Nhiều năm vắng bóng vì bệnh ung thư, nam thần sinh năm 89 Kim Woo Bin tái xuất với chia sẻ đầy xúc động

Kim Woo Bin đã có những chia sẻ về dự định phát triển sự nghiệp diễn xuất sau một thời gian bị gián đoạn.

Mới đây, Kim Woo Bin đã tham gia buổi chụp ảnh và phỏng vấn của tạp chí GQ. 

Nam diễn viên đã có những chia sẻ quan trọng về sự nghiệp diễn xuất tương lai. Sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh, không ít người cảm thấy tiếc nuối cho Kim Woo Bin khi anh đã bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển.

"Trong quá khứ, có rất nhiều thời gian bị lãng phí vô nghĩa. Bây giờ, tôi sẽ tập trung vào thời điểm hiện tại và cố gắng cởi mở hơn. Trước đây, theo thói quen, tôi mơ hồ nói rằng một nam diễn viên 40 tuổi trông rất phong độ. Tuổi 33 không quá nhỏ cũng không quá già. Tôi thích độ tuổi mình hiện tại” - Nam diễn viên chia sẻ.

Kim Woo Bin tiếc nuối khi bỏ lỡ thời cơ sự nghiệp vì bệnh ung thư - Ảnh 2.

Kim Woo Bin chia sẻ tâm trạng khi bỏ lỡ thời cơ sự nghiệp vì bệnh ung thư.

Kim Woo Bin cho biết những trải nghiệm cuộc sống đã giúp anh phát triển khả năng diễn xuất: “Trong một tình huống mà tôi phải diễn lại cùng một cảnh nhiều lần, tôi sẽ cố gắng thể hiện cảm xúc của từng khoảnh khắc nhiều hơn. Suy nghĩ và thái độ sống cũng ảnh hưởng quan trọng đến phong cách diễn xuất”.

Kim Woo Bin tiếc nuối khi bỏ lỡ thời cơ sự nghiệp vì bệnh ung thư - Ảnh 3.

Kim Woo Bin đang cố gắng cải thiện diễn xuất.

Được biết nam diễn viên đã hoàn thành việc ghi hình cho bộ phim Alien + Human của đạo diễn Choi Dong-hoon. Alien + Human là một bộ phim khoa học viễn tưởng về người ngoài hành tinh sống ở Hàn Quốc. Phim lấy bối cảnh giữa hai khoảng thời gian là triều đại Goryeo và hiện tại.

Kim Woo Bin tiếc nuối khi bỏ lỡ thời cơ sự nghiệp vì bệnh ung thư - Ảnh 4.

Alien + Human là dự án tiếp theo của Kim Woo Bin.

Khởi nghiệp với vai trò người mẫu, Kim Woo Bin dần lấn sân sang nghề diễn viên thông qua hàng loạt bộ phim truyền hình và điện ảnh. Tháng 5/2017, người hâm mộ bàng hoàng trước thông tin Kim Woo Bin bị ung thư vòm họng. Căn bệnh quái ác buộc nam diễn viên phải dừng mọi hoạt động cá nhân trong thời kì đỉnh cao. Sau nhiều năm vắng bóng, khán giả đang chờ đợi sự tái xuất của Kim Woo Bin.

Chia sẻ
Đọc thêm