Nhấp vào link phim đen trong email của anh trai, chàng trai ngỡ ngàng nhận ra "người quen" và vạch trần những buổi tự học ở thư viện của bạn gái

Trong thời gian yêu nhau, chàng trai vô cùng yêu thương bạn gái và không ngờ cô lại thực hiện những hành động không thể chấp nhận được đằng sau lưng anh.

Theo China Press, nam chính là một chàng trai Trung Quốc đến Úc du học. Tại đây, anh được tiếp xúc với một nền văn hóa mới cùng nhiều người bạn đa quốc gia. Một thời gian sau, anh tình cờ gặp được một cô gái xinh đẹp, cũng là người Trung Quốc. Bắt đầu từ những buổi trò chuyện xã giao, mối quan hệ của họ ngày càng trở nên khăng khít rồi chính thức hẹn hò.

Nhấp vào link phim đen trong thư của anh, chàng trai ngỡ ngàng nhận ra "người quen" và vạch trần những buổi tự học ở thư viện của bạn gái - Ảnh 1.

Nhấp vào link phim đen trong thư của anh, chàng trai ngỡ ngàng nhận ra "người quen" và vạch trần những buổi tự học ở thư viện của bạn gái - Ảnh 2.

Theo lời chàng trai, bạn gái của anh rất chăm học và thường xuyên đi đến thư viện của trường để tự học. Cô nói muốn học một mình vì không muốn bị mọi người xung quanh làm phiền, gây phân tâm. Điều này cũng không quá kỳ lạ mà ngược lại còn khiến chàng trai yêu thương bạn gái mình nhiều hơn.

Một lần nọ, anh của nam chính ghé qua Perth để thăm em trai trước khi trở về Trung Quốc. Sau khi về đến quê nhà không lâu, người này đã vội gửi thư cho em trai đang đi du học và bảo hãy chia tay với người yêu ngay lập tức. 

Trong thư đính kèm một đường link của 1 trang web đen cùng một từ khóa và nó giải thích tất cả những thắc mắc của chàng trai trẻ. Sau khi nhấn vào đó, nam chính ngỡ ngàng khi nhìn thấy một "gương mặt thân quen", không ai khác là bạn gái mình, đang quan hệ tình dục với 1 người đàn ông khác.

Hỏi ra mới biết, cô gái kia hành nghề mại dâm sau lưng bạn trai. Khi bị bạn trai chất vấn: "Đây có phải em không? Em có thật sự là đến thư viện không đấy?", cô vẫn giữ nguyên thái độ bình tĩnh mà đáp trả lại: "Em không cần phải trả lời câu hỏi của anh hay giải thích điều gì". 

"Em làm vì tiền chứ sao nữa? Anh chấp nhận chuyện đó thế nào cũng được, em không quan tâm" - cô gái trẻ không ngại thừa nhận hành vi bán dâm trên mạng của mình là vì ham vật chất.

Sau đó, chàng trai đe dọa người yêu sẽ mách bố cô chuyện này nhưng người đối diện hoàn toàn không hề tỏ ra sợ hãi, còn thách anh làm điều mình muốn. Và tất nhiên, nam chính vẫn giữ kín chuyện này, anh cố gắng làm hòa với bạn gái nhưng không thành. Được biết, cô gái kia đã hủy toàn bộ những tài khoản bản thân dùng để hành nghề và vẫn ở lại Úc. Trong khi đó, chàng trai vì quá đau lòng nên đã đặt vé trở về Trung Quốc.

(Nguồn: China Press)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm