Đêm tân hôn vừa kéo vai áo trái của cô dâu xuống, chú rể liền đứng dậy bật đèn rồi đòi "trả hàng về nơi sản xuất", nửa tỷ của hồi môn mẹ vợ trao cũng không thiết

ĐX, Theo Helino
Chia sẻ

Vì Mai nhất quyết "hãy giữ gìn cho em" nên Hùng cũng chiều. Ừ thời bây giờ vẫn còn phụ nữ kiểu cổ điển như thế thì cũng đành, chứ biết làm sao...

Cuộc "yêu chay" ấy được 1 năm thì Hùng nói đến chuyện đám cưới. Anh cũng sốt ruột lắm rồi, Mai yêu anh cả năm trời chỉ được hôn môi và cầm tay. Vừa nóng ruột vừa nghĩ cũng đến thời điểm rồi. Anh cũng không chê Mai điểm gì trừ cái điểm nhất nhất giữ gìn đến đêm tân hôn. Thời đại nào rồi mà vẫn còn cổ hủ như thế, nhưng mà dù sao Mai nói cô được giáo dục từ bé như thế nên không thay đổi được suy nghĩ thì cũng đành chịu. Đến quần áo Mai mặc còn luôn kín cổng, cao tường thế kia thì làm sao Hùng có thể thuyết phục cô thay đổi được.

Đêm tân hôn vừa kéo vai áo trái của cô dâu xuống, chú rể đã tức giận bắt mặc lại đồ trả về nơi sản xuất, trả luôn cả của hồi môn là vòng vàng nửa tỷ  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Đám cưới được chuẩn bị khá nhanh vì 2 nhà đã biết mối quan hệ yêu đương của đôi trẻ cả. Nhà Mai gia thế giàu có, nên bố mẹ Mai còn cho 2 vợ chồng 500 triệu lấy vốn làm ăn.

Mọi thứ diễn ra hoàn hảo. Hùng thì vui hết nấc, hôm nay anh đã thực sự có được Mai, người con gái anh yêu. Sau 1 ngày mệt mỏi rã rời vì cười nói, vì cả men rượu và vì bây giờ mới là đến lúc được sống giây phút cho mình, thời khắc Hùng đã chờ đợi rất lâu. Mai mặc một chiếc váy ngủ lụa 2 dây, có chiếc áo choàng ngoài. Chưa bao giờ Hùng thấy Mai quyến rũ thế vì dù yêu đương 1 năm nhưng cô có bao giờ ăn mặc hở ra 1 chút đâu. Đây là phút giây riêng tư thực sự là lần đầu anh có.

Hùng tiến tới và bảo: "Hôm nay em có còn đòi giữ anh nữa không?". Mai cười khúc khích bảo: "Em chờ ngày hôm nay lâu rồi". Hùng liền kéo chiếc áo khoác ngoài của Mai xuống, ấy thế mà vừa tuột nó khỏi vai trái đã thấy thứ gì thế này. Mắt anh tối sầm lại. Dù ánh điện trong phòng quá mờ ảo vì Mai đòi giảm ánh đèn gần như hết cỡ. Nhưng thứ anh nhìn thấy là 1 hình xăm rất to bên vai trái. Điều đầu tiên anh nghĩ tới là: "Mai ngoan lắm cơ mà". Anh dừng ngay lại đứng dậy bật điện phòng và nhìn rõ hơn hình một chữ S&M lồng trong trái tim.

Hùng tức giận bảo Mai: "Em dọn đồ đi, anh sẽ trở em về trao trả lại bố mẹ em. Nhớ cầm tiền vàng hồi môn trên mặt bàn". Mai khóc rối rít lên: "Sao anh lại thế, chỉ là hình xăm bạn gái em rủ để chứng minh là bạn thân sẽ bên nhau mãi mãi". Hùng lạnh lùng nói: "Anh sẽ điều tra ra chân tướng sự việc. Em giữ gìn đến đêm tân hôn là vì cái hình xăm này đúng không. Anh cho em cơ hội thú nhận lần cuối. Nếu thành thực anh sẽ tha thứ, nhưng nói sai 1 câu anh nhất quyết không nhượng bộ".

Đêm tân hôn vừa kéo vai áo trái của cô dâu xuống, chú rể đã tức giận bắt mặc lại đồ trả về nơi sản xuất, trả luôn cả của hồi môn là vòng vàng nửa tỷ  - Ảnh 2.

Mai lúc này mới vừa khóc vừa kể S tức là người tên Sơn là mối tình đầu của cô. Họ yêu nhau khi còn là sinh viên, vì yêu đương tuổi trẻ hay muốn chứng minh rằng là của nhau, nên Sơn yêu cầu cô xăm hình này để thể hiện tình cảm. Nhưng sau đó, chính Sơn là người ra đi trước. Sau này cô yêu thêm 2 chữ cái khác là T và B, cả 2 người họ cũng lại rời cô đi vì chữ S kia Chính bởi vậy, cô nguyện phải giữ nó để đến đêm tân hôn Hùng mới nhìn thấy. Cô nói rằng chỉ là vì cô quá yêu Hùng và sợ mất anh nên mới buộc phải làm như vậy.

Hùng dằn giọng nói: "Anh nói câu cuối này. Trước tiên anh xin lỗi vì đã nuốt lời. Em nói thật mà anh vẫn không thể tiếp tục cuộc hôn nhân này. Anh không quá cổ hủ, nhưng anh không chấp nhận được sự dối trá. Anh đã hùa theo màn kịch của em đến mức tin rằng sự trinh trắng của người con gái là vô cùng quan trọng. Và anh đã nhập tâm đến mức không thể chấp nhận được sự thực của hiện tại. Xin lỗi em".

Sau đó tất nhiên cuộc tình của Hùng và Mai thực sự đã tan thành mây khói. Hùng nhất quyết gói ghém đồ đạc và buộc Mai ra khỏi nhà ngay trong đêm. Người biết chuyện bảo Hùng quá ác độc, gia trưởng, cưới con người ta về mà đuổi đi ngay trong đêm. Người thì lại bảo lỗi tại cô dâu, vấn đề không phải là chuyện trinh tiết mà là sự dối trá, nếu Mai nói rõ ngay từ đầu chưa chắc đã có chuyện.

Nhưng cuối cùng thì cuộc sống của họ quyết định thế nào cũng chỉ người trong cuộc mới là người chịu trách nhiệm. Bởi dù sao đi đến kết quả đó đôi bên đều đau đớn cả. Cũng có thể anh chàng kia hành động cũng hơi thái quá. Nhưng hôn nhân thực sự không có chỗ cho sự dối trá. Hãy thẳng thắn ngay từ đầu, có những chuyện trong quá khứ có thể bạn không nhất thiết phải nói ra, nhưng tuyệt đối không nên nói dối, sự thất vọng sẽ càng tăng lên. Sau này cũng thế, hãy thành thật với nhau hôn nhân mới có cơ lâu bền.

Chia sẻ
Đọc thêm