"30 chưa phải Tết" của Trường Giang bị chê dở tệ, khán giả ồ ạt nhắn tin cho Nhã Phương đòi lại 6 triệu tiền vé

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Bỗng dưng Nhã Phương bị khán giả tấn công ồ ạt và đòi lại gấp 10 lần tiền vé đã bỏ ra để xem phim "30 chưa phải Tết".

Sau ngày đầu tiên khởi chiếu, phim 30 chưa phải Tết của Trường Giang - Quang Huy đóng chính hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu. Thông tin mà đơn vị phát hành CGV đưa ra là 30 Chưa phải Tết đã đạt doanh thu 11 tỷ đồng sau ngày Mồng 1 Tết. Dẫu vậy, mạng xã hội xuất hiện khá nhiều bài viết chê bai nội dung phim, nhiều khán giả cho rằng doanh thu này không tương xứng với chất lượng.

Câu chuyện mà 30 Chưa phải Tết mang lại khá phi lý, thiếu sức hút. Diễn xuất của Trường Giang - Mạc Văn Khoa cũng không đủ sức thuyết phục người xem.

"30 chưa phải Tết" của Trường Giang bị chê dở tệ, khán giả ồ ạt nhắn tin cho Nhã Phương đòi lại 6 triệu tiền vé  - Ảnh 2.

"30 chưa phải Tết" thu về 11 tỷ đồng sau ngày Mồng 1 Tết.

Chuyện sẽ chẳng có gì rầm rộ nếu như trước đó, Trường Giang không mạnh miệng tuyên bố rằng sẽ trả gấp 10 lần tiền vé cho khán giả nếu như ra rạp xem phim anh đóng mà thấy chẳng ra gì.

Không ít khán giả đã tấn công Fanpage của nhà phát hành CGV để đòi lại tiền vé xem phim. Có người còn nhắn tin trực tiếp cho Trường Giang - Nhã Phương để đòi lại 6 triệu đồng tiền vé. Trong đó, tiền bỏ ra mua 5 chiếc vé xem phim vào ngày Mồng 1 Tết là 600.000 đồng. Người này nhân lên 10 lần như Trường Giang tuyên bố là 6 triệu.

"30 chưa phải Tết" của Trường Giang bị chê dở tệ, khán giả ồ ạt nhắn tin cho Nhã Phương đòi lại 6 triệu tiền vé  - Ảnh 3.

Khán giả nhắn tin cho Nhã Phương để đòi tiền vé.

30 chưa phải Tết kể về Hân (Trường Giang), người con trai có mối quan hệ xa cách với cha mình. Anh về thăm nhà vào ngày 30 Tết với ý định chiếm mảnh đất của cha, theo lời hứa với bạn gái. Nhưng anh bất ngờ rơi vào vòng lặp thời gian, phải sống đi sống lại trong ngày 30 Tết.

"30 chưa phải Tết" của Trường Giang bị chê dở tệ, khán giả ồ ạt nhắn tin cho Nhã Phương đòi lại 6 triệu tiền vé  - Ảnh 4.

"30 chưa phải Tết" của Trường Giang bị chê dở tệ, khán giả ồ ạt nhắn tin cho Nhã Phương đòi lại 6 triệu tiền vé  - Ảnh 5.

Nhiều ý kiến cho rằng "30 chưa phải Tết" là bộ phim dở tệ.

Nhà sư Thích Tu (Mạc Văn Khoa) là người bạn thời niên thiếu của nhân vật chính Hân. Thích Tu đóng vai trò đồng hành và khuyên nhủ bạn. Nhân vật này được nhà phát hành quảng bá là "thầy tu có một không hai" với triết lí "Thích tu thì mới đi tu. Còn nếu chán đời mà đi tu thì cũng giống như bỏ lên Sài Gòn".

Trước khi có lịch khởi chiếu từ ngày 25/1 (Nhằm Mồng 1 Tết), 30 chưa phải Tết từng vướng ồn ào liên quan đến chuyện kiểm duyệt. Nguyên do được xác định là vì 30 chưa phải Tết chứa yếu tố Phật Giáo nhạy cảm, việc xét duyệt của Cục Điện Ảnh có phần khó khăn, kỹ lưỡng hơn. Đơn vị phát hành CGV cho biết, vụ việc này cũng làm cho chuyện quảng bá phim bị ảnh hưởng rất nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm