Nhận tin báo về vụ buôn bán trẻ em ngang nhiên trên mạng, cảnh sát ập đến nhà nghi phạm rồi ngỡ ngàng khi thấy những đứa trẻ ngoài đời

Imacho, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Khi cảnh sát ập đến, người phụ nữ đã phải tốn rất nhiều công sức để giải thích danh tính của những đứa bé mà bà rao bán.

Kathy Cadle là cư dân của thành phố Sheffield Lake, Ohio, Mỹ. Vào năm 2016, khi bà đang ở nhà trò chuyện online cùng với cháu trai thì cảnh sát bỗng dưng ập đến cùng với lệnh bắt giữ trên tay và cáo buộc bà hành vi buôn bán trẻ em. Lúc này, bà Kathy mới biết trước đó, cảnh sát đã tiến hành thẩm vấn nhiều người bạn của bà.

Nhận tin báo về vụ buôn bán trẻ em ngang nhiên trên mạng, cảnh sát ập đến nhà nghi phạm rồi ngỡ ngàng khi thấy những đứa trẻ ngoài đời - Ảnh 1.

Thế nhưng, sự thật là bà Kathy là một nghệ nhân chế tác búp bê. Gia đình bà Kathy có truyền thống làm búp bê từ nhựa vinyl và đó là lý do những con búp bê trông tự nhiên, hệt như em bé người thật. Không chỉ có bà mà em gái bà, Rachel Smith, cũng nối nghiệp mẹ, bà Dolores, làm công việc này. Những tác phẩm của Rachel được tung ra thị trường bởi công ty Bunny Bundles Reborns và đó là búp bê trị liệu dành cho các bệnh nhân bị sa sút trí tuệ hoặc Alzheimer.

Hoạt động buôn bán của bà đã diễn ra trên mạng trong nhiều năm nhưng thời gian gần đây, bà bắt đầu mở rộng thị trường buôn bán trên eBay với mong muốn thu hút được nhiều khách hàng hơn. Bà Kathy không ngờ bản thân đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi đặt tên cho búp bê là Ethan trước khi đăng bán trên eBay. Rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận nghi ngờ bà Kathy đang buôn bán trẻ em. 

Nhận tin báo về vụ buôn bán trẻ em ngang nhiên trên mạng, cảnh sát ập đến nhà nghi phạm rồi ngỡ ngàng khi thấy những đứa trẻ ngoài đời - Ảnh 2.

Nhận tin báo về vụ buôn bán trẻ em ngang nhiên trên mạng, cảnh sát ập đến nhà nghi phạm rồi ngỡ ngàng khi thấy những đứa trẻ ngoài đời - Ảnh 3.

Để minh oan cho bản thân, bà Kathy đã đưa cho cảnh sát xem những con búp bê trông như thật của mình để thuyết phục họ tin vào lời mình nói, rằng bà không phải là kẻ buôn bán những đứa trẻ còn sống. 

Sau khi biết rõ sự tình, cảnh sát trưởng Frank Goscewski quyết định rút lại lệnh bắt giữ. Trước khi đi, các viên cảnh sát còn chụp vài bức ảnh lưu niệm với các con búp bê đặc biệt.

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ
Đọc thêm