Nhiều lần bị tình cũ Huỳnh Anh lôi vào phát ngôn kém duyên, cuộc sống của Hoàng Oanh bên chồng Tây hiện tại thế nào?

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dù thỉnh thoảng lại gặp phải những rắc rối liên quan đến người yêu cũ nhưng dường như điều đó không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của Hoàng Oanh.

Dù đã chia tay trong êm đẹp nhưng Hoàng Oanh đã không dưới một lần bị lôi tên vào những phát ngôn bị cho là kém duyên của bạn trai cũ Huỳnh Anh. 

Lần đầu là khi có người nhắc tên Hoàng Oanh dưới bài đăng về bạn gái mới của Huỳnh Anh, nam diễn viên đã đáp trả lại bằng bức ảnh tình cũ đang nói chuyện với người đàn ông khác kèm chú thích: "Cô này quay mặt đi từ nhiều năm trước rồi nhé".

Lần gần đây nhất là khi có người chê bai Huỳnh Anh về chuyện tế nhị của đàn ông, nam diễn viên liền lôi bạn gái cũ ra để đáp trả: "Chỉ có ai xài mới biết thôi em. Không thấy người yêu cũ anh phải đi lấy Tây hả?".

Nhiều lần bị tình cũ Huỳnh Anh lôi vào phát ngôn kém duyên, cuộc sống của Hoàng Oanh bên chồng Tây hiện tại thế nào? - Ảnh 2.

Nhiều lần bị tình cũ Huỳnh Anh lôi vào phát ngôn kém duyên, cuộc sống của Hoàng Oanh bên chồng Tây hiện tại thế nào? - Ảnh 3.

Loạt bình luận kém duyên của Huỳnh Anh về người yêu cũ Hoàng Oanh

Tất cả những phát ngôn của Huỳnh Anh về người yêu cũ đều khiến khán giả vô cùng khó chịu, đánh giá nam diễn viên kém duyên, thiếu tôn trọng Hoàng Oanh. Tuy nhiên, về phía Hoàng Oanh thì không hề tỏ thái độ khó chịu hay đáp trả lại điều gì. Những thị phi liên quan đến "người cũ" không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hạnh phúc hiện tại bên gia đình của cô.

Nhiều lần bị tình cũ Huỳnh Anh lôi vào phát ngôn kém duyên, cuộc sống của Hoàng Oanh bên chồng Tây hiện tại thế nào? - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Hoàng Oanh

Hoàng Oanh kết hôn với ông xã người Mỹ - Jack Kevin Cole vào đầu tháng 12/2019 và đã có một cậu con trai đầu lòng vô cùng đáng yêu. Tháng 9/2020, Hoàng Oanh và con trai đã sang Singapore đoàn tụ cùng ông xã và sinh sống ở đất nước này đến tận bây giờ.

Tại Singapore, Hoàng Oanh chủ yếu dành thời gian để chăm sóc cậu con trai Max và gia đình nhỏ. Khi con đã cứng cáp hơn, cô bắt đầu trở lại với công việc, chủ yếu là những công việc online và nhận thêm làm MC cho một vài dự án.

Nhan sắc ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ của Hoàng Oanh sau khi kết hôn với ông xã Jack

Nữ MC từng chia sẻ: "Cuộc sống bây giờ khác hoàn toàn cuộc sống trước đây ở Việt Nam của mình. Ngày trước mình năng động trong công việc, còn bây giờ thì chủ yếu làm việc nhà nên thật ra cũng cảm thấy hơi bức bối, nhưng dần dần cũng quen. Oanh cố gắng thu xếp mọi thứ và cũng giữ những công việc online ở trên mạng xã hội để cảm thấy mình vẫn có những niềm vui riêng. Hoặc là Oanh có thể dẫn bé Max đi chợ, đi chơi, đi cafe ở ngoài cho khuây khỏa vì thực sự là với những mẹ có con ở nhà suốt thì rất dễ bị trầm cảm.

Chồng Oanh thì được cái vẫn làm việc tại nhà nên cũng giúp đỡ vợ. Ví dụ như Oanh nấu cơm trưa thì anh ấy nấu cơm tối, Oanh nấu ăn thì anh trông con,... Hai vợ chồng thay phiên nhau làm, cùng nhau chăm con rồi cuối tuần lại cùng nhau đưa con ra ngoài chơi như đi bơi, đi biển, đi ăn uống,...".

Nhiều lần bị tình cũ Huỳnh Anh lôi vào phát ngôn kém duyên, cuộc sống của Hoàng Oanh bên chồng Tây hiện tại thế nào? - Ảnh 7.

Mặc dù không còn hoạt động showbiz năng nổ như khi ở Việt Nam nhưng hiện tại Hoàng Oanh lại được rất nhiều khán giả ngưỡng mộ vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc với gia đình nhỏ. 

Trên trang cá nhân, nữ MC thường xuyên đăng tải những hình ảnh đi chơi, đi dã ngoại của gia đình, hay đơn giản là những bữa ăn ấm cúng tại nhà trong những dịp lễ. Đặc biệt, ông xã ngoại quốc của Hoàng Oanh luôn đồng hành với cô trong mọi việc.

Ngoài thời gian dành cho gia đình, gần đây Hoàng Oanh cũng thường xuyên có những cuộc tụ tập, gặp gỡ với hội chị em ở Singapore. Trong những ngày cuối tuần hoặc ngày rảnh rỗi, Hoàng Oanh cùng với Thu Minh, Đoan Trang,... - những chị em người Việt đang sinh sống tại Singapore đều cùng nhau làm những món ăn Việt Nam, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc gia đình.

Nhiều lần bị tình cũ Huỳnh Anh lôi vào phát ngôn kém duyên, cuộc sống của Hoàng Oanh bên chồng Tây hiện tại thế nào? - Ảnh 9.

Nhiều lần bị tình cũ Huỳnh Anh lôi vào phát ngôn kém duyên, cuộc sống của Hoàng Oanh bên chồng Tây hiện tại thế nào? - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm