Nhật Lê bỗng dưng vui tính cầm tấm biển ghi "Hải quay xe", dân tình xôn xao ngạc nhiên không biết liệu có phải cô nàng đang "cà khịa" bạn trai cũ?

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Pha hành động cao hứng của Nhật Lê đã nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Kể từ lúc kết thúc chuyện tình 3 năm như cổ tích với chàng cầu thủ trẻ điển trai Quang Hải, hot girl Nhật Lê chưa từng công khai nhắc đến bạn trai cũ, cũng chưa một lần xác nhận thẳng thắn là cả 2 đã chấm dứt tình cảm từ bao giờ. Trong khi Quang Hải đã trải qua thêm vài mối tình cả tin đồn lẫn chính thức, thì đến tận bây giờ Nhật Lê vẫn luôn lẻ bóng, thường chia sẻ cuộc sống riêng một cách vui vẻ lạc quan với tất cả mọi người.

Dù không nhắc gì đến bạn trai cũ nhưng mới đây Nhật Lê đã khiến nhiều người bất ngờ vì hành động cầm chiếc bảng có ghi dòng chữ "Hải quay xe" ở một sự kiện thể thao, tổ chức tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhật Lê bỗng dưng vui tính cầm tấm biển ghi "Hải quay xe", dân tình xôn xao ngạc nhiên không biết liệu có phải cô nàng đang "cà khịa" bạn trai cũ? - Ảnh 1.

Nhật Lê diện bộ đồ theo phong cách hiphop khỏe khoắn, trang điểm nhẹ nhàng giản dị, trẻ trung đúng với tuổi của mình. Nếu theo dõi Nhật Lê từ lâu thì ai cũng biết bản thân cô nàng cũng là một vận động viên chơi bóng rổ nổi tiếng, "hoa khôi" ở trường ĐH Thăng Long. Tuy nhiên, nàng hoa khôi này đã khiến dân tình "chấn động" khi thấy tấm biển ghi dòng chữ hài hước "Hải quay xe", đặt ra nghi vấn lớn là liệu có phải Nhật Lê cao hứng nên cố ý cà khịa bạn trai cũ hay không?

Nhật Lê bỗng dưng vui tính cầm tấm biển ghi "Hải quay xe", dân tình xôn xao ngạc nhiên không biết liệu có phải cô nàng đang "cà khịa" bạn trai cũ? - Ảnh 2.

Sự tích "Hải quay xe" thì hầu như ai cũng biết bởi đó là 1 trong những câu nói bất hủ của năm 2020, gắn với câu chuyện bị cắm sừng của một chàng trai khác. Cụm từ "Hải quay xe" bây giờ được dùng như tiếng lóng của giới trẻ, ám chỉ việc quay đầu bỏ đi trước một chuyện gì đó mà mình không muốn dây dưa, đặc biệt dùng nhiều nhất trong hoàn cảnh ai đó bị người yêu cắm sừng.

Nhật Lê bỗng dưng vui tính cầm tấm biển ghi "Hải quay xe", dân tình xôn xao ngạc nhiên không biết liệu có phải cô nàng đang "cà khịa" bạn trai cũ? - Ảnh 3.

Ấy thế mà trước sự kiện thể thao, Nhật Lê lại hớn hở chụp hình kỉ niệm với bạn bè và kèm theo tấm biển khá "nhạy cảm", chẳng rõ Quang Hải mà trông thấy thì cảm xúc của anh chàng sẽ thế nào nhỉ? Liệu Nhật Lê có sợ bị đàm tiếu sau khi mạnh dạn cầm tấm biển ấy không? Câu trả lời chắc chỉ người trong cuộc mới biết!

Chia sẻ
Đọc thêm