rất nhiều chị em bày tỏ cảm xúc, cũng như là quan điểm của mình xoay quanh câu chuyện này.

Nickname Huyền Châu nói: "Em lạy chị, dại gì mà dại quá, lúc dầu sôi lửa bỏng thì mất cả lý trí à. Thôi coi như một bài học, sau này đừng nhờ hack này, hack kia nữa, chưa kể người yêu mà biết thì còn mệt". Đồng tình với ý kiến này, chị gái Bùi Ngọc Thanh Thanh cũng chia sẻ: "500k không nhỏ, cũng không lớn mà dùng nó để trả cho bọn hacker tào lao thì tiếc quá. Tiếc đứt ruột ấy chứ. Mong chị tỉnh táo hơn sau này, em cười đây".

Nhờ hacker giúp mình dò mật khẩu Facebook của bạn trai để tiện theo dõi, cô nàng chẳng được gì lại còn bị lừa mất 500 nghìn - Ảnh 3.

(Ảnh: Facebook)

"Muốn mở Facebook, Zalo của chồng dễ mà. Mình đã từng mở rồi, mở xong ly hôn luôn, lý do ly hôn là biết những thứ mình không nên biết. Giờ có chồng tập 2 giao kèo không được đặt mật khẩu điện thoại, Zalo, Facebook. Sợ quá rồi" - trích một bình luận có vẻ không liên quan gì mấy đến hacker nhưng lại thâm thúy nhắc nhở đến hệ lụy của việc "biết những thứ mình không nên biết" của chị bạn Hoàng Diệu.

Quả thật, trong lúc dầu sôi lửa bỏng, trong lúc trong lòng đang có một mối nghi đến chướng hết cả bụng về cái Facebook cứ sáng đèn bật chợt vào nửa đêm của bạn trai mình, hoặc đang ngủ mà nghe nó phát ra tiếng "ting ting", cô gái nào cũng lo sốt vó. Ấy vậy nhưng dù có bồn chồn hoài nghi xin các chị em cũng hãy giữ vững lý trí nhé, kẻo như cô nàng bên trên bị lừa 500k oan uổng thì thật đáng buồn.

Chưa kể như bình luận bên trên có nói, "biết những thứ không nên biết" ít nhiều cũng đầy rủi ro khiến cho cả một cuộc hôn nhân tan vỡ đấy. Ngoài ra, bạn trai hoặc chồng mà biết chúng ta tìm cách kiểm soát họ, cũng chẳng ai vui đâu. Suy cho cùng, phụ nữ mà, muốn giữ chồng, giữ bạn trai thì có rất nhiều cách, hà cớ gì phải dùng đến hạ sách hack này hack nọ nhiều rủi ro, phải không nào?

Chia sẻ
Đọc thêm