BÀI GỐC Bạn gái buồn rầu nói ra số tiền tiết kiệm ít ỏi trong suốt 10 năm đi làm, nghe xong mà tôi toát mồ hôi hột

Bạn gái buồn rầu nói ra số tiền tiết kiệm ít ỏi trong suốt 10 năm đi làm, nghe xong mà tôi toát mồ hôi hột

Có lẽ bạn gái tôi đang "làm màu" đây mà?

4 Chia sẻ

Nhờ chị dâu tìm cho người giúp việc, đến ngày hẹn, tôi sửng sốt khi nhìn thấy chị ấy

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tại sao chị lại ra nông nỗi này?

Nhà chồng tôi có 4 anh chị em, gia đình anh cả giàu nhất, bác trai là giám đốc công ty, còn chị dâu chỉ việc ở nhà nuôi 3 đứa con và ngồi đếm tiền.

Tuần trước, tôi có nhờ chị dâu cả tìm giúp một người trông trẻ. Chị ấy hứa chắc chắn sẽ kiếm được nên tôi tin. Hôm qua, chị dâu đến nhà tôi chơi, cầm theo chiếc túi xách khá lớn, quần áo thì ăn mặc như người lao động, không diêm dúa bóng bẩy như thường ngày.

Tôi vừa cười vừa đùa chị dâu: "Nhìn chị rất giống mấy bà giúp việc, đừng nói là không tìm được người giúp em nên chị thế thân luôn nha?". Chị dâu buồn rầu nói hiện giờ đang rất cần tiền nên chị sẵn sàng làm bất kỳ việc gì.

Mới mấy hôm Tết, gia đình anh chị rất hạnh phúc, sao giờ lại ra nông nỗi này? Chị nói đó chỉ là diễn trước mặt mọi người, chứ gia đình chị đã nát bét nửa năm nay rồi.

Chị rất hối hận tiếc nuối những tháng ngày hạnh phúc bên chồng con, giờ muốn quay lại cũng không thể nữa rồi. Chị dâu đã gây ra tội tình gì?

Chị kể, chồng suốt ngày chỉ có công việc, về đến nhà thì lăn ra ngủ, rất lười làm chuyện vợ chồng. Đòi hỏi nhiều lần chồng không đáp ứng, chị đã qua lại với một cậu thanh niên trẻ. Anh cả bắt được chị ngoại tình nhưng không có ly hôn.

Hàng tháng anh không đưa cho chị một đồng nào. Anh thuê người giúp việc chăm sóc con, còn chị dâu như người thừa trong nhà. Chị bảo toàn bộ tiền bạc bị chồng quản hết, bây giờ chị không có tiền, tuổi đã lớn không phù hợp với nghề gì nữa. Chị rất muốn tôi nhận vào làm và mong tôi đừng nói chuyện gia đình chị cho ai biết.

Chị dâu thật quá tham lam, chồng vất vả kiếm tiền tối ngày để mẹ con chị được hưởng cuộc sống giàu sang. Thế mà không hiểu cho nỗi khổ của anh, lại còn đòi hỏi đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăn gối nữa. Chồng không chiều được thì lại "cắm sừng" đầy đầu anh. Tự nhiên tôi thấy ghét chị ấy vô cùng.

Tôi không biết có nên nhận chị vào làm không nữa?

(cuctran...@gmail.com)

https://afamily.vn/nho-chi-dau-tim-cho-nguoi-giup-viec-den-ngay-hen-toi-sung-sot-khi-nhin-thay-chi-ay-20220211140941959.chn

Chia sẻ
Đọc thêm