Nhiệt tình đưa học trò về tận nhà, nữ giáo viên giở trò đồi bại trên xe ô tô khiến phụ huynh sốc, phải báo cảnh sát ngay lập tức

Khi mẹ của nam sinh phát hiện, bà đã vô cùng tức giận và báo cảnh sát về hành vi đồi bại của nữ giáo viên.

Một giáo viên trung học ở bang Ohio (Mỹ) đã bị bắt vì cáo buộc dụ dỗ và quan hệ tình dục với một nam sinh 15 tuổi ở phía sau xe của cô ta tại một khu hội chợ vắng vẻ.

Cụ thể, theo Daily Mail, sự việc xảy ra vào ngày 30 tháng 3 nhưng mới đây, nữ giáo viên tên Corissa McCalister, 21 tuổi, mới bị cảnh sát bắt giữ sau khi phụ huynh của nam sinh phát hiện và báo cảnh sát.

Được biết, cô Corissa là giáo viên gốc Tây Ban Nha. Cô này làm huấn luyện viên trưởng môn chạy việt dã và là trợ lý huấn luyện viên điền kinh tại Trường Trung học Công giáo ở bang Ohio. Nữ giáo viên tốt nghiệp trường Đại học St Francis ở bang Pennsylvania vào năm 2020.

Chân dung nữ giáo viên dụ dỗ và quan hệ với học sinh.

Các nhà chức trách cho biết Corissa McCalister đã chở cậu thiếu niên 15 tuổi về nhà sau một buổi thi đấu tại Trường địa phương Edison vào ngày 30 tháng 3. Tuy nhiên, khi trên đường chở học trò về nhà, cô giáo trẻ này đã đỗ xe tại Khu hội chợ Quận Harrison ở Cadiz, Ohio, và dụ dỗ cậu thiếu niên quan hệ tình dục ở ngay phía sau xe.

Khi mẹ của nam sinh phát hiện, bà đã vô cùng tức giận và báo cảnh sát về hành vi đồi bại của nữ giáo viên. Cô Lauren Knight, công tố viên hạt Harrison, cho biết hôm 23/4 vừa qua, Corissa McCalister đã bị cảnh sát bắt giữ. 

Nhiệt tình đưa học trò về tận nhà, nữ giáo viên giở trò đồi bại trên xe ô tô khiến phụ huynh sốc báo cảnh sát ngay lập tức - Ảnh 2.

Các nhà điều tra cho biết vụ việc không xảy ra ở trường (Ảnh trường trung học Catholic Central).

Sĩ quan cảnh sát Joe Myers nói, trong khi lái xe đưa nam sinh về nhà, cô Corissa McCalister đã dừng xe ở một nơi vắng vẻ, quan hệ với nam sinh tuổi teen này. Sau khi sự việc vỡ lở, McCalister đã bị đình chỉ công tác và sau đó bị bắt giữ.

Corissa McCalister đang phải đối mặt với 2 tội danh về tình dục và đã nộp tới 100.000 USD (hơn 1 tỷ đồng) tiền bảo lãnh.

Hiệu trưởng nhà trường đã cử một nhóm ứng phó của trường đến thăm gia đình nam sinh, cung cấp sự hỗ trợ cần thiết về tâm lý cho nam sinh này. Nếu bị kết tội, nữ giáo viên Corissa McCalister đối mặt với án tù giam rất nặng.

Trước đó, hồi tháng 2 vừa qua, vụ việc nữ giáo viên tên Kandice Barber, 35 tuổi, sống ở Anh, bị cáo buộc dụ dỗ và quan hệ với học sinh 15 tuổi, cũng từng gây xôn xao dư luận.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm