Nhan sắc trước và sau 5 năm của Jang Nara khiến công chúng ngỡ ngàng

Càng lớn tuổi, nhan sắc của Jang Nara lại trẻ thêm vài phần.

Mới đây, một số cư dân mạng đã "đào mộ" hình ảnh của Jang Nara khi nữ diễn viên tham dự sự kiện vào năm 2016. Khi đó, người đẹp mới bước sang tuổi 36. 

Xuất hiện trong một sự kiện khá lớn nên Jang Nara có tạo hình khá nghiêm túc và đậm chất công sở. Tuy nhiên, không vì thế mà nhan sắc trẻ trung của Jang Nara bị "dìm hàng".

Đặt bức ảnh này cạnh những khoảnh khắc gần đây Jang Nara chia sẻ trên trang cá nhân, nhiều người không khỏi ngạc nhiên về tốc độ "lão hóa ngược" của nữ diễn viên. Có thể thấy, dù đã 5 năm trôi qua nhưng nhan sắc của Jang Nara thậm chí còn ngày một trẻ hơn chứ đừng nói là xuất hiện dấu hiệu lão hóa.

Nhan sắc trước và sau 5 năm của Jang Nara khiến công chúng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Jang Nara khi ở tuổi 36 xuất hiện trong một sự kiện.

Nhan sắc trước và sau 5 năm của Jang Nara khiến công chúng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Nhan sắc của Jang Nara không hề già khi đứng cạnh Park Bo Gum - đàn em kém cô 13 tuổi.

Ngoại hình trẻ tới bất ngờ của Jang Nara ở thời điểm hiện tại khi đã bước sang tuổi 40. 

Sinh năm 1981, Jang Nara vốn nổi tiếng là "nữ thần không tuổi" đình đám của làng giải trí Hàn Quốc. Kể từ khi mới bước chân vào ngành giải trí cho đến thời điểm hiện tại khi đã 40 tuổi, Jang Nara vẫn luôn giữ được vẻ đẹp trong trẻo, tươi tắn và thơ ngây. Hiện tại, dù nhiều mỹ nhân cùng tuổi đều đã lấy chồng nhưng Jang Nara vẫn sống độc thân. Người đẹp cũng không hề xảy ra bất cứ tin đồn tình cảm nào trong suốt thời gian qua.

Chia sẻ
Đọc thêm