Nhận vai bom tấn gần cả năm trời, "nàng Dae Jang Geum" chính thức "lật" cả đoàn làm phim vì lí do này

R, Theo Tri thức trẻ

Gần một năm sau khi nhận đóng vai chính, "Nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae đã quyết định rút khỏi dự án bom tấn cổ trang "Dị Mộng".

Từ vị thế một trong những bom tấn được chờ đợi nhất hiện nay của truyền hình Hàn Quốc, drama cổ trang Dị Mộng đang phải đối mặt với khó khăn lớn trong việc tuyển diễn viên khi "nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae chính thức rút khỏi dự án này. Nữ diễn viên Saimdang, Light's Diary đã xác nhận đóng chính trong Dị Mộng từ đầu tháng 10 năm ngoái, vậy lí do gì khiến cô "lật" đoàn làm phim sau gần một năm im hơi lặng tiếng?

Ngày 14/8, đại diện phim Dị Mộng lên tiếng: "Vì vấn đề lịch trình, nữ diễn viên Lee Young Ae đã quyết định rút khỏi dự án. Hiện tại, nữ diễn viên Lee Yo Won đang cân nhắc vai chính của phim". Phía Lee Yo Won cũng xác nhận thông tin đang thảo luận về việc tham gia Dị Mộng.

Nhận vai bom tấn gần cả năm trời, nàng Dae Jang Geum chính thức lật cả đoàn làm phim vì lí do này - Ảnh 1.

Lee Young Ae bỏ phim sau gần một năm nhận vai.

Trước đó vào ngày 31/7, truyền thông Hàn Quốc đã được một phen xôn xao trước thông tin Lee Young Ae bỏ phim. Vào thời điểm đó, phía đoàn làm phim cho biết thông tin này không đúng sự thật và "Lee Young Ae đang bận quay một dự án điện ảnh nên cần thời gian để điều chỉnh lịch trình đóng Dị Mộng". Dự án điện ảnh đang được nói tới ở đây là Find Me (tạm dịch: Tìm Tôi Đi).

Trong khi đó, Dị Mộng là dự án lớn thuộc thể loại melo - tình báo, được thực hiện nhân kỉ niệm 100 năm Phong trào Độc lập Hàn Quốc (1919 - 2019). Lấy bối cảnh Kyungseong (Seoul hiện nay) và Thượng Hải, Trung Quốc thời Triều Tiên thuộc Nhật (1910 - 1945), bộ phim kể về Lee Young Jin, một bác sĩ phẫu thuật người Triều Tiên được một người Nhật nuôi nấng. Lee Young Jin trở thành tình báo của Chính phủ lâm thời Thượng Hải và có liên quan tới cuộc chiến tranh Thái Bình Dương.

Nhận vai bom tấn gần cả năm trời, nàng Dae Jang Geum chính thức lật cả đoàn làm phim vì lí do này - Ảnh 2.

Lee Yo Won liệu có đồng ý tham gia "Dị Mộng"?

Dị Mộng dự kiến lên sóng đài MBC vào tháng 5/2019.

Chia sẻ
Đọc thêm