"Nhà trọ Balanha" chính thức tan rã: Nhiên chia tay Bách vì clip nóng với Kim, Lâm đuổi bạn thân ra khỏi nhà

Tập 30 "Nhà trọ Balanha" để lại những khoảnh khắc buồn khiến khán giả đau lòng.

Tập 30 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 27/5 là một tập phim "lệch tông" hoàn toàn so với 29 tập đã phát sóng trước đó. Bởi nếu như 29 tập phim trước là những tiếng cười rộn rã, hoặc đôi khi có bi, nhưng trong bi vẫn có hài, thì ở tập 30 này, đó là 45 phút của những khoảnh khắc buồn và tiếc nuối cho các nhân vật. Tình yêu, tình bạn, tất cả phút chốc đổ vỡ chỉ trong khuôn khổ 1 tập phim khiến người xem vẫn chưa hết bàng hoàng.

Biến cố lớn nhất tập này chính là việc Kim - bạn diễn của Bách gặp phải scandal lớn nhất sự nghiệp. Đoạn clip nóng của cô với người đàn ông lạ mặt bị phát tán. Đáng chú ý, dân mạng đồn rằng Kim chính là tiểu tam cướp chồng người khác. Sự nghiệp của Kim đứng trước nguy cơ tan nát, bộ phim đóng cùng với Bách cũng bị tẩy chay, rating thấp thảm hại.

"Nhà trọ Balanha" chính thức tan rã: Nhiên chia tay Bách vì clip nóng với Kim, Lâm đuổi bạn thân ra khỏi nhà - Ảnh 1.

"Nhà trọ Balanha" chính thức tan rã: Nhiên chia tay Bách vì clip nóng với Kim, Lâm đuổi bạn thân ra khỏi nhà - Ảnh 2.

Để giải quyết khủng hoảng, nhà sản xuất yêu cầu Bách phải đứng ra cứu tất cả mọi người bằng cách thú nhận rằng mình chính là người đàn ông trong clip với Kim. Chỉ có cách đó mới có thể dẹp yên dư luận, bảo vệ công sức của biết bao nhiêu con người.

Tất nhiên, ban đầu, Bách từ chối, cho dù nhà sản xuất có uy hiếp anh rằng đây là điều khoản hợp đồng. Bách không ngại phải đền hợp đồng. Nhưng đó là trước khi Kim quỳ xuống dưới chân anh, khóc lóc xin Bách hãy cứu mình.

"Nhà trọ Balanha" chính thức tan rã: Nhiên chia tay Bách vì clip nóng với Kim, Lâm đuổi bạn thân ra khỏi nhà - Ảnh 3.

"Nhà trọ Balanha" chính thức tan rã: Nhiên chia tay Bách vì clip nóng với Kim, Lâm đuổi bạn thân ra khỏi nhà - Ảnh 4.

"Nhà trọ Balanha" chính thức tan rã: Nhiên chia tay Bách vì clip nóng với Kim, Lâm đuổi bạn thân ra khỏi nhà - Ảnh 5.

Trước khi diễn ra buổi họp báo định mệnh, Bách đã gọi cho Nhiên hàng chục cuộc điện thoại để giải thích, để nói rằng những điều anh sắp làm chỉ là một màn kịch che mắt truyền thông, giải quyết khủng hoảng. Nhưng quả là số phận sắp đặt, điện thoại của Nhiên lại bị hỏng vào đúng ngày hôm ấy. Cô không thể nghe điện thoại của người yêu.

Cuối cùng, như khán giả đã được chứng kiến trong đoạn preview, Bách nắm tay Kim thú nhận trước báo giới rằng cả hai đang hẹn hò. Trai chưa vợ gái chưa chồng, đây rõ ràng không phải hành động phạm pháp. Chỉ có kẻ phát tán clip của Kim mới phạm pháp và Bách nói rằng họ đã làm việc với cơ quan chức năng để tìm ra kẻ này.

Lẽ tất nhiên, đây là một tin cực hot và ngay lập tức, cả nhà trọ (bao gồm Nhiên) đã biết thông tin này. Khi Bách lao về nhà gặp Nhiên, anh đã bị Lâm chặn lại mắng chửi. Thế rồi điều gì đến cũng phải đến, Nhiên đề nghị chia tay Bách.

"Nhà trọ Balanha" chính thức tan rã: Nhiên chia tay Bách vì clip nóng với Kim, Lâm đuổi bạn thân ra khỏi nhà - Ảnh 6.

"Nhà trọ Balanha" chính thức tan rã: Nhiên chia tay Bách vì clip nóng với Kim, Lâm đuổi bạn thân ra khỏi nhà - Ảnh 7.

"Nhà trọ Balanha" chính thức tan rã: Nhiên chia tay Bách vì clip nóng với Kim, Lâm đuổi bạn thân ra khỏi nhà - Ảnh 8.

Những ngày hôm sau trôi qua vô cùng đen tối với các thành viên nhà trọ. Và đỉnh điểm là trong cuộc xung đột lần 2 của Lâm và Bách, Lâm đã tức giận đến mức đuổi Bách ra khỏi nhà. Lâm đuổi thì Bách đi, nhưng không phải vì Bách sợ Lâm. Bách tuyên bố mình không sợ, và bản thân Lâm cũng không phải người có toàn quyền quyết định ai đi ai ở trong nhà trọ. Bách đi vì anh cảm thấy nơi này chẳng còn điều gì níu giữ mình nữa.

"Nhà trọ Balanha" chính thức tan rã: Nhiên chia tay Bách vì clip nóng với Kim, Lâm đuổi bạn thân ra khỏi nhà - Ảnh 9.

"Nhà trọ Balanha" chính thức tan rã: Nhiên chia tay Bách vì clip nóng với Kim, Lâm đuổi bạn thân ra khỏi nhà - Ảnh 10.

Bách không còn tình yêu của Nhiên. Và đau đớn hơn cả, Bách không còn niềm tin của những người mà anh thương yêu như ruột thịt. Không ai chịu nghe Bách nói, cũng không ai tin Bách. Anh rời đi sau cuộc trò chuyện cuối cùng với Nhiên. Nhiên nói rằng thời gian qua cô đã rất mệt mỏi vì cứ phải gồng mình lên giả vờ hạnh phúc trước mặt Lâm, gồng mình lên giả vờ mạnh mẽ trước tất cả mọi người, trong khi bản thân cô đang tổn thương, đổ vỡ, nghi kỵ, yếu đuối...

"Nếu yêu anh mà khiến em mệt mỏi như vậy thì mình nên dừng lại" - Bách nói rồi buồn rầu kéo vali ra khỏi nhà. "Anh có biết anh đã đánh mất gì không?" - Nhiên hỏi câu cuối cùng. "Anh mất tình yêu của em" - Bách nói trong nghẹn ngào thì Nhiên hét lên: "Không, anh đánh mất chính anh. Anh đánh mất chính anh của ngày xưa rồi!".

"Nhà trọ Balanha" chính thức tan rã: Nhiên chia tay Bách vì clip nóng với Kim, Lâm đuổi bạn thân ra khỏi nhà - Ảnh 11.

"Nhà trọ Balanha" chính thức tan rã: Nhiên chia tay Bách vì clip nóng với Kim, Lâm đuổi bạn thân ra khỏi nhà - Ảnh 12.

Tập phim khép lại bằng gương mặt thẫn thờ của Bách và cảm xúc tiếc nuối, chua xót trong lòng khán giả. Đón xem tập 31 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 28/5.

Chia sẻ
Đọc thêm