Nhà trọ Balanha: Hân vừa yêu Lâm đã muốn lên làm bà chủ homestay, fan điêu đứng vì độ ngọt của cặp đôi

Trong tập 27 "Nhà trọ Balanha", sự ngọt ngào của cặp Lâm - Hân khiến fan "tan chảy".

Tập 27 Nhà trọ Balanha không chỉ chứng kiến sự nổi tiếng của Cao Minh Bách mà còn mang đến câu chuyện yêu đương ngọt ngào của Lâm - Hân. Sau thời gian đầu bỡ ngỡ, cặp đôi này đã "yêu thành công" và bắt đầu có hàng loạt hành động, cử chỉ khiến khán giả phải xao xuyến lẫn ghen tỵ.

Họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau, đi đâu cũng có nhau, chia sẻ cùng nhau nhiều điều trong cuộc sống. Chứng kiến sự nổi tiếng của Bách, Lâm mừng cho anh, nhưng cũng chạnh buồn khi nghĩ đến bản thân mình, ước mơ làm đạo diễn của mình. Khi thấy những trăn trở của Lâm, Hân đã nói rằng thời gian này, bé Sữa đã đi nhà trẻ, việc ở homestay Hân có thể lo liệu quán xuyến được, Lâm hãy dành thời gian này để tập trung với công việc đạo diễn, theo đuổi đam mê.

Nhà trọ Balanha: Hân vừa yêu Lâm đã muốn lên làm bà chủ homestay, fan điêu đứng vì độ ngọt của cặp đôi - Ảnh 1.

Nhà trọ Balanha: Hân vừa yêu Lâm đã muốn lên làm bà chủ homestay, fan điêu đứng vì độ ngọt của cặp đôi - Ảnh 2.

Nhà trọ Balanha: Hân vừa yêu Lâm đã muốn lên làm bà chủ homestay, fan điêu đứng vì độ ngọt của cặp đôi - Ảnh 3.

Nghe Hân nói, Lâm đùa người yêu rằng: "Chưa gì đã muốn làm bà chủ homestay rồi!". Đáp lại Lâm, Hân ngọt ngào nói rằng cô chỉ muốn giúp đỡ cho "ông chủ" của mình. Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi khiến khán giả "tan chảy".

Đúng là khi yêu nhau mọi thứ đều trở nên tươi đẹp, bằng chứng là Lâm đã cắm tặng Hân một lọ hoa cực kỳ xấu, xấu đến mức Nhân - Nhi thoạt nhìn đã không chấp nhận nổi, ấy thế nhưng khi Lâm tặng nó cho Hân, cô lại hạnh phúc sung sướng coi đó như báu vật, khiến cặp đôi cô đơn kia phải ghen tỵ mà đặt câu hỏi: "Sao họ hạnh phúc thế nhỉ?".

Nhà trọ Balanha: Hân vừa yêu Lâm đã muốn lên làm bà chủ homestay, fan điêu đứng vì độ ngọt của cặp đôi - Ảnh 4.

Nhà trọ Balanha: Hân vừa yêu Lâm đã muốn lên làm bà chủ homestay, fan điêu đứng vì độ ngọt của cặp đôi - Ảnh 5.

Nhà trọ Balanha: Hân vừa yêu Lâm đã muốn lên làm bà chủ homestay, fan điêu đứng vì độ ngọt của cặp đôi - Ảnh 6.

Chưa hết, trong tập này, Hân cũng đã chủ động hơn trong mối quan hệ với Lâm. Đó là khi cặp đôi cùng nhau đi mua đồ, Lâm lợi dụng khoảnh khắc đỡ lấy Hân lúc cô ngủ gật trên xe buýt để khiến người yêu vô tình hôn lên má mình. Thế nhưng sau đó, khi bị Hân phát hiện vết son trên má, Lâm lại ngượng ngùng ra mặt. Chứng kiến sự đáng yêu của Lâm, Hân đã chủ động bước tới nắm lấy tay người yêu khiến Lâm hạnh phúc đến sáng bừng gương mặt.

Nhà trọ Balanha: Hân vừa yêu Lâm đã muốn lên làm bà chủ homestay, fan điêu đứng vì độ ngọt của cặp đôi - Ảnh 7.

Nhà trọ Balanha: Hân vừa yêu Lâm đã muốn lên làm bà chủ homestay, fan điêu đứng vì độ ngọt của cặp đôi - Ảnh 8.

Nhà trọ Balanha: Hân vừa yêu Lâm đã muốn lên làm bà chủ homestay, fan điêu đứng vì độ ngọt của cặp đôi - Ảnh 9.

Liệu cặp đôi đáng yêu này còn mang tới cho khán giả những khoảnh khắc ngọt ngào nữa? Đón xem tập 28 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 21/5.

Chia sẻ
Đọc thêm