Nhận nuôi đúng phải "đại boss" nhõng nhẽo, con sen khóc dở mếu dở mỗi lần ra ngoài bởi có "cái đuôi" nằng nặc đòi theo sau

Hướng Dương HT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bị đại boss nhõng nhẽo không cho đi đâu hết nhưng "con sen" lại không nỡ trách phạt cún cưng của mình.

Chẳng biết là may mắn hay xui xẻo khi nuôi phải những chú chó hay nhõng nhẽo, thích làm nũng nữa. Bởi nhiều lúc chúng rất đáng yêu, nhưng khi quấy rầy chủ quá đà thì sẽ rất phiền phức.

Mới đây, một con sen đã phải "than trời" khi nhận nuôi đúng phải đại boss... dính chủ như sam. Cứ hễ thấy chủ mặc quần áo, định ra khỏi nhà là y rằng chú chó sẽ ôm ghì lấy chân, không cho đi, hoặc đòi đi theo bằng được. Con sen viết: "Một con cún nhõng nhẽo, không cho chủ đi đâu hết".

Kèm theo đó là loạt hình ảnh chú chó vàng ôm chặt chân chủ, nhất quyết không cho ra khỏi nhà, hoặc nếu đi phải dẫn nó theo cùng.

Loạt hình ảnh chú chó nhõng nhẽo không cho con sen ra ngoài.

Còn đây là chân dung của đại boss thích được cưng nựng:

Nhận nuôi đúng phải "đại boss" nhõng nhẽo, con sen khóc dở mếu dở mỗi lần ra ngoài, bởi có "cái đuôi" nằng nặc đòi theo sau - Ảnh 2.

Mỗi lần được chủ nhân xoa đầu là chú chó lấy làm thích thú lắm.

Bài đăng của con sen nhanh chóng nhận được nhiều lượt quan tâm của dân mạng với gần 5.000 lượt yêu thích, hàng nghìn bình luận, chia sẻ. Chú chó này thật sự đáng yêu, bằng chứng là ai cũng muốn sở hữu nó. Nhiều người còn gạ chủ thớt nếu thấy nó phiền quá cứ gửi cho họ, họ sẽ nhận nuôi ngay.

Tuy nhiên than thở vậy thôi, chứ con sen cũng không nỡ trách phạt thú cưng của mình bởi nó trông dễ thương vậy cơ mà. Nhìn biểu cảm gương mặt "vô tội" của nó, có con sen nào nỡ ghét chứ.

Hiện tại bài đăng vẫn đang nhận bão bình luận, chia sẻ của dân mạng. Có chú chó cute thế này thì phiền một chút cũng chẳng sao, sen nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm