Nhiều nghệ sĩ nghẹn ngào nói lời cuối trước khi chia tay cố diễn viên Mai Phương: “Tạm biệt Phương” hay “Những hẹn hò từ nay khép lại”

Nhiều người hứa sẽ dành cho con gái Mai Phương những điều tốt đẹp nhất và hy vọng cô ra đi thanh thản.

Sáng 31/3, người thân, bạn bè và những đồng nghiệp thân thiết đã cùng nhau đưa tiễn cố diễn viên Mai Phương đoạn đường cuối cùng, trước khi di thể của cô được hoả táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hoà. 

Trên trang cá nhân, một số nghệ sĩ thân thiết đã đăng tải hình ảnh tại buổi lễ đưa tiễn và hỏa táng di thể của Mai Phương. Nguyễn Ái Châu đăng tải hình ảnh linh cữu của Mai Phương tại nhà hỏa táng kèm dòng viết: "Tạm biệt Phương. Chị đi bình an, tụi em sẽ mãi nhớ đến chị"

Kha Ly, Quốc Thuận và nhiều nghệ sĩ nghẹn ngào nói lời tạm biệt cố diễn viên Mai Phương lần cuối  - Ảnh 1.

Chia sẻ của Ái Châu trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên Kha Ly viết: "Những hẹn hò từ nay khép lại... Như một lời chia tay! Tạm biệt bạn tôi. Mãi nhớ về bạn!!"

Trịnh Kim Chi, Quốc Thuận và nhiều nghệ sĩ nghẹn ngào nói lời tạm biệt cố diễn viên Mai Phương lần cuối  - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đăng tải loạt ảnh trong lễ đưa tiễn cố diễn viên Mai Phương.

Kha Ly, Quốc Thuận và nhiều nghệ sĩ nghẹn ngào nói lời tạm biệt cố diễn viên Mai Phương lần cuối  - Ảnh 2.

Kha Ly nghẹn ngào nói lời tạm biệt người bạn thân thiết lần cuối.

Diễn viên hài Quốc Thuận viết: "Anh và những đồng nghiệp, khán giả yêu mến Phương sẽ cố gắng làm những gì tốt đẹp cho con gái của em nhé. Buông tất cả và ra đi thôi em à. Tạm biệt em gái tội nghiệp chốn trần gian"

Kha Ly, Quốc Thuận và nhiều nghệ sĩ nghẹn ngào nói lời tạm biệt cố diễn viên Mai Phương lần cuối  - Ảnh 3.

Quốc Thuận cho hay mọi người sẽ làm những gì tốt đẹp nhất đối với với con gái của Mai Phương.

Nam diễn viên Minh Luân cũng là một trong những nghệ sĩ có mặt từ rất sớm. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Em đi bình yên, thanh thản nhé... Mai Phương"

Kha Ly, Quốc Thuận và nhiều nghệ sĩ nghẹn ngào nói lời tạm biệt cố diễn viên Mai Phương lần cuối  - Ảnh 4.

Nhiều nghệ sĩ nghẹn ngào nói lời cuối trước khi chia tay cố diễn viên Mai Phương: “Tạm biệt Phương” hay “Những hẹn hò từ nay khép lại” - Ảnh 6.

Cát Phượng viết: "Hãy ngủ 1 giấc dài thật ngon sau những mệt mỏi rã rời của sự đau đớn em nhé".

Nhiều nghệ sĩ nghẹn ngào nói lời cuối trước khi chia tay cố diễn viên Mai Phương: “Tạm biệt Phương” hay “Những hẹn hò từ nay khép lại” - Ảnh 7.

Hoà Hiệp không khỏi đau lòng và viết một tâm thư dài cho đàn em quá cố: "An nghỉ e nhé, nụ cười trong sáng của em luôn nằm trong lòng mọi người. Dẫu biết em ra đi cũng là sự giải thoát khỏi những đau đớn mà em đã gánh chịu trong suốt thời gian qua. Trước khi ra đi em đã để lại rất nhiều kí ức đẹp về em trong mắt mọi người. Cuộc đời vốn dĩ không công bằng và chơi không đẹp với em, hồng nhan bạc phận. Bên ngoài em luôn tỏ ra cứng cỏi, mạnh mẽ và nghị lực nhưng bên trong lại rất yếu đuối.

Em luôn muốn mình bé nhỏ, yếu đuối cũng cần có sự bảo bọc, chở che và điểm tựa của người đàn ông bên cạnh. Nhưng em không may mắn có được điều đó, em phải đương đầu với rất nhiều thứ từ trong tình yêu gia đình cho đến ngoài xã hội và cả bệnh tật nữa. Em rất giỏi, thực sự rất giỏi, rất nghị lực Phương à. 35 năm cuộc đời với bao sóng gió vui buồn đau khổ kém may mắn đã khép lại. Em đã trả xong nợ đời, nhẹ nhàng rồi nhé. Tạm Biệt Mai Phương".

Nhiều nghệ sĩ nghẹn ngào nói lời cuối trước khi chia tay cố diễn viên Mai Phương: “Tạm biệt Phương” hay “Những hẹn hò từ nay khép lại” - Ảnh 8.

Ngọc Châu: "Em đã hoàn thành một kiếp người rồi, an nghỉ em nhé".

Nhiều nghệ sĩ nghẹn ngào nói lời cuối trước khi chia tay cố diễn viên Mai Phương: “Tạm biệt Phương” hay “Những hẹn hò từ nay khép lại” - Ảnh 9.

Thanh Bình: "Ngủ thật ngon nhé Phương, Lavie sẽ được sự yêu thương của tất cả mọi người".

Mai Phương sinh năm 1985, tại TP.HCM. Mai Phương có tên thật là Phạm Thị Mai Phương. Nữ diễn viên bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2006, cô là gương mặt quen thuộc với khán giả sân khấu lẫn màn ảnh nhỏ qua nhiều vở kịch, phim như: Gió về cù lao, Trai nhảy, Sóng gió cuộc đời, Xóm cào cào, Hương phù sa, Ký túc xá, Mẹ chồng nàng dâu... 

Kha Ly, Quốc Thuận và nhiều nghệ sĩ nghẹn ngào nói lời tạm biệt cố diễn viên Mai Phương lần cuối  - Ảnh 5.

Vào tháng 8/2018, thông tin Mai Phương bị ung thư được chia sẻ khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng, xôn xao. Trong suốt quá trình trị bệnh, Mai Phương luôn lạc quan, mạnh mẽ khiến bao người cảm phục. Tối 28/3, nữ diễn viên Mai Phương đã trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay người thân tại nhà riêng. Cô ra đi sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. 

Chia sẻ
Đọc thêm