Xôn xao thông tin "kẻ thứ 3" ngoại tình với chủ tịch Taobao từng cố ý chơi xấu đồng nghiệp sau khi lời đề nghị hợp tác bị từ chối

"Kẻ thứ 3" nổi tiếng nhất MXH Trung Quốc Trương Đại Dịch đã từng đề nghị hợp tác cùng "ông hoàng son môi" nhưng bị từ chối phũ phàng.

Trang Sohu đưa tin ngày 25/5, hotgirl Trương Đại Dịch, người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm, đã đưa ra lời đề nghị hợp tác với Lý Giai Kỳ, người được mệnh danh là "ông hoàng son môi". Nhưng đáng tiếc cho cô hotgirl thị phi này, lời đề nghị hợp tác đã bị từ chối.

Từ ngày bị vợ của người tình đăng đàn tố cáo trên mạng xã hội, cái tên "Trương Đại Dịch" luôn là tâm điểm của dư luận Trung Quốc. Hiện tại, mặc dù Tưởng Phàm đã quay về với vợ con nhưng anh ta và Trương Đại Dịch vẫn chưa hoàn toàn cắt đứt liên hệ.

Nhiều ngày gần đây, cư dân mạng đã liên tục tìm thấy bằng chứng chứng minh Trương Đại Dịch đang mang thai như sử dụng thực phẩm chức năng có nhiều axit folic tốt cho phụ nữ mang thai, vòng 2 to bất thường và mặc trang phục rộng thùng thình. Họ nghi ngờ cô đang sử dụng đứa con trong bụng buộc người tình kết hôn cùng mình. 

Đồng thời, dân mạng cũng tìm ra thông tin về lời đề nghị hợp tác của Trương Đại Dịch với một vlogger thời trang có tiếng ở Trung Quốc vừa qua cũng bị phanh phui. 

Trương Đại Dịch từng tìm đến "ông hoàng son môi" Lý Giai Kỳ với mong muốn được hợp tác livestream (phát sóng trực tiếp) cùng anh. Nhưng Lý Giai Kỳ đã từ chối với lý do anh hiểu đối phương là người như thế nào và không muốn hợp tác cùng một người như thế để tránh đi những rắc rối không cần thiết.

Không chỉ vậy, Trương Đại Dịch còn bị nghi ngờ là đã mua chuộc ekip của Lý Giai Kỳ khiến anh phải ngừng livestream trong 2 ngày hồi tháng 4 vừa qua. Ngoài ra, cô hotgirl còn thuê người viết bài "dìm" Lý Giai Kỳ và trợ lý của anh.

Xôn xao thông tin "kẻ thứ 3" ngoại tình với chủ tịch Taobao từng cố ý chơi xấu đồng nghiệp sau khi lời đề nghị hợp tác bị từ chối - Ảnh 2.

Trương Đại Dịch và "ông hoàng son môi" Lý Giai Kỳ.

Ngay khi thông tin này xuất hiện, dân mạng liên tục bày tỏ sự thản thốt: Nếu đó là sự thật thì Trương Đại Dịch thật sự là quá giỏi, có thể khiến Taobao và Tmall trời long đất lở mà còn biến công việc của Lý Giai Kỳ thành một mớ hỗn độn.

Nhiều người cho rằng, thời của Trương Đại Dịch đã qua đi từ lâu. Trước khi Lý Giai Kỳ và Vi Á (một trong những hotgirl mạng hàng đầu Trung Quốc) bùng nổ thì Trương Đại Dịch vẫn là huyền thoại thương mại điện tử tại đất nước này. Năm 2019, khi Lý Giai Kỳ và Vi Á xuất hiện đã "hạ gục" Trương Đại Dịch chỉ trong một đêm. 

Khi hotgirl họ Trương vẫn đang loay hoay đoạt lại vị trí hàng đầu của mình thì giữa tháng 4, cô đã khiến cộng đồng mạng chấn động với vụ bê bối ngoại tình với chủ tịch Taobao. 

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm