Dư luận bức xúc khi chủ tịch Taobao vừa du lịch cùng Jack Ma với hình ảnh mập mạp hơn trước và "kẻ thứ 3" bị nghi đang mang thai

Sau thời gian bị dư luận công kích vì ngoại tình, vị chủ tịch này không những không buồn phiền mà vẫn rất khỏe mạnh, tăng vài kg chỉ trong 1 tháng.

Đã hơn 1 tháng trôi qua từ ngày chủ tịch Taobao bị vợ phanh phui vụ ngoại tình với hotgirl mạng nổi tiếng bậc nhất ở Trung Quốc. Từ thời điểm đấy đến hiện tại, người vợ tào khang đấy vẫn chưa từng chính thức lên tiếng về sự việc này. Tuy nhiên, hotgirl Trương Đại Dịch và chủ tịch Taobao đã lần lượt có những hành động ngụy biện và đáp trả dư luận khiến dân mạng vô cùng bức xúc. 

Không lâu sau khi chủ tịch Taobao Tưởng Phàm chủ động đề nghị Alibaba điều tra về mình thì đại diện của tập đoàn này cũng công bố kết quả điều tra đồng thời công khai hình thức kỷ luật đối với anh ta. 

Nhiều người cho rằng, vị chủ tịch này chỉ còn một con đường duy nhất là từ chức và tự xin nghỉ. Tuy nhiên, trong một buổi phát sóng trực tiếp khi nói chuyện với những người trẻ ở thành phố Cảnh Đức Trấn (tỉnh Giang Tây) ngày 9/5, Jack Ma đã bày tỏ mình vẫn còn trọng dụng Tưởng Phàm

Đến đầu tuần này, Tưởng Phàm tiếp tục tham gia một chuyến đi có mặt cả Jack Ma. Điều đặc biệt là tinh thần của anh rất tốt, nụ cười trên môi rất tươi và dáng vẻ trông mập mạp hơn trước rất nhiều.

Theo đó, ngày 17/5, Tưởng Phàm đã cùng với dàn nhân viên cấp cao của tập đoàn Alibaba tham gia một chuyến đi đến Hồ Thiên Đảo, huyện Thuần An, tỉnh Chiết Giang. Truyền thông Trung Quốc tiết lộ Tưởng Phàm đi theo Jack Ma với tâm trạng rất tốt, đeo kính râm nhưng vẫn không che giấu được tinh thần lạc quan của mình.

Dư luận bức xúc khi chủ tịch Taobao vừa du lịch cùng Jack Ma với hình ảnh mập mạp hơn trước và "kẻ thứ 3" bị nghi đang mang thai - Ảnh 2.

Tưởng Phàm mặc áo trắng đứng thứ 2 và Jack Ma đứng thứ 7 từ trái sang phải.

Sau khi thông tin này được công khai, dư luận nước này đã rất sững sờ bởi vụ ngoại tình của Tưởng Phàm gây ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của tập đoàn Alibaba và các công ty con như Taobao, T-mall,... Chẳng những vậy, tương lai của Tưởng Phàm cũng có thể bị lung lay.

Tuy nhiên, hiện tại anh ta không những không buồn phiền, mệt mỏi mà vẫn rất khỏe mạnh, tinh thần tươi tỉnh, thậm chí còn tăng thêm vài kg. 

Tưởng Phàm và Jack Ma cùng xuất hiện chung 1 khung hình.

Đến ngày 19/5, một nhân viên khác trong công ty chia sẻ video quay lại hành trình ngày hôm đó lên MXH. Người này xác nhận, Tưởng Phàm chính xác là đã đi cùng Jack Ma trên con tàu kia. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian bắt chuyện không thành công, Tưởng Phàm đã "biết thân biết phận" giữ khoảng cách với Jack Ma. Và Jack Ma cũng không hề nói chuyện với đối phương. 

Nhiều người suy đoán, chuyến đi này có mục đích vì công việc, công việc là quan trọng nhất ngày hôm đó. Hiện tại có một vài tin đồn cho rằng Tưởng Phàm đã được luân chuyển đến bộ phận giải trí nhưng vẫn giữ vị trí nòng cốt trong Alibaba.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm