Nhã Phương bị tấn công, đòi trả gấp 10 lần tiền vé vì "30 Chưa phải Tết" dở tệ, Trường Giang phản ứng gây sốc

"Mấy ông danh hài hay nói đùa rằng coi tôi diễn đi hay lắm, nếu dở tôi trả lại tiền cho. Nói vậy thôi chứ tiền đâu mà trả" - Trường Giang nói về vụ trả lại tiền vé gấp 10 lần cho khán giả nếu "30 Chưa phải Tết" bị chê dở.

Trong buổi họp báo ra mắt phim Tết mang tên 30 Chưa phải Tết, Trường Giang đã mạnh miệng tuyên bố rằng nếu như phim anh đóng chính chẳng ra gì thì sẽ trả lại cho khán giả gấp 10 lần tiền vé.

Đến thời điểm hiện tại, khi 30 Chưa phải Tết đột ngột vươn lên dẫn đầu doanh thu, chia sẻ này lập tức bị khơi lại, nhiều khán giả còn tấn công Fanpage của nhà phát hành phim CGV, đồng thời nhắn tin cho vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương để đòi lại gấp 10 lần tiền vé. Trên mạng xã hội, những bình luận đánh giá về chất lượng phim 30 Chưa phải Tết xuất hiện ồ ạt. Đa phần đều cho rằng bộ phim khá nhạt nhẽo, nội dung không tương xứng với việc đứng đầu doanh thu phòng vé.

Nhã Phương bị tấn công, đòi trả gấp 10 lần tiền vé vì "30 Chưa phải Tết" dở tệ, Trường Giang phản ứng gây sốc - Ảnh 2.

Nhã Phương bị tấn công, đòi trả gấp 10 lần tiền vé vì "30 Chưa phải Tết" dở tệ, Trường Giang phản ứng gây sốc - Ảnh 3.

Nhã Phương bị tấn công, đòi trả gấp 10 lần tiền vé vì "30 Chưa phải Tết" dở tệ, Trường Giang phản ứng gây sốc - Ảnh 4.

Phản hồi tiêu cực của khán giả về phim "30 Chưa phải Tết".

Về chuyện trả lại gấp 10 lần tiền vé cho khán giả, trong 1 cuộc phỏng vấn với truyền thông, Trường Giang giải thích: "Đó là nói vui thôi. Kiểu như là phim hay hoặc dở còn tùy vào cảm nhận của mỗi người. Mấy ông danh hài hay nói đùa rằng coi tôi diễn đi hay lắm, nếu dở tôi trả lại tiền cho. Nói vậy thôi chứ tiền đâu mà trả".

Nhã Phương bị tấn công, đòi trả gấp 10 lần tiền vé vì "30 Chưa phải Tết" dở tệ, Trường Giang phản ứng gây sốc - Ảnh 5.

Nhã Phương bị tấn công, đòi trả gấp 10 lần tiền vé vì "30 Chưa phải Tết" dở tệ, Trường Giang phản ứng gây sốc - Ảnh 6.

Trường Giang - Nhã Phương.

Trước đó, Trường Giang cũng nói rằng anh không hề biết gì đến chuyện tiền bạc vì đi diễn bao nhiêu thì vợ giữ hết. Về cát xê, anh trai của Trường Giang sẽ nắm giữ, đến khi xong việc, anh trai Trường Giang tự động chuyển hết về tài khoản của Nhã Phương. Trường Giang khẳng định anh không biết đến 1 đồng tiền cát xê nào.

Chia sẻ
Đọc thêm