Nhan sắc tuổi 50 của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư ra sao mà bị netizen nhận xét là khác xa thời mới vào nghề?

Hình ảnh mới nhất này khiến cư dân mạng tò mò về nhan sắc của Lê Tư khi về già.

Mới đây, trang tin tức Sohu đăng tải thông tin dẫn nguồn từ bài viết của một blogger về nhan sắc Lê Tư khi bị bắt gặp ngoài đời thật. 

Một blogger đã đăng hai bức ảnh về nữ diễn viên kèm dòng trạng thái: "Hé lộ hình ảnh Lê Tư ở tuổi 50, mặc áo cổ lọ trắng quay video, dù là khí chất thanh nhã nhưng sự lão hóa đã hiện rõ ràng, ngoại hình thay đổi cực nhiều".

Bài viết vừa đăng đã nhận được hơn 1 triệu lượt đọc, ngay lập tức tạo nên những chủ đề bàn tán trên các trang mạng xã hội xứ Trung. Nhiều netizen tỏ ra tò mò trước nhan sắc đỉnh cao ngày nào của "đệ nhất mỹ nhân TVB" giờ đã có gì thay đổi.

Nhan sắc tuổi 50 của đệ nhất mỹ nhân TVB Lê Tư thế nào mà bị netizen nhận xét là "một trời một vực" với hồi mới vào nghề - Ảnh 1.

Bài đăng của trang tin tức Sohu.

Nhan sắc tuổi 50 của đệ nhất mỹ nhân TVB Lê Tư thế nào mà bị netizen nhận xét là "một trời một vực" với hồi mới vào nghề - Ảnh 2.

Bài đăng gốc của blogger.

Nhan sắc tuổi 50 của đệ nhất mỹ nhân TVB Lê Tư thế nào mà bị netizen nhận xét là "một trời một vực" với hồi mới vào nghề - Ảnh 3.

Nhan sắc tuổi 50 của đệ nhất mỹ nhân TVB Lê Tư thế nào mà bị netizen nhận xét là "một trời một vực" với hồi mới vào nghề - Ảnh 4.

Trong ảnh, Lê Tư ăn mặc đơn giản nhưng thanh lịch, áo bó cổ cao kín đáo, quần kẻ ca rô và chiếc hoa tai bản to khiến nữ diễn viên càng thêm sang trọng. Dù rằng tổng thể, "đệ nhất mỹ nhân TVB" vẫn được coi là xinh đẹp hơn người nhưng so với hồi mới vào nghề lại như hai người khác nhau.

Những năm 90 của thế kỷ trước, Lê Tư từng xuất hiện trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng như: Ỷ thiên đồ long ký, Thâm cung nội chiến, Lấy chồng giàu sang, Người trong giang hồ và rất nhiều tác phẩm đình đám khác. Nữ diễn viên không chỉ gây chú ý bởi diễn xuất ấn tượng mà nhan sắc cũng thuộc hàng đẹp nhất nhì màn ảnh. Không quyến rũ như Khâu Thục Trinh hay sắc sảo như Lý Gia Hân nhưng Lê Tư lại khiến khán giả nhớ đến với vẻ đẹp thanh nhã và ngọt ngào, đôi mắt to tròn cùng nụ cười tỏa nắng.

Nhan sắc tuổi 50 của đệ nhất mỹ nhân TVB Lê Tư thế nào mà bị netizen nhận xét là "một trời một vực" với hồi mới vào nghề - Ảnh 5.

Nhan sắc tuổi 50 của đệ nhất mỹ nhân TVB Lê Tư thế nào mà bị netizen nhận xét là "một trời một vực" với hồi mới vào nghề - Ảnh 6.

Nhan sắc tuổi 50 của đệ nhất mỹ nhân TVB Lê Tư thế nào mà bị netizen nhận xét là "một trời một vực" với hồi mới vào nghề - Ảnh 7.

Nhan sắc tuổi 50 của đệ nhất mỹ nhân TVB Lê Tư thế nào mà bị netizen nhận xét là "một trời một vực" với hồi mới vào nghề - Ảnh 8.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm