BÀI GỐC Xấu hổ muốn độn thổ khi sánh đôi cùng anh chồng vô duyên không để đâu cho hết

Xấu hổ muốn độn thổ khi sánh đôi cùng anh chồng vô duyên không để đâu cho hết

Sự vô duyên của chồng khiến nhiều lần tôi bẽ mặt với gia đình, bạn bè. Tôi không biết nên làm sao để cải thiện tình hình và giúp chồng bớt tính vô duyên ấy.

1 Chia sẻ

Nhìn thấy tôi mặc bikini, chồng đã nói một câu khiến tôi tủi hổ vô cùng trước mặt đồng nghiệp

Minh Huệ, Theo Helino
Chia sẻ

Thế là tôi mặc một bộ bikini hai mảnh. Tôi thừa nhận là mình không đẹp, nhưng chẳng lẽ chồng tôi lại xấu hổ đến nỗi này sao.

Làm phụ nữ, ai cũng muốn lấy được người chồng tâm lý, chiều vợ. 7 năm đi làm vợ, chưa bao giờ tôi được sống trong cảm giác hạnh phúc mà chồng tạo ra. Bởi lẽ chồng tôi là một người đàn ông cục cằn, thô lỗ.

Ngày còn yêu nhau, chồng tôi cũng đã thể hiện tính cách của anh. Dù đang đi cùng nhau, chỉ cần tôi làm điều gì khiến anh phật ý thì anh nhất định sẽ bỏ mặc tôi ở lại để ra về. Không hiểu vì sao lúc đó tôi lại yêu anh một cách mù quáng như vậy. Mặc cho bạn bè và gia đình khuyên ngăn, tôi nằng nặc đòi kết hôn cùng anh vì nghĩ rằng đàn ông như vậy mới là người tốt.

Thế nhưng khi kết hôn rồi, chồng tôi càng chứng tỏ anh là người vô tâm và gia trưởng. Lần đầu tiên có thai, chồng tôi đã đặt nặng áp lực lên vai tôi. Mỗi khi tôi đi khám, anh chẳng buồn hỏi về sức khỏe của con mà chỉ chăm chăm xem giới tính. 

Nhìn thấy tôi mặc bikini, chồng đã nói một câu khiến tôi tủi hổ vô cùng trước mặt đồng nghiệp - Ảnh 1.

Những câu nói của anh khiến tôi buồn lòng ghê gớm. (Ảnh minh họa)

Sinh con gái đầu chưa được bao lâu tôi đã bị chồng bắt sinh thêm một người con nữa. Lần này, tôi có bầu con trai nên không còn áp lực như trước. Tuy nhiên, vì sinh dày nên cơ thể của tôi bị tàn phá nhanh chóng. Chồng tôi vốn nhiều hơn vợ 5 tuổi nhưng đi ra ngoài, trông chúng tôi giống như chị em vậy. Tôi cũng rất tự ti với cơ thể sau sinh của mình. Mỗi lần soi gương, nhìn thấy lớp mỡ bụng và vết mổ xấu xí, tôi lại cảm thấy tiếc nuối thời son rỗi.

Chồng tôi cũng rất hay chê và miệt thị cơ thể vợ. Khi chúng tôi đi dự tiệc, anh chẳng bao giờ nắm tay tôi vì anh sợ xấu hổ. Thậm chí thấy tôi đặt một chiếc váy ôm sát cơ thể nào đó, anh lại mỉa mai: "Em nghĩ em đủ đẹp để có thể mặc chiếc váy đó à?".

Có thể chồng tôi nói ra trong sự vô tâm. Nhưng những câu nói của anh khiến tôi buồn lòng ghê gớm. Tôi sinh con thứ 2 cũng đã 3 năm, vậy mà thân hình tôi vẫn sồ sề như lúc mới đẻ. Nói thật chồng tôi gia trưởng lắm, các con đều đến tay tôi chăm bẵm nên chẳng có thời gian để săn sóc cho mình. Lần này nhân dịp các con đang nghỉ hè ở quê nội, tôi quyết định đặt 2 suất đi du lịch cùng chồng với công ty để đổi gió.

Lúc đầu chồng tôi giãy nảy lên và không đồng ý. Tôi phải thuyết phục mãi anh mới chịu đi trong tâm trạng chẳng mấy vui vẻ. Chuyến du lịch của công ty chúng tôi lần này là đến một địa điểm nghỉ dưỡng có biển rất đẹp. 

Nhìn thấy tôi mặc bikini, chồng đã nói một câu khiến tôi tủi hổ vô cùng trước mặt đồng nghiệp - Ảnh 2.

Không ngờ sau chuyến đi này tôi lại càng buồn hơn. (Ảnh minh họa)

Đã lâu rồi tôi không đi biển nên chẳng còn bộ đồ bơi nào. Khi ra gần đến biển, tôi và mấy cô đồng nghiệp mới rủ nhau đi mua bikini để xuống tắm. Còn chồng tôi, anh đi trước cùng những ông chồng khác.

Tôi định chọn cho mình một bộ đồ bơi đơn giản. Nhưng bạn bè lại động viên tôi không nên mặc cảm, cứ chọn đồ mà mình thích. Thế là tôi mặc một bộ bikini hai mảnh. Tôi thừa nhận là mình không đẹp, nhưng chẳng lẽ chồng tôi lại xấu hổ đến nỗi này sao. Anh nói: "Em mặc cái kiểu gì đấy? Nhìn cái đống mỡ bụng của em trông kinh dị quá, em không biết xấu hổ sao? ". Tôi tủi thân bật khóc, mọi người phải quay lại dỗ danh và an ủi tôi.

Còn chồng tôi thì vẫn nghĩ anh không có gì là sai. Về khách sạn, anh còn nói tôi làm anh mất mặt trước bao nhiêu người. Tôi cứ nghĩ đi du lịch sẽ khiến tình cảm vợ chồng gắn kết. Không ngờ sau chuyến đi này tôi lại càng buồn hơn. Giờ tôi muốn về nhà quá, chồng đối xử với tôi như vậy thì chúng tôi cần gì phải đóng vai hạnh phúc nữa chứ.

Chia sẻ
Đọc thêm