Nhắn tin "thả thính" cực tình với bạn gái, ai mà nhớ được Chung Hán Lương đã là đàn ông U50 cơ chứ!

Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương tiếp tục đốn tim chị em bằng những câu chuyện tình yêu cực ngọt ngào của cặp đôi Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) và Khương Sinh (Tôn Di).

Với nội dung tình cảm nhẹ nhàng, Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương hiện đang tạo một cơn sốt nhỏ trong cộng đồng phim Hoa ngữ. Mới chỉ phát sóng được 10 ngày nhưng bộ phim đã thu hút sự chú ý của hội mê phim, đặc biệt là các chị em. Và một trong những lý do lớn nhất chính là sự góp mặt của "nam thần của các nam thần" Chung Hán Lương.

Mới đây, trong một tập phim của Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương, một lần nữa Chung Hán Lương lại khiến chị em đồng loạt "xin chết". Không một lời thoại cũng chẳng hành động ngọt ngào nào nhưng đoạn clip dài hơn 2 phút này đã để lại ấn tượng không nhỏ. Điều khiến chị em không khỏi xuýt xoa là bởi những tin nhắn "thả thính" tình tứ mà Trình Thiên Hựu dành cho Khương Sinh.

Màn nhắn tin "thả thính" cực ngọt của cặp diễn viên chính khiến người người muốn "sâu răng".

Trong đoạn clip này, Khương Sinh làm ở một tiệm hoa nên đã nhờ nhóm bạn bè chia sẻ dịch vụ đặt hàng của cửa hàng mình. Cô gửi tin nhắn trong nhóm chat có cả Thiên Hựu nên anh cho rằng những gì cô nhờ vả là không có chút thành ý nào. Nói thì nói thế nhưng anh lại nhanh tay đặt hoa ẩn danh kèm theo đó là những yêu cầu đơn giản nhưng lại vô cùng ấm áp:

Thiên Hựu: Tôi muốn tặng hoa cho một người mà tôi rất quan tâm nhưng không biết phải nói với cô ấy thế nào. Chúng tôi xa nhau đã nhiều năm và thời gian gần đây mới gặp lại nhau. 

Khương Sinh: Vậy thì quỳ thiên trúc đỏ là phù hợp nhất. Loài hoa này thể hiện rằng bạn luôn ở trong lòng tôi và thể hiện mong muốn mang lại một hạnh phúc bất ngờ.

Từng chữ từng chữ đơn thuần nhắn cho Khương Sinh nhưng dường như lại chạy thẳng vào tim hội chị em. Không chỉ có thế, anh chàng còn vừa nhắn vừa cười tủm tỉm khiến người xem không khỏi mê đắm. Có gì ấm áp hơn một người đàn ông chỉ chờ rảnh tay ngơi việc đã liền nhắn tin cho người phụ nữ của mình phải không nào?

Thế nhưng sau khi nói ra địa chỉ nhận hoa thì Khương Sinh đã biết được ngay ai là người đang muốn đặt hoa. Cô nàng này liền tương kế tựu kế, khẳng định Thiên Hựu cũng không có thành ý khi viết vài chữ liền xem như là đã tặng hoa cho người yêu khiến anh chàng phải đổi kế hoạch thành mời cô đi ăn. 

Nhắn tin thả thính cực tình với bạn gái, ai mà nhớ được Chung Hán Lương đã là đàn ông U50 cơ chứ! - Ảnh 2.

Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương.

Nhắn tin thả thính cực tình với bạn gái, ai mà nhớ được Chung Hán Lương đã là đàn ông U50 cơ chứ! - Ảnh 3.

Khương Sinh - Tôn Di.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn cut video này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân tình. Có chị em ao ước người yêu hay chồng được một góc nhỏ như Trình Thiên Hựu. Có người lại nói Chung Hán Lương đã bao nhiêu tuổi rồi mà vẫn "thả thính" cực tình thế này? Quả thực khó mà tưởng tượng được người đàn ông mà chị em vẫn đang ngày đêm mê đắm này đã 45 tuổi rồi phải không nào? 

Hiện tại, vai diễn Trình Thiên Hựu của Chung Hán Lương trong Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương vẫn đang là một nguyên nhân thu hút đông đảo người xem. Và đến thời điểm hiện tại, khi đang ở trong chuyện tình ngọt ngào với Khương Sinh những hành động dễ thương của cặp đôi này lại càng khiến người xem hào hứng hơn nữa. Hãy chờ xem nam thần U50 Chung Hán Lương còn chinh phục Tôn Di bằng những điều bất ngờ thú vị gì nữa nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm