Nhìn anh chồng loay hoay bóc phần da bị phồng rộp ở bàn chân mà thương, nhưng phút cuối ai nấy sửng sốt với bí mật động trời

M52, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Biết được bí mật ẩn giấu phía sau lớp da phồng rộp ở gan bàn chân anh chồng, ai nấy chỉ biết thốt lên: Đỉnh của đỉnh!

Rất nhiều đàn ông sau khi lấy vợ sẽ phải giao nộp sạch sành sanh tiền lương và các loại tiền khác (nếu có). Vợ giữ tiền thì cũng tốt thôi, dùng để chi tiêu trong gia đình, lo tích cóp cho những công to việc lớn mai này...

Tuy nhiên, đôi khi các anh chồng cần tiền làm gì lại phải ngửa tay xin vợ, kể cũng phiền. Chưa kể vợ cho hay không còn phải... tùy tâm trạng! Mà đó là trong trường hợp lý do chính đáng, còn một số khoản không chính đáng cho lắm thì các anh chồng "tập xác định" luôn!

Chính vì thế, rất nhiều cánh mày râu mới nghĩ ra cách để giấu quỹ đen, lách khỏi sự quản lý của vợ. Dù đây chẳng phải câu chuyện mới, nhưng đẳng cấp như người đàn ông này thì có lẽ... xưa nay hiếm!

Đẳng cấp giấu tiền của anh chồng.

Theo như đoạn clip ghi lại, anh chồng này ngồi hí hụi bóc lớp da bị phồng rộp ở chân. Không rõ vì lý do gì mà chân cẳng lại ra nông nỗi này. Nhưng mới chỉ xem vài giây đầu thì ai nhìn mà cũng rùng mình, xót xa thay.

Nhưng hóa ra, ẩn dưới lớp da bị rộp đó lại chính là một đồng tiền được gập gọn gàng. Anh chồng này lôi ra một cách ngon ơ khiến người xem chỉ biết mắt chữ A, miệng chữ O vì sửng sốt. Cách giấu tiền bá đạo thế này có lẽ chỉ dành cho người đàn ông can đảm!

Nhìn anh chồng loay hoay bóc phần da bị phồng rộp ở bàn chân mà thương, nhưng phút cuối ai nấy sửng sốt với bí mật động trời - Ảnh 2.

(Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip này đã nhanh chóng thu hút 2,3 triệu lượt xem và hơn 40k lượt thả tim. Dân mạng để lại hàng ngàn bình luận xung quanh cách giấu tiền này, một số còn gợi ý cách để tạo được lớp da phồng rộp làm nơi cất giấu kho báu: "Sản phẩm của đá banh không mang giày đây. Mấy ông nào phải giấu tiền cứ thế mà triển".

Bên cạnh đó, một số còn cho rằng cô vợ phải có con mắt "cú vọ" tới mức nào khiến anh chồng phải nghĩ ra cách giấu tiền... đau đớn thế này. Có anh chàng còn buồn rầu chia sẻ: "Để có được một chỗ cất tiền ổn định như này phải trải qua biết bao kiếp nạn và đau đớn. Thôi thì khỏi lấy vợ.

Chia sẻ
Đọc thêm