Nhặt được chiếc ví giữa đường, thanh niên bật cười thích thú khi đọc nội dung bức thư nhét bên trong

BEE,
Chia sẻ

Mặc dù chỉ là đôi dòng ngắn gọn với nét chữ ngoằn ngoèo, thế nhưng chủ nhân bức thư tình này đã khiến người nhặt được chiếc ví lẫn dân mạng được một phen thích thú trước sự đáng yêu của nội dung bức thư.

Cuộc sống quanh ta luôn tràn đầy những bất ngờ, thú vị. Đôi khi chỉ cần 1 khoảnh khắc nhỏ cũng khiến chúng ta cười vui cả ngày. 

Mới đây, một dân mạng chia sẻ chuyện nhặt được cái ví nhỏ trên đường. Lúc đó, anh nghĩ đây có thể là ví đựng tiền hoặc ví đựng bùa chú. Mặc dù thoáng lăn tăn, nhưng anh vẫn cầm lên và mở ra, bên trong chiếc ví là 1 tờ giấy gấp gọn gàng.

Chiếc ví đỏ giữa đường và bức thư tình đáng yêu bên trong khiến dân mạng thích thú

Anh chàng cẩn thận mở tờ giấy ra và càng bất ngờ hơn khi bên trong là... một bức thư tình của cô nàng nào đó tên Ngọc và anh chàng tên Huy.

Trong lá thư, cô nàng viết chữ Huy thật lớn kèm theo trái tim. Phía dưới là tên của chính mình và anh chàng tên Huy đó.

Cô gái ghi chú rất rõ ràng: "Viết vào đây người bạn muốn tìm và nhớ".

Nhặt được chiếc ví giữa đường, thanh niên bật cười thích thú khi đọc nội dung bức thư tình bên trong - Ảnh 2.

Dòng chữ anh chàng nào đó tên Huy cùng trái tim cực lớn!

Điều đặc biệt hơn nữa là trong lá thư đó, cô gái còn viết 1 cái tên nữa là Hoàng, nhưng sau đó đã dùng bút gạch tên Hoàng đi và chỉ để lại cái tên của anh chàng tên Huy. Dân mạng tò mò "đoán già, đoán non" rất có thể đây là 2 anh chàng đang khiến cô gái "lăn tăn", song cuối cùng, anh chàng cô gái chọn cuối cùng chỉ là chàng tên Huy mà thôi.

Nhặt được chiếc ví giữa đường, thanh niên bật cười thích thú khi đọc nội dung bức thư tình bên trong - Ảnh 3.

Dân mạng còn phát hiện thêm rằng, ban đầu cô viết hai phương án là Huy và Hoàng nhưng sau đó đã xóa luôn chữ Hoàng và chọn anh chàng tên Huy

Nhìn vào chữ viết và nội dung ngây ngô ở trong, ai cũng chắc mẩm đây chính là sản phẩm của một cô bé nào đó.

Ngay sau khi nội dung bức thư được đăng tải, nhiều người bật cười khi đọc xong, một số dân mạng cho rằng, có lẽ cô bé đã cẩn thận viết thư rồi cho vào túi để... cất đi cho riêng mình biết mà thôi, nhưng không ngờ lại rơi mất.

Mặc dù không biết mối tình đầu đời của cô gái này với anh chàng tên Huy kia sau đó thế nào, thế nhưng những câu từ đơn giản, mộc mạc của cô bé gửi cho anh bạn Huy đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Nhiều người nhận xét rằng, mặc dù phụ huynh ngày nay vẫn còn khá khắt khe với tình yêu tuổi học trò, tuy nhiên nếu biết cách hướng dẫn dạy dỗ con trẻ thì tin chắc rằng, đó sẽ là liều thuốc "doping" cực cao giúp các cô cậu học sinh ngày một nỗ lực, cố gắng hơn trong việc học để dần nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình hai bên.

Chia sẻ