Nhan sắc 21 tuổi ngày càng rực rỡ của cô con gái lớn nhà "bom sex" gốc Việt Chung Lệ Đề

Hà Phương, Theo Helino
Chia sẻ

Cư dân mạng nhận xét, nhan sắc của Yasmine có khả năng sẽ vượt xa người mẹ nổi tiếng trong tương lai.

Trên trang cá nhân mới đây, cô con gái Yasmine 21 tuổi của Chung Lệ Đề đã đăng tải những hình ảnh khoe vẻ đẹp "sương sương" khi tạo dáng bên cỏ cây. Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng, nhưng có thể thấy, mọi đường nét trên gương mặt con gái lớn của "bom sex" gốc Việt đã rất rõ nét.

1

2

Nhiều cư dân mạng để lại bình luận, tấm tắc khen Yasmine có vẻ đẹp cá tính, đôi mắt to tròn, đầy sức sống và có hồn. Đặc biệt, Yasmine cũng sở hữu nụ cười tươi không kém gì người mẹ nổi tiếng.

3

Yasmine hiện đang theo học tại Canada. Mỗi dịp nghỉ Hè, lễ Tết, cô sẽ quay trở về Trung Quốc để thăm gia đình. Nữ diễn viên Chung Lệ Đề từng chia sẻ trên trang cá nhân vào thời điểm khi con gái chuẩn bị lên đường sang Canada du học: "Mấy hôm nay sắp xếp cho con gái học ở Vancouver, tôi vừa lo lắng vừa vui mừng. Căn phòng của con gái nhỏ nhắn còn trường to và rất đẹp. Mong con ở đây vui vẻ, học tốt".

6

Yasmine là con của Chung Lệ Đề và người chồng đầu tiên - Glen Ross (người Bỉ). Chung Lệ Đề sinh ra và lớn lên ở Canada, mẹ cô người Việt, bố người Việt gốc Hoa. Cô nổi tiếng với "Thiên long bát bộ", "Nhân ngư truyền thuyết", "Jan Dara", "Vua phá hoại"...

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm