Hình ảnh Mai Phương sau đợt bệnh trở nặng vẫn cố đưa con đi học nhìn xót xa đến nghẹn lòng

Ốc Thanh Vân vừa chia sẻ hình ảnh của Mai Phương cùng con gái tại trường học, cô xúc động khi nhắc về người em thân thiết của mình.

Những ngày qua, Ốc Thanh Vân cũng rất bận rộn khi cùng với gia đình Mai Phương lo liệu hậu sự cho cô. 

Là người chị, người bạn thân thiết nhất của Mai Phương, Ốc Thanh Vân cũng đau lòng và xót xa trước sự ra đi của nữ diễn viên không kém những người trong gia đình. Mới đây, cô đã xúc động chia sẻ lại hình ảnh Mai Phương đưa con gái đi học khiến ai nhìn vào cũng xót xa.

Ốc Thanh Vân kể lại: "22.11.2019, sau đợt trở nặng hồi tháng 9 năm ngoái, em hồi phục và tự lái xe đưa đón Lavie đi học nè. Hai chị em hay hẹn gặp nhau bên trường. Hôm ấy là có cô giáo của Cola gửi quà cho Lavie, nhờ mẹ Ốc đưa cho con".

Hình ảnh Mai Phương đưa con đi học sau đợt bệnh trở nặng nhìn mà xót xa đến nghẹn lòng - Ảnh 2.

Nữ MC cũng không giấu được sự đau lòng khi nhắc đến Mai Phương đã ra đi khi cô mới chỉ là phụ huynh học sinh lớp 1.

Trước đó, hình ảnh con gái Mai Phương trong đám tang mẹ cũng khiến nhiều người phải rơi nước mắt. Bé Lavie hiện chưa tròn 7 tuổi, nhìn đôi mắt ngây thơ của cô bé khi lần cuối được ngắm mẹ mà ai cũng đau lòng. 

Ca sĩ Hải Băng là người chia sẻ hình ảnh này, cô nghẹn ngào: "Nhìn ánh mắt con bé ngây thơ không biết rằng sẽ chẳng còn được ôm mẹ mỗi ngày nữa, nhìn mà thắt lòng. Chị ra đi thanh thản nhé".

Hình ảnh Mai Phương đưa con đi học sau đợt bệnh trở nặng nhìn mà xót xa đến nghẹn lòng - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm