Nhân chứng đối đầu 2 nữ diễn viên dính líu tới vụ án sao nữ "Vườn sao băng": Bên phủ nhận, bên thẳng thắn "đập" lại

ON, Theo Helino
Chia sẻ

Nhân chứng Yoon Ji Oh đã đứng lên đối đầu 2 nữ diễn viên dính líu tới vụ án sao nữ "Vườn sao băng" - Song Sun Min và Lee Mi Sook.

Vừa qua, Dispatch đã khiến cả làng giải trí chấn động khi tung ra CCTV 10 năm trước của cố diễn viên "Vườn sao băng" Jang Ja Yeon. Đặc biệt đáng chú ý là sự xuất hiện của 2 nữ diễn viên Song Sun Mi, Lee Mi Sook trong toàn bộ câu chuyện năm xưa của Jang Ja Yeon. Song Sun Mi và Lee Mi Sook là "gà" của quản lý Yoo Jang Ho - người bị nghi lừa Jang Ja Yeon viết tài liệu mật liên quan đến 31 nhân vật cấp cao. 

Tuy bị Dispatch và cả nhân chứng Yoon Ji Oh réo gọi với đầy đủ bằng chứng, Song Sun Min và Lee Mi Sook vẫn cương quyết phủ nhận mối liên hệ với vụ án Jang Ja Yeon năm xưa. Quá phẫn nộ trước thái độ bàng quan của Song Sun Min và Lee Mi Sook, nhân chứng của vụ án và cũng là bạn của Jang Ja Yeon trong quá khứ - cô Yoon Ji Oh - đã đứng lên đối đầu trực tiếp bằng cách công khai chỉ trích 2 nữ diễn viên này.

Nhân chứng đối đầu 2 nữ diễn viên dính líu tới vụ án sao nữ Vườn sao băng: Bên phủ nhận, bên thẳng thắn đập lại - Ảnh 1.

Nhân chứng đối đầu 2 nữ diễn viên dính líu tới vụ án sao nữ Vườn sao băng: Bên phủ nhận, bên thẳng thắn đập lại - Ảnh 2.

Song Sun Min và Lee Mi Sook là 2 nữ diễn viên bị réo gọi trong vụ tự tử của Jang Ja Yeon năm xưa

Sáng nay, nữ diễn viên Song Sun Min lên tiếng: "Tôi còn không biết rằng nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon ở cùng công ty với tôi vào thời điểm đó cơ. Điều duy nhất tôi biết đó chính là việc quản lý Yoo nhắc đến một cô diễn viên tân binh dưới trướng CEO Kim. Tôi nghĩ rằng nếu vụ án của Jang Ja Yeon còn tồn tại điểm bất công, thì họ nên phơi bày sự thật. Nhưng tôi không hề quen biết cô ấy. Tôi cũng cảm thấy nặng nề khi bị réo gọi mặc dù bản thân chẳng biết gì về câu chuyện đằng sau đó. Nếu tôi biết chuyện gì, tại sao tôi lại giữ im lặng cơ chứ?".

Theo lời Song Sun Min, cô chỉ làm việc với CEO Kim khoảng 2 năm và thậm chí còn bị Kim ăn chặn vài khoản cát xê. Không chỉ dừng lại ở đó, Kim còn kiện cô vì tội vi phạm hợp đồng nhưng sau cùng lại thua kiện và phải bồi thường nữ diễn viên. "Khi tôi biết được thông tin CEO Kim làm chuyện xấu với Jang Ja Yeon, tôi đã rất tức giận", nữ diễn viên chia sẻ.

Trong khi đó, Lee Min Sook - người từng bị nghi cầm đầu đường dây giả mạo tài liệu để lại của Jang Ja Yeon và móc nối với quản lý Yoo Jang Ho - lại cương quyết giữ im lặng và nhờ công ty quản lý Sidus HQ trả lời báo giới: "Chúng tôi không có gì để nói". Trước đây, Lee Mi Sook và CEO Kim Jong Seung của công ty The Contents Entertainment (công ty Jang Ja Yeon hoạt động năm xưa) đã có một cuộc chiến pháp lý vào năm 2009. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Lee Mi Sook ký hợp đồng với công ty Hoya Entertainment mà quản lý Yoo mới thành lập vào thời điểm đó mặc dù chưa hết hạn hợp đồng với The Contents Entertainment của CEO Kim.

Dựa vào bằng chứng đoạn hội thoại giữa Lee Min Sook và PD Jeong (người từng ép Jang Ja Yeon đi Thái đánh golf và "phục vụ" tình dục), quả thật nữ diễn viên này đã xem tập tài liệu mà Jang Ja Yeon để lại nhưng sau đó lại khai man với cảnh sát rằng cô hoàn toàn không biết gì về thông tin này.

Nhân chứng đối đầu 2 nữ diễn viên dính líu tới vụ án sao nữ Vườn sao băng: Bên phủ nhận, bên thẳng thắn đập lại - Ảnh 3.

Nhân chứng duy nhất của vụ án Jang Ja Yeon tự tử ở thời điểm hiện tại - nữ diễn viên Yoon Ji Oh

Ngày 18/3, nhân chứng Yoon Ji Oh đã xuất hiện trong chương trình "Lee Sang Ho’s News Room" và công khai chỉ trích Song Sun Min và Lee Mi Sook: "Tôi ước rằng tôi có thể nhớ về họ như những người tiền bối tuyệt vời. Tôi chỉ ước rằng họ có thể tiết lộ những sự thật mà họ đang nắm giữ. Chẳng phải họ nói rằng họ không biết Jang Ja Yeon hay sao? Đó không phải là điều đáng để tự hào đâu. Người ta thường nói rằng, cùng làm việc trong một văn phòng tức là cùng nhau đi trên một chiếc thuyền, nên khi họ nói rằng họ không biết cô ấy tôi đã...

Có profile riêng cho các diễn viên. Họ chắc đã phải nhìn thấy danh sách đó ít nhất một lần chứ. Jang Ja Yeon và tôi là những tân binh duy nhất trong công ty và những thành viên còn lại đều là ngôi sao hàng top. Song Sun Mi nói rằng 'Tôi không biết Jang Ja Yeon làm việc trong cùng công ty với tôi', điều này chứng tỏ cô ta thiếu đi thái độ cơ bản mà một vị tiền bối cần có".

Yoo Ji Oh vô cùng phẫn nộ khi chỉ trích Song Sun Mi: "Cô ta nói rằng 'Tôi cảm thấy bất lực khi tên của tôi bị réo gọi một cách không cần thiết'... Chúng tôi nhắc đến vì nó là điều chúng tôi cần phải làm".

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Đọc thêm