Nhật Lê chính thức xác nhận đã chia tay Quang Hải chỉ bằng một động thái này

BUN NGUYỄN, Theo Helino

Sau bao nghi án chia tay, mới đây, Nhật Lê đã chính thức xác nhận chia tay Quang Hải bằng việc âm thầm để chế độ từ "Đang hẹn hò" sang "Độc thân" trên trang cá nhân.

Chuyện tình cảm của cầu thủ Quang Hải và bạn gái Nhật Lê là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng trong thời gian qua. Đặc biệt khi cả hai bị đồn đoán đang gặp trục trặc chuyện tình cảm. Dù vậy, cả hai vẫn một mực giữ im lặng, chưa từng lên tiếng xác nhận hay đính chính về tin đồn này.

Nhật Lê chính thức xác nhận đã chia tay Quang Hải chỉ bằng một động thái này - Ảnh 1.

Nhật Lê bất ngờ thay đổi trạng thái, để chế độ "độc thân" trên mạng xã hội. Đây được cho là động thái chính thức xác nhận đã "đường ai nấy đi" với cầu thủ Quang Hải.

Cho đến mới đây, thông qua trang cá nhân, cư dân mạng bất ngờ phát hiện Nhật Lê đã âm thầm thay đổi trạng thái "Độc thân". Đây được cho là động thái xác nhận đã chia tay cầu thủ Quang Hải từ hot girl Quảng Nam.

Cùng với đó, cô nàng còn thường xuyên đăng tải những bức ảnh đi phượt một mình.

Nhật Lê chính thức xác nhận đã chia tay Quang Hải chỉ bằng một động thái này - Ảnh 2.

Chia tay Quang Hải, Nhật Lê tập trung đi phượt. Ảnh: FBNV.

Ngay lập tức, rất nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi Nhật Lê chia tay Quang Hải. 

Tin đồn chia tay nổ ra từ tháng 7 khi cả hai không đăng tải ảnh chung, không nhắc đến nhau hay thường xuyên tương tác qua mạng xã hội như trước. Trong khi đó, Quang Hải cũng đã bỏ trạng thái "Hẹn hò" trên trang cá nhân.

Nhật Lê chính thức xác nhận đã chia tay Quang Hải chỉ bằng một động thái này - Ảnh 3.

Rất nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi Nhật Lê chia tay Quang Hải.

Thế nhưng, "tin đồn cũng chỉ là tin đồn" khi cả Quang Hải và Nhật Lê đều chưa từng lên tiếng về sự việc. Người hâm mộ nhận ra ngoài việc bỏ theo dõi, bỏ tên thay thế dưới Facebook thì trong những sự kiện của đối phương, cả hai đều vắng mặt.

Về phần mình, khi được hỏi về chuyện tình cảm, chân sút CLB Hà Nội tìm cách né tránh và khẳng định điều anh quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại chính là bóng đá.

Nhật Lê chính thức xác nhận đã chia tay Quang Hải chỉ bằng một động thái này - Ảnh 4.

Quang Hải - Nhật Lê có 3 năm hẹn hò ngọt ngào trước khi "đường ai nấy đi".

Trước khi chia tay, Nhật Lê và Quang Hải đã có 3 năm hẹn hò. Cặp đôi đã có những giây phút đầy lãng mạn bên nhau khiến nhiều người phải ghen tị. Thế nhưng, khi Quang Hải trở về từ giải U23 Châu Á, chuyện tình của họ luôn bị dân mạng mang ra bàn tán. Trong một bài phỏng vấn đầu năm 2019, Nhật Lê có những chia sẻ về áp lực khi yêu cầu thủ nổi tiếng.

Chia sẻ
Đọc thêm