Nhận đơn ly hôn xong mẹ chồng vẫn mỉa mai: "Đàn bà không biết đẻ thì bỏ là đúng", nàng dâu không nói một lời chỉ đưa ra một tấm ảnh khiến nhà chồng "hóa đá"

"Lẽ ra mình chẳng nói bí mật này làm gì nhưng phút cuối mình lại dùng nó để gia đình chồng hiểu ra mọi chuyện", Tuyết chia sẻ.

Tình yêu vội vã khó mang lại kết cục tốt đẹp, bởi khi chưa thấu hiểu nhau, người phụ nữ sẽ thiệt thòi. Có rất nhiều rủi ro đối với một cuộc hôn nhân, kinh khủng nhất là không hòa hợp chuyện chăn gối, chồng vô tâm hoặc tệ hơn là vợ phát hiện giới tính thật của chồng. Đến lúc ấy, người vợ sống trong nỗi đau chẳng biết tỏ cùng ai.

Chuyện của Tuyết là một vết thương lòng rất lớn, tới mức đã ly hôn 3 năm cô vẫn không dám yêu ai.

"Mình gặp và yêu Hùng quá nhanh, chỉ 6 tháng khi vô tình quen nhau trong một cuộc họp giữa hai công ty, chúng mình đã bàn chuyện kết hôn. Trước đấy, mình mới chia tay mối tình lâu năm, tâm trạng không ổn nên khi gặp anh ấy, mình đã xiêu lòng trước một chàng trai lịch lãm, chu đáo, nhẹ nhàng và ít nói.

Thế đấy, ngoại trừ những cái hôn ngắn và nhẹ, chúng mình chưa tiến xa hơn thì đã đến ngày làm vợ chồng. Cơn ác mộng bắt đầu ngay từ đêm tân hôn, chồng say khướt để mình bơ vơ trong căn phòng lộng lẫy. Lúc ấy, mình tủi thân phát khóc. Những ngày sau đó, chồng mình vẫn không hề có ý định làm chuyện ấy với vợ".

Nhận đơn ly hôn xong mẹ chồng vẫn móc máy: "Đàn bà không biết đẻ thì bỏ là đúng", nàng dâu không nói một lời chỉ đưa ra một tấm ảnh khiến nhà chồng hóa đá - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tuyết nói rằng cô đã tìm đủ mọi cách gợi ý, dụ dỗ chồng nhưng đáp lại là cảm giác ê chề nhục nhã khi chồng kiếm đủ mọi cớ, bận, mệt rồi không có hứng. Đúng một lần chồng say rượu, cô mới được gần gũi nhưng anh ấy vụng về đến khó tin.

Sau hôm ấy, Tuyết có thai, chồng cô chính thức cho vợ "nghỉ dài hơi" với lý do đảm bảo an toàn cho con. Nhưng buồn thay, cái thai được 4 tháng thì sảy, Tuyết lấy chồng hơn 1 năm mới có bầu, lại sảy như thế nên mẹ chồng khó chịu ra mặt.

Khi cô chưa kịp hồi phục sức khỏe, bà đã nhắc nhở phải có thai tiếp để ông bà có cháu bế. Nhưng thêm cả năm trời Tuyết vẫn không được chồng ngó ngàng. Có lần, Tuyết bật khóc ngay trên giường đầy tức tưởi vì chồng đẩy ra, hậm hực bỏ khỏi nhà trong đêm kèm câu nói: "Em ham hố vừa thôi. Anh đi làm mệt về còn phải phục vụ em nữa hả?".

"Mình đã dằn vặt bản thân rất nhiều. Tại sao một người đàn ông tuyệt vời khi yêu lại trở thành người chồng lạnh lẽo khi cưới. Cho đến một đến phòng tập ở trung tâm nổi tiếng, mình bắt gặp chồng ôm eo tình tứ với PT phòng tập gym. Mình dò hỏi nhân viên thì nhận được câu bình luận rất vui vẻ: 'Đấy là cặp đôi nổi tiếng nhất ở đây. Hai anh ấy yêu nhau hơn chục năm rồi đấy chị ạ'.

Mình nghe xong thấy trời đất quay cuồng. Hóa ra đây là lý do chồng xa lánh vợ trong chuyện chăn gối. Sở thích tình dục của anh ta đặc biệt thế cơ mà".

Về nhà, Tuyết đòi ly hôn nhưng Hùng không đồng ý. Anh ta xuống nước năn nỉ cô, hứa sẽ phối hợp với cô để cô có bầu lần nữa. Anh ta bảo bị bệnh rối loạn nhu cầu tình dục, nên không chịu được cảm giác căng thẳng khi ân ái. Tuyết nghe mà tự cười thầm.

Nhận đơn ly hôn xong mẹ chồng vẫn móc máy: "Đàn bà không biết đẻ thì bỏ là đúng", nàng dâu không nói một lời chỉ đưa ra một tấm ảnh khiến nhà chồng hóa đá - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Cô nhất quyết đòi ly hôn vì không dứt ra được nỗi đau bị chồng lừa dối suốt mấy năm trời, cảm giác dằn vặt vì nghĩ mình là người đàn bà khiến chồng chán, nỗi khổ tâm vì không thể sinh con cháu cho ông bà vui vầy lúc tuổi già. Lúc này, Hùng lại trở mặt, tỏ vẻ coi thường vợ rồi ngang nhiên cặp kè một cô bồ xinh đẹp khác.

Biết anh ta cố tình tạo dựng hình ảnh, Tuyết đệ đơn ly hôn trong sự ngỡ ngàng của chồng. Mẹ chồng lại có vẻ rất vui vì thoát được đứa con dâu "cây độc không trái".

Vừa ra khỏi tòa, cô đang định quay lưng đi thẳng thì mẹ chồng móc máy: "Đàn bà không biết đẻ thì bỏ là đúng, cô đừng trách thằng Hùng nhà tôi". Cơn tức giận xộc lên, Tuyết quay lại rồi rút ra một tấm ảnh đưa cho bố mẹ chồng xem. Trong ảnh, chồng cô đang ôm hôn người tình đồng giới. Nhìn mẹ chồng mặt mũi tái xanh, bố chồng ôm ngực hoảng hốt, cô gạt nước mắt bỏ đi. Giá như cô biết sớm hơn, cô đã không lãng phí 4 năm trong ngôi nhà ấy.

Câu chuyện này được chia sẻ như một bài học cho mọi người khi tìm hiểu, yêu đương và xác định kết hôn. Cần tìm hiểu thật kĩ vì kết hôn là chuyện cả đời.

Trên thực tế, đời sống vợ chồng không tình dục không khác gì địa ngục, bởi người vợ cảm thấy mình như kẻ tội đồ. Đồng tính nam không có gì đáng chê trách, nhưng cái đáng chê trách là cách người chồng đồng tính tìm vợ để che mắt thiên hạ, khiến cho người đàn bà vô tội chịu khổ.

Chia sẻ
Đọc thêm