Nha sĩ Brazil được tôn làm người hùng sau khi làm răng miễn phí, đem lại nụ cười cho hàng trăm người dân nghèo khổ

Với niềm tin và tình yêu thương con người, có lẽ chúng ta không cần áo choàng để trở thành người hùng.

Felipe Rossi là một nha sĩ đến từ Brazil, anh cũng là người sáng lập tổ chức thiện nguyện Por1sorriso - luôn nỗ lực đem nụ cười đến với những người dân khỏe khổ nhất trên nhiều quốc gia.

Nha sĩ Brazil được tôn làm người hùng sau khi làm răng miễn phí, đem lại nụ cười cho hàng trăm người dân nghèo khổ - Ảnh 1.

Felipe Rossi - Nha sĩ kiêm nhà sáng lập tổ chức thiện nguyện Por1sorriso

Với chuyên môn của mình, Felipe đã chỉnh nha, trồng răng thẩm mỹ hoàn toàn miễn phí cho hàng trăm người. Trên thực tế, nha khoa luôn là một trong những dịch vụ y tế đắt đỏ nhất và không phải ai cũng có điều kiện tôn tạo hàm răng xuống cấp của bản thân.

Dưới đây là những tấm ảnh trước-sau, ghi lại khuôn mặt và nụ cười của những người may mắn được Felipe giúp đỡ. Không đơn giản là có hàm răng để nhai thức ăn, họ còn được lan tỏa niềm tin về một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

Nha sĩ Brazil được tôn làm người hùng sau khi làm răng miễn phí, đem lại nụ cười cho hàng trăm người dân nghèo khổ - Ảnh 2.

Nha sĩ Brazil được tôn làm người hùng sau khi làm răng miễn phí, đem lại nụ cười cho hàng trăm người dân nghèo khổ - Ảnh 3.

Nha sĩ Brazil được tôn làm người hùng sau khi làm răng miễn phí, đem lại nụ cười cho hàng trăm người dân nghèo khổ - Ảnh 4.

Felipe thành lập Por1sorriso vào năm 2016, với danh tiếng của bản thân mà anh đã thu hút được nhiều nhà hảo tâm, sẵn sàng đóng góp cho công cuộc từ thiện này. Từ Brazil, Kenya cho đến Mozambique - đâu đâu cũng có những khách hàng đặc biệt của Felipe.

Anh tin rằng, lòng tốt là thứ cần được sẻ chia và làm răng miễn phí có hiệu quả nhanh chóng và gây tác động xã hội lớn hơn nhiều việc phân phát kem đánh răng.

Nha sĩ Brazil được tôn làm người hùng sau khi làm răng miễn phí, đem lại nụ cười cho hàng trăm người dân nghèo khổ - Ảnh 5.

Nha sĩ Brazil được tôn làm người hùng sau khi làm răng miễn phí, đem lại nụ cười cho hàng trăm người dân nghèo khổ - Ảnh 6.

Nha sĩ Brazil được tôn làm người hùng sau khi làm răng miễn phí, đem lại nụ cười cho hàng trăm người dân nghèo khổ - Ảnh 7.

Theo trang tin R7, trong mỗi chiến dịch - Felipe và khoảng 4000 tình nguyện viên đã phải vận chuyển khoảng 2 tấn trang thiết bị tới vùng sâu vùng xa.

Nha sĩ Brazil được tôn làm người hùng sau khi làm răng miễn phí, đem lại nụ cười cho hàng trăm người dân nghèo khổ - Ảnh 8.

Nha sĩ Brazil được tôn làm người hùng sau khi làm răng miễn phí, đem lại nụ cười cho hàng trăm người dân nghèo khổ - Ảnh 9.

Nha sĩ Brazil được tôn làm người hùng sau khi làm răng miễn phí, đem lại nụ cười cho hàng trăm người dân nghèo khổ - Ảnh 10.

Theo B.P

Chia sẻ
Đọc thêm