Nhã Phương đi xem "30 chưa phải Tết" của Trường Giang, cao hứng kể chuyện "giường chiếu"

Trong buổi ra mắt phim "30 chưa phải Tết", Nhã Phương đã trả lời 1 số câu hỏi "nhạy cảm" về tật xấu khi ngủ của Trường Giang.

Tối 21/1, đoàn phim 30 chưa phải Tết của Trường Giang - Quang Huy đã tổ chức buổi Premiere tại TP.HCM với sự góp mặt của đông đảo khách mời nổi tiếng. Đến chúc mừng ông xã Trường Giang, Nhã Phương nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Từ sau khi kết hôn, Nhã Phương ngày càng nhuận sắc, mọi cử chỉ, hành động hay lời nói của cô liên quan đến ông xã nổi tiếng đều gây bão showbiz.

Trong buổi ra mắt này, Nhã Phương đã trả lời 1 số câu hỏi "nhạy cảm" về tật xấu khi ngủ của Trường Giang. Nói về tật xấu của Trường Giang khi ngủ, Nhã Phương kể: "Khán giả thường thấy Trường Giang hài hước lắm, vui vẻ lắm, nhưng về đến nhà là thành ông Mười Khó cực khó luôn nha". Tiếp đến, cô nói thêm chính sự khó tính của Trường Giang lại giúp nữ diễn viên ăn được nhiều món ngon hơn.

Nhã Phương đi xem "30 chưa phải Tết" của Trường Giang, cao hứng kể chuyện "giường chiếu"  - Ảnh 2.

Nhã Phương đi xem "30 chưa phải Tết" của Trường Giang, cao hứng kể chuyện "giường chiếu"  - Ảnh 3.

Khi được hỏi về tật xuất của Trường Giang mà Nhã Phương ghét nhất, Nhã Phương nói: "Cái tật xấu của anh cũng là cái tật tốt nhất của anh luôn". Ngoài ra, Nhã Phương cũng kể Trường Giang rất xấu nết khu ngủ. Mỗi lần nằm chung giường, Nhã Phương hay bị Trường Giang chiếm giường vì "ngủ gác" và chiếm sạch chỗ ngủ.

Với Nhã Phương, việc Trường Giang quay lại với phim điện ảnh là điều khiến cô rất tự hào. Cô mong rằng con gái sẽ mau lớn để chứng kiến những nỗ lực vun đắp gia đình mà Trường Giang đã bỏ ra.

Nhã Phương đi xem "30 chưa phải Tết" của Trường Giang, cao hứng kể chuyện "giường chiếu"  - Ảnh 4.

30 chưa phải tết do Quang Huy đạo diễn, phối hợp cùng biên kịch Nhật Bành - Bình Bồng Bột chắp bút. Bộ phim được thực hiện dành riêng cho mùa tết năm nay, kinh phí 1 triệu USD (23 tỉ đồng), thể loại tình cảm – hài nói về cha mẹ và con cái, với sự tham gia của Trường Giang, Mạc Văn Khoa, NSND Việt Anh, NSND Hồng Vân, Tấn Beo, Phương Thanh, Lãnh Thanh, Oanh Kiều, Huỳnh Kiến An, ca sĩ Đức Phúc, Kai Đinh…

Vì thời gian lận đận kiểm duyệt vừa qua, nhà phát hành CGV cho biết cũng ít nhiều ảnh hưởng đến việc quảng bá. Chính Trường Giang - nam chính bộ phim cũng nhiều lần bày tỏ sự lo lắng trước vấn đề kiểm duyệt.

Chia sẻ
Đọc thêm