Nhìn Đăng trong 11 Tháng 5 Ngày chị em "quay xe" ngay về hình mẫu đàn ông lý tưởng: "Bùng nổ" với câu chốt cực chuẩn!

VV, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Điểm cho Đăng két: 11/10, chỉ sợ không có chứ thấy Đăng phiên bản ngoài đời ở đâu đề nghị chị em "hốt" ngay kẻo muộn. CÓ ĐÚNG KHÔNG Ạ?!

11 tháng 5 ngày là bộ phim vô cùng xứng đáng giải trí trong mùa dịch: tươi mới, tràn trề sức trẻ, hài hước, tình cảm, khơi gợi trong mỗi người rất nhiều kí ức tươi đẹp của thời thanh xuân.

Xem bộ phim này nhiều cô gái mới chợt nhận ra 1 điều: Hóa ra soái ca không cần thiết bên ngoài nhiều tiền bên trong ấm áp. Hình tượng soái ca là sự cảm nhận của mỗi người.

Hôm nay chúng ta sẽ bàn luận về chàng Đăng nấm (Thanh Sơn đóng) - nam chính của phim và đã trở thành hình mẫu đàn ông lý tưởng cho hội chị em.

1. Đẹp trai, style phong trần, không cần 4 bánh vẫn "sóng sánh" chết mê

Đăng là kiểu đàn ông điềm đạm, cứng rắn. Dù anh ta hơi "ngố" trong mỗi cuộc chơi hay va chạm với con gái nhưng về vốn sống, sự trải đời thì anh ta có thừa.

Nhìn Đăng trong 11 Tháng 5 Ngày chị em "quay xe" ngay về hình mẫu đàn ông lý tưởng: Gặp là phải "hốt kẻo hết"! - Ảnh 1.

2. Có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn tình cảm từ bé

Bố mẹ Đăng mất sớm, anh được bà ngoại nuôi. Nhưng bà lại ở chung với cậu mợ nên Đăng trở thành gánh nặng. Dù anh không kể lể nhiều nhưng cũng đủ hiểu cả tuổi thơ của Đăng đã thiệt thòi, thiếu thốn thế nào. Nhưng có lẽ đó mới là yếu tố giúp Đăng trở thành người đàn ông cứng rắn như bây giờ.

Nhìn Đăng trong 11 Tháng 5 Ngày chị em "quay xe" ngay về hình mẫu đàn ông lý tưởng: Gặp là phải "hốt kẻo hết"! - Ảnh 2.

3. Công việc chưa ổn định nhưng có chí hướng, có tương lai

Đăng đam mê với nghề làm bánh, anh say mê sáng tạo từng công thức bánh mới nhưng lại lận đận trong công việc. Nếu gặp 1 anh chàng Đăng ngoài đời có khi các cô gái sẽ đánh giá đúng bằng 2 từ: "Số hãm". Nhưng để nhận ra giá trị của 1 con người chúng ta cần có thời gian.

Nhìn Đăng trong 11 Tháng 5 Ngày chị em "quay xe" ngay về hình mẫu đàn ông lý tưởng: Gặp là phải "hốt kẻo hết"! - Ảnh 3.

4. Sống tình cảm, có chiều sâu

Điều khán giả ấn tượng nhất với nhân vật Đăng là anh sống rất tình cảm, đối tốt với mọi người nhưng cái tốt của Đăng ở 1 mức độ rất hợp lý. Anh không tốt bừa bãi, tốt quá giới hạn để người khác hiểu lầm hoặc vô tình gây tổn thương cho 1 ai đó như Huy trong Hương vị tình thân. Thậm chí có lúc Đăng ý thức được vấn đề nhưng để bạn mình là Long đần ra tay chứ không cần trực tiếp giúp.

Nhìn Đăng trong 11 Tháng 5 Ngày chị em "quay xe" ngay về hình mẫu đàn ông lý tưởng: Gặp là phải "hốt kẻo hết"! - Ảnh 4.

5. Bao dung, biết nhẫn nhịn

Đăng luôn là người bình tĩnh nhất trước mọi tình huống. Khi bà anh bị mợ "bắt nạt", khi Thục Anh bị Dũng sở khanh làm hại, khi cô Vân gào thét trong đau khổ bảo vệ con gái mình ngay trước đồn công an. Và đặc biệt, nếu Đăng không nhẫn nhịn, bao dung với 1 cô "yêu nghiệt" kiêu căng, chảnh chọe từng làm mình bị mất việc 2 lần là Nhi thì sao chúng ta được xem đến ngày hôm nay.

Anh nhịn mợ mình vì biết giờ chưa phải lúc để vùng lên, bà sẽ càng thêm khổ. Anh nhịn gã sếp mất nết vì đánh cảnh cáo là đủ rồi, khách hàng của anh ta không có tội, làm nghề phải làm bằng cái tâm.

Nhìn Đăng trong 11 Tháng 5 Ngày chị em "quay xe" ngay về hình mẫu đàn ông lý tưởng: Gặp là phải "hốt kẻo hết"! - Ảnh 5.

6. Là tấm chiếu mới trong chuyện tình cảm nhưng tình huống bất ngờ xảy ra lại rất tinh tế

Đăng chắc hẳn chưa có mối tình chính thức nào với ai (bỏ qua cô bé năm 15 tuổi) nên sự va chạm nào với Nhi cũng khiến Đăng căng thẳng. Ấy vậy mà, lúc Nhi suýt chút nữa bị gã sếp làm nhục thì Đăng lại có màn cư xử rất được lòng người. Anh đấm hắn đủ vừa, không cho bạn mình đánh nữa vì biết tính cậu ta sẽ gây họa. Đăng hỏi han quan tâm cô hàng xóm cùng dãy trọ, muốn an ủi xoa dịu 1 chút nhưng vẫn nén lòng đứng xa dặn dò. 1 cô gái mới bị xâm phạm còn có thể tin tưởng mà nhào vào lòng đàn ông nữa không? Đăng cực kì tinh tế khi cư xử đúng mực.

Nhìn Đăng trong 11 Tháng 5 Ngày chị em "quay xe" ngay về hình mẫu đàn ông lý tưởng: Gặp là phải "hốt kẻo hết"! - Ảnh 6.

Điểm cho Đăng két: 11/10, chỉ sợ đời thực không có chứ thấy Đăng phiên bản ngoài đời ở đâu đề nghị chị em "hốt" ngay kẻo muộn. CÓ ĐÚNG KHÔNG Ạ?!

Lưu ý: Đừng bị vẻ hào nhoáng của đàn ông che mờ. Bởi để hiểu rõ họ cần có thời gian, đặc biệt trải qua nhiều tình huống bất ngờ họ mới lộ hết bản chất con người.

Chia sẻ
Đọc thêm