Nhân tình của chủ tịch Taobao tiếp tục khiến dư luận tức giận khi cố ý để trợ lý xác nhận mình có thai nhằm khiêu khích vợ chính thức

Dân mạng phẫn nộ trước hành động cố ý để trợ lý gián tiếp xác nhận mình đang mang thai của "kẻ thứ 3" Trương Đại Dịch.

Hơn 1 tháng gây chấn động cộng đồng mạng bởi thông tin ngoại tình của chủ tịch Taobao, 2 cái tên "Trương Đại Dịch", "Đổng Hoa Hoa" và "Tưởng Phàm" vẫn chưa hạ nhiệt trên MXH Trung Quốc. Các động thái của họ được dư luận và báo chí cập nhật liên tục.

Mới nhất là sự trở lại của người vợ tào khang Đổng Hoa Hoa sau hơn 1 tháng không có bất kỳ tung tích nào cả. Hóa ra, cô đang tập trung xây dựng sự nghiệp riêng cho mình với 3 cửa hàng bánh ngọt ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. 

Trong khi đó, "kẻ thứ 3" Trương Đại Dịch vẫn tiếp tục nhiều lần tạo bão trên MXH: Kéo áo chứng minh mình không mang thai, khoe nhẫn đánh dấu chủ quyền, đăng ảnh mặc đồ cưới, lộ vòng 2 to thất thường cùng sự thay đổi phong cách ăn mặc và mới nhất là để trợ lý khẳng định mình mang thai trên vlog cá nhân.

Trong vlog đó, Trương Đại Dịch giới thiệu những trang phục và phụ kiện mà cô đã mua được trong thời gian gần đây. Mặc dù trợ lý của cô hotgirl thị phi không xuất hiện trong khung hình nhưng người này vẫn tương tác với cô trong suốt thời gian quay vlog. 

Đến khi Trương Đại Dịch giới thiệu đến một chiếc đầm đen cắt xẻ táo bạo. Cô tỏ vẻ rất thích chiếc đầm này và muốn thử lập tức. Nhưng ngay lúc này, người trợ lý đã lên tiếng cản lại: "Đang mang thai đó, không nên mặc đâu!". Câu nói mang hàm ý rằng Trương Đại Dịch không nên mặc chiếc đầm này vì nó quá chật, có thể siết chặt bụng cô. 

Tình nhân của chủ tịch Taobao tiếp tục khiến dư luận tức giận khi cố ý để trợ lý xác nhận mình có thai nhằm "sân si" với vợ chính thức - Ảnh 2.

Không ít cư dân mạng khi xem đoạn vlog này đã bày tỏ: Trong video, Trương Đại Dịch nghe rất rõ lời của trợ lý, cô có khả năng chỉnh sửa và cắt bỏ đoạn đối thoại đó. Nhưng cô hotgirl thị phi đã không làm vậy, cô cố ý để nguyên vẹn câu nói của trợ lý và chia sẻ công khai trên MXH.

Từ vấn đề này và sự việc Trương Đại Dịch cố ý mặc trang phục rộng thùng thình khi livestream nhiều ngày trước đó, nhiều người khẳng định: Chỉ có thể là Trương Đại Dịch đang muốn công chúng biết rõ sự thật này nhưng lại không thích trực tiếp nói ra. Cô muốn khẳng định rằng mình đang sắp thay thế vị trí của Đổng Hoa Hoa, vợ chính thức của chủ tịch Taobao.

Trước đó, vào ngày 22/5, vợ của chủ tịch Taobao đã "tái xuất" trên MXH với một bức ảnh rạng rỡ cùng chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út. Cùng ngày, Trương Đại Dịch cũng đăng tải nhiều hình ảnh mình đang đeo nhẫn ở ngón áp út. Chẳng những vậy, trong buổi livestream tối hôm đấy, người tình của chủ tịch Taobao còn đeo chiếc nhẫn "đánh dấu chủ quyền" đã từng khoe nhiều lần trước đó.

Trước những hành động ngày càng quá quắt của cô hotgirl từng là hình mẫu lý tưởng của giới trẻ Trung Quốc, dư luận đất nước này càng trở nên tức giận và buông lời cay nghiệt.

Sau khi Đổng Hoa Hoa đăng tải hình ảnh mới cùng chiếc nhẫn trên tay, Trương Đại Dịch cũng khéo léo khoe nhẫn trên MXH.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm