Nhà Sussex lần đầu xuất hiện sau khi chính thức rời khỏi hoàng gia, sắc mặt của Meghan Markle với chồng khác nhau "một trời một vực"

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nhà Sussex đã có biểu cảm khác nhau trong lần xuất hiện công khai đầu tiên kể từ khi họ chính thức rời hoàng gia.

Vào ngày 22/2, vợ chồng Harry - Meghan Markle đã xuất hiện lần đầu tiên kể từ khi họ chính thức rời khỏi hoàng gia và thông báo sắp đón con thứ hai vào cuối năm nay.

Cặp đôi đã quay một video ngắn thông qua công ty Archewell Audio của cặp đôi để phát trực tiếp trên Spotify. Vào năm ngoái, cặp đôi đã ký hợp đồng béo bở với Spotify trị giá 30 triệu bảng Anh (gần 1.000 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại), hứa hẹn sản xuất ra các podcast chất lượng, chứa nội dung sáng tạo.

Trong lần xuất hiện ngắn ngủi, cặp đôi không hề nói về việc rời khỏi hoàng gia mà họ tập trung vào vấn đề truyền cảm hứng và giáo dục. Vợ chồng Harry - Meghan nhấn mạnh rằng, họ thành lập Archewell Audio để lắng nghe những câu chuyện của mọi người, cố gắng tạo ra một cộng đồng, nơi mà ai cũng có thể chia sẻ, khuyến khích đám đông lắng nghe và đồng cảm cùng nhau. 

Nhà Sussex lần đầu xuất hiện sau khi chính thức rời khỏi hoàng gia, sắc mặt của Meghan Markle với chồng khác nhau một trời một vực - Ảnh 1.

Nhà Sussex lần đầu xuất hiện sau khi chính thức rời khỏi hoàng gia, sắc mặt của Meghan Markle với chồng khác nhau một trời một vực - Ảnh 2.

Nhà Sussex lần đầu tiên xuất hiện trên truyền thông kể từ khi chính thức rời khỏi hoàng gia.

Hiện chưa rõ đoạn video được cặp đôi quay khi nào. Theo Daily Mail, lần xuất hiện mới nhất của nhà Sussex diễn ra chỉ vài tiếng đồng hồ sau khi thông tin về cuộc phỏng vấn giữa nhà Sussex với nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey có thể phải biên tập, chỉnh sửa lại hoặc thậm chí quay thêm được đưa ra. Nguyên nhân xuất phát từ việc nhà Sussex bị tước bỏ hết tước vị danh dự cùng quyền bảo trợ, gây ra sự rạn nứt lớn giữa họ với gia đình hoàng gia nên nội dung phỏng vấn cần được chỉnh sửa để phù hợp với bối cảnh.

Người dùng mạng đã đưa ra nhiều ý kiến trong lần xuất hiện công khai của nhà Sussex. Nhiều người bình luận rằng, cặp đôi đã có hai trạng thái cảm xúc hoàn toàn khác nhau. Meghan Markle xuất hiện với gương mặt được trang điểm sắc nét, khéo léo che đi bụng bầu với chiếc váy suông rộng. Trong quá trình nói chuyện, Meghan tỏ ra hào hứng trong khi Harry thì hoàn toàn ngược lại. Công tước xứ Sussex có phần mệt mỏi và buồn rầu.

Nhà Sussex lần đầu xuất hiện sau khi chính thức rời khỏi hoàng gia, sắc mặt của Meghan Markle với chồng khác nhau một trời một vực - Ảnh 3.

Hai biểu cảm khác nhau "một trời một vực" của nhà Sussex.

"Harry, anh ổn chứ?", "Harry trông có vẻ chán nản. Anh ấy như người mất hồn, không còn sức sống"; "Chàng hoàng tử ấy dường như đang tan nát cõi lòng. Anh ấy đánh mất tất cả những gì mình từng có được, một sự đánh đổi quá lớn"; "Dường như Harry đang rơi xuống vực thẳm. Ai đó hãy cứu giúp anh ấy", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Trong khi đó, Nữ hoàng Anh đã bắt đầu lên kế hoạch để 7 thành viên hoàng gia cao cấp bắt đầu những hoạt động mới, lấp vào chỗ trống của nhà Sussex và mở ra những sự thay đổi mới. Về phần Hoàng tế Philip, ông hiện vẫn đang trong bệnh viện để theo dõi và không rõ liệu ông đã biết chuyện của nhà Sussex hay chưa. Hoàng tử William tiết lộ rằng, ông nội mình hiện tại sức khỏe đã ổn định và có thể xuất hiện trong tuần này.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm